Có nên quên hắn ko???

Suốt ngần ấy năm trời tôi ở ngoài chờ đợi, tìm cách này nọ để giữ hắn khỏi bàn tay những cô gái khác. Thế rồi một hôm bạn tôi nói với tôi là đã chia tay với hắn, đáng nhẽ ra điều này phải làm tôi vui mới đúng. Nhưng sau khi vào lớp học thêm thấy vẻ mặt hắn y như thường ngày không buồn một chút nào, tôi hỏi hắn là “Mày có buồn khi Hiền chia tay không”, hắn bảo “Không”. Nhìn hắn như vậy là tui hổng nổi, vì hắn mà bạn tôi nó đã đấu tranh để vượt qua tôi đến nhường nào. Từ lúc trước tôi vẫn còn đơn phương với hắn, hiện giờ thấy hắn như vậy tôi không biết phải làm sao nhưng các bạn tôi không biết là tôi còn thích hắn. Vậy tôi có nên quên hẳn hay không khi hắn đối xử với tôi như một chướng ngại vật đáng ghét, một cái gai trong mắt?

Trang, [email protected]

Ý kiến đóng góp:

Tôi đang rất buồn không biết nên làm thế nào nữa. Mong CLB có thể cho tôi một lời khuyên để tôi cảm thấy dễ chịu trong lòng mình. Cách đây vài tháng tôi có quen một người do anh làm cạnh công ty của tôi. Hằng ngày tôi và anh vẫn gặp mặt nhau, vẫn chào hỏi nói chuyện với nhau, qua những cử chỉ của anh tôi biết anh có tình cảm với tôi. Những lần tôi gặp anh là tim tôi đập loạn xạ.Tôi cho rằng đó là chuyện bình thường. Đến một hôm tôi có chuyện phải nghỉ làm một tuần, đến khi đi làm lại suốt ngày tôi ngồi đợi anh mà vẫn không thấy anh đến, qua đồng nghiệp tôi mới biết anh đã chuyển chỗ làm. Bỗng nhiên nước mắt tôi lại rơi. Tôi đã phát hiện chính những nụ cười và giọng nói của anh đã ghi trong đầu tôi. Tôi rất mệt mỏi vì không thể nào xóa được hình ảnh của anh ra khỏi lòng tôi. Tôi không biết có nên gọi cho anh hay không, có nên cho anh biết tình cảm của tôi dành cho anh. Nhưng tôi lại lo nếu tôi gọi cho anh không biết anh sẽ nghĩ gì về tôi. Nếu anh đã có người yêu rồi thì tôi phải làm sao đây (vì tôi không chắc chắn thông tin này ).
Phương Uyên, [email protected]

Bạn thân mến!
Khi yêu chúng ta hay có ảo tưởng rằng người ấy cũng thích mình, cũng có cảm tình với mình. Đó là tâm lý bình thường của những kẻ đang yêu đơn phương. Mình nghĩ có thể do hai người chưa có cuộc tiếp xúc nào đáng nhớ, chỉ là chào hỏi và gặp mặt nhau thông thường, nên có thể anh ấy cũng ấn tượng với bạn (chỉ ấn tượng thôi nhé) nhưng chưa có cơ hội tiến xa hơn với bạn hoặc không muốn??? Để trả lời những câu hỏi này, bạn nên xúc tiến một kế hoạch của mình đi thôi. Bạn có thể tâm sự chuyện này với một người thứ 3 quen bạn và anh ấy và nhờ họ giúp. Chẳng có gì đáng xấu hổ khi yêu một người đúng ko. Hãy tự tin lên bạn nhé, nếu không có người thứ 3 ấy, bạn hãy nhắn tin hỏi thăm anh ấy trước đã, đừng gọi (theo mình là thế). Hỏi thăm anh ấy về công việc và sức khỏe, về lý do nghỉ làm và gài vào đó những tình cảm dễ thương tế nhị của bạn. Nếu anh ấy hồ hởi nhắn lại thì hai bạn đã có khởi đầu tốt đẹp rồi đấy, nếu không bạn có thể tìm chàng trai khác đi thôi và lúc đó bạn sẽ quên anh ấy nhanh hơn vì bạn đã hết ảo tưởng về tình cảm của anh ấy với mình. Lưu ý bạn là phải nhắn tin nhiều lần hỏi thăm nhé để chắc là anh ấy nhận được tin của bạn, đừng ngại ngần khi mới chỉ nhắn 1,2 cái mà không thấy tín hiệu phản hồi đã nản. Theo mình con số lý tưởng là 3 trở lên.
Chúc bạn may mắn và hạnh phúc nhé.
Thủy Nguyễn, [email protected]

Em và anh ấy yêu nhau hơn 1 tháng. Lúc đầu ai cũng nói hắn thật lòng, nhưng giờ thì em nghe mọi người nói ngoài em ra hắn còn có người khác. Con bạn thân em nói: Thì cũng phải thôi, mày xinh thế, nó đẹp trai thế có người thứ 3 dễ chia tay lắm chứ sao???. Vậy xinhxinh ơi, cho Trang hỏi: “Vậy làm sao để biết anh ấy có yêu mình thật lòng không?”
Trang, [email protected]

Chà, chỉ có hai cách thôi bạn ạ: một là hỏi thẳng anh ấy, hai là theo dõi anh ấy. Đùa vậy thôi, bạn là người trong cuộc phải hiểu rõ hơn ai hết tình cảm của anh ấy với mình. Nếu thấy có những cách cư xử khác lạ như ít quan tâm đến bạn hơn, lơ đãng hơn khi hai đi chơi và… một số biểu hiện khác nữa. Khi yêu nên có lòng tin vào nhau bạn à, nếu không thì cách tốt nhất là bạn nói chuyện thẳng thắn với anh ấy, mà nhỡ không có chuyện ấy thì sao? Phải hỏi cho khéo léo nhé kẻo hỏng chuyện của bạn đấy. Tự tin lên bạn nhé.
Phượng, [email protected]

Đơn giản thôi yêu hay không yêu là do bạn tự quyết định còn để đánh giá về anh ta thì mình chịu.
Thuận, [email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments