Home Nghệ Thuật Yêu Cô gái này có tội không?

Cô gái này có tội không?

Họ “yêu” nhau 2 năm trời, tình yêu của cô rất mãnh liệt nên cô sẵn sàng bỏ qua sự vô tâm của chàng, chấp nhận sự “tự do” mà chàng nói trong tình yêu, chấp nhận sự cô độc như 1 người chưa hề có người yêu, chỉ vì cô sợ ràng buộc quá chàng sẽ bay mất. Mặc dù đã nhiều lần nhắc nhở 1 cách tế nhị với chàng nhưng chàng vẫn không thay đổi, thậm chí họ đã chia tay 1 lần nhưng vì quá yêu nên cô quay lại. Đến lúc cô không còn đủ sức để giữ được sự bình tâm nữa, cô muốn chia tay thì cô phát hiện có 1 chàng trai khác rất yêu cô, tình cảm của họ từ trước giờ rất tốt, cô xem anh như một người anh nhưng cô thật không ngờ anh lại yêu cô.

Bây giờ cô không thể chia tay với chàng cũ vì sợ anh nghĩ rằng cô vì tình yêu mới mà bỏ anh, cô cũng không thể tiếp nhận chàng mới vì….sợ dư luận. Đến lúc này, khi có sự xuất hiện của người thứ 3 thì chàng trai cũ mới biết là mình yêu cô gái rất nhiều, anh ta đã thay đổi cách nghĩ và quan tâm cô rất nhiều. Vì đã từng yêu nên cô cố gắng chấp nhận anh và cô đã phải sống rất đau khổ suốt 1 năm sau đó. Vì 1 phần cô đã làm cho “người anh” của mình đau khổ, 1 phần cô phải sống giả với bản thân mình để người cô từng yêu được vui.

Nhưng cái gì đến cũng sẽ đến, 1 năm thử thách nhưng cô vẫn không thể chấp nhận lại chàng trai cũ. Cô đã chia tay và anh rất đau khổ. Giờ đây trong mắt của mọi người cô là người rất tàn nhẫn, rất xấu xa. Ai cũng cho rằng chàng trai cũ rất tội nghiệp nhưng họ hoàn toàn không biết chỉ vì hai chữ “tội nghiệp” ấy mà cô đã phải sống khổ sở như thế nào trong suốt một năm qua.

Xinhxinh ơi! Cô gái này có tội gì không? Và làm sao để cô ấy có thể bỏ qua dư luận mà sống tốt đây. Cô ấy đã từng là một cô gái rất cứng cỏi, quyết đoán nhưng giờ đây cô không còn tin vào bất cứ điều gì nữa. Cô ấy có được quyền tiếp nhận tình yêu mới hay không?

Người gửi: Love, email: [email protected]

Tinh yeu la xuat phat tu con tim.ban da sai lam tu dau nen moi phai gang chiu hau qua tien thoai luong nan nhu vay. Tuy nhien cung ko the trach duoc ban vi trong tinh yeu rat kho noi. Ban hay tiep tuc la 1 co gai cung coi nhu ban da tung the. Ban dung trong mong qua nhieu vao moi thu thi se that vong cang nhieu. Do vay ban hay de thoi gian xoa diu noi dau cua ban, roi moi thu se tot dep, ban se co 1 cuoc song moi, se co 1 nguoi con trai thuc su hieu ban va den voi ban.moi thu da qua hay de no qua dung van vuong lam gi, se chang ich loi gi dau, hay song vi tuong lai, phia truoc la bau troi, hay de qua khu o dang sau. Toi muon hoi ban vai dieu, ban co yeu nguoi con trai moi ko? Dung vi anh ta yeu ban ma ban lai phai gong minh len nhan tinh yeu cua anh ta 1 lan nua, nguoi con trai cu neu ban thuc su ko con yeu anh ta thi chia tay la 1 phuong an tot cho ca hai, hay ru bo tat ca, gio la luc ban hay quan tam den ban than minh nhieu hon, vo tu ma song, roi ban se thay du luan ko qua quan trong, va dang so nhu ban nghi dau, ben ban con rat nhieu nguoi hieu ban va yeu thuong ban ma,b an hay song vi ho chu dung song vi du luan.hay vung vang len. Ban nhe.
Hanh,
[email protected]

Tình yêu thật là trớ trêu phải không các bạn. Thật tội nghiệp cả bạn trai và bạn gái ở câu chuyện trên.
Theo ý kiến của mình, thì cô gái không có lỗi đâu, thật sự không có gì là vĩnh cửu cả. Nếu người con trai có trách thì hãy trách lấy bản thân mình bởi lúc đầu không cố giữ lấy tình yêu. “Khi mình đang có thì không biết giữ gìn, đến khi mất rồi thì mới biết mình đã mất đi cái quý giá nhất ” Bạn gái ơi!! bạn không có lỗi, nếu thật sự tình cảm bạn dành cho người yêu cũ không còn bạn hãy mạnh dạn đón nhận tình yêu mới. Không ai có quyền tước đoạt hạnh phúc của bạn. Bạn hãy nhờ một người nào đó thân cận giải thích với người bạn trai cũ rằng ” Tất cả giờ đã là hoài niệm ”
Nhưng chắc chắn tôi biết bạn sẽ mất một thời gian dài để cân bằng mình. Cố gắng lên nhé.
Nguyễn Thanh,
[email protected]

Được chứ! Hãy sống thật với bản thân và bạn sẽ ko thấy hối tiếc về những việc đã làm vì đó là lựa chọn của ban. Cố lên nhé.
Hong,
[email protected]

Cám ơn lời khuyên chân tình của các bạn. Mình sẽ cố gắng sống tốt, sống như chính mình đã từng sống. Bởi vì quanh mình còn rất nhiều bạn bè, đúng không các bạn. Hy vọng Xinhxinh sẽ còn mãi để mọi người có thể trải lòng mình ra và nhận được nhiều lời khuyên chân thành như thế này. Và mình cũng sẽ có cơ hội báo với các bạn tin vui hạnh phúc khi mình có thể.
Cám ơn Xinhxinh, cám ơn các bạn!
Love,
[email protected]

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x