Home Nghệ Thuật Yêu Có ai không ngủ với gái trước khi lấy vợ?

Có ai không ngủ với gái trước khi lấy vợ?

Vì thời đại bây giờ, ngay cả tới chị em phụ nữ, toàn là con gái, có dấu hiệu nhận biết chuyện còn hay mất trinh mà vẫn liều đi quá giới hạn. Vậy lý do gì kìm hãm đàn ông, và có muốn cũng không thể kìm được ấy chứ. Vì đàn ông á, đố mấy chị nhận ra được họ còn là trai tân hay không?

Có thể, đó là một ‘lợi thế’ khiến đàn ông họ luôn nghĩ, họ có quyền sống tự do hơn phụ nữ. Và cũng vì thế, đương nhiên đàn ông được gắn cho cái mác lăng nhăng, gái gú và chuyện một ông đã tầm tuổi lấy vợ, 24-25 chẳng hạn mà ‘còn zin’ thì đúng là chuyện lạ đời.

Nếu bạn là đàn ông, khi được hỏi đã ngủ với cô nào chưa (giả sử khi đó bạn ngoài 20 tuổi). Trả lời có thì họ cho là bình thường, còn trả lời không thì họ bảo mình nói dối. Chẳng may ông nào mà cứ khăng khăng khẳng định rằng mình là trai tân thị có người còn bảo là hâm, chứ đừng nói là họ tin cho nhé. Vì có ai mà chưa từng ‘thử’ trước khi đủ lớn, để biết mình là đàn ông đích thực.

1379494261nguvoigaitamevajpg1379498206 Có ai không ngủ với gái trước khi lấy vợ?
Thời đại bây giờ, ngay cả tới chị em phụ nữ, toàn là con gái, có dấu hiệu nhận biết
chuyện còn hay mất trinh mà vẫn liều đi quá giới hạn. (ảnh minh họa)

Vấn đề ở đây không phải là đã từng chưa, mà chính là đã có bao nhiêu lần như thế? Có thể chấp nhận chuyện một anh chàng chỉ qua đêm với một cô gái 1 lần duy nhất, vì họ nghĩ, thử cho biết và phải biến mình thành đàn ông khi chuẩn bị lấy vợ. Người một lần có thể được coi là ‘trai ngoan’, còn người nhiều lần thì bị liệt vào danh sách những anh chàng gái gú. Tạm chấp nhận với chuyện này, vì thật ra, tìm một người chưa từng này nọ với con gái, một người còn zin thì thật sự là làm khó nhau quá rồi!

Bởi vì sao tôi nói chuyện này, là vì cô bạn tôi hiện tại chưa có người yêu, vừa hùng hồn đưa ra tuyên bố: “Lấy chồng là phải lấy trai tân”. Tôi choáng luôn, ‘tân’ ở đây là gì, là một lần qua đêm với gái hay chưa lần nào?  Làm gì có con trai như thế bây giờ, kiếm ở đâu, mò kim đáy bể à? Thật sự, nếu suy nghĩ như thế thì chỉ có ế, bao giờ mới tìm được trai tân?

Nhưng cô ấy thật sự muốn tìm cho mình chàng 'bạch mã hoàng tử' như thế. Nói không phải là tiêu cực, cũng không phải là không có những đúng là con số ấy quá ít ỏi. Nếu như cứ đợi thì chẳng biết có ngày họ tìm tới mình hay không? Trong thời đại này, lạc quan nghĩ rằng tình yêu đích thực sẽ đến nhất là một chàng trai tân thì có vẻ không hợp chút nào.

Thôi thôi các chị ạ, nếu ai có suy nghĩ như cô bạn tôi thì hãy mau tỉnh ngộ. Vì gã nào chuẩn bị lấy mình mà bảo còn zin chắc là có vấn đề đấy, hoặc gã ấy là kẻ nối dối. Mà không nên lấy một kẻ nói dối làm chồng. Sự thật là đàn ông ai cũng như vậy rồi, nên phải chấp nhận, chỉ là khi lấy mình về, họ sẽ là người của mình, là chồng mình. Còn có gắn bó cả đời hay không là chuyện về sau, do duyên số và vận may mà thôi. Tôi cũng khuyên cô bạn tôi như thế, hãy tỉnh ngộ, may ra còn lấy được chồng…

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x