Home Nghệ Thuật Yêu Chuyện vợ chồng bằng tuổi giận dỗi

Chuyện vợ chồng bằng tuổi giận dỗi

Nhiều khi chuyện chẳng có gì to tát, chồng lỡ đùa một câu hơi “dzô dziên” nhằm ngay lúc vợ căng thẳng trong “những ngày ấy”, thế là vợ giận. Sau một hồi làm trò mà không có kết quả, chồng đâm bực, không thèm nói chuyện với vợ luôn. Thế là hai vợ chồng chiến tranh lạnh những… hai tiếng đồng hồ, khi vợ ngồi xoa bụng vì đau, chồng thấy thương quá lại xoa giùm. Vợ cười, thế là hòa.

Vậy mà lần này chắc vợ chồng giận nhau thiệt rồi. Cũng “kịch bản” như mọi khi, vợ giận chồng trước rồi chồng cũng giận theo, mà lần này thì căng thẳng và nghiêm trọng lắm. Vợ giận chồng cũng là đáng lắm, chồng biết, nhưng tự ái đàn ông khiến chồng mất hết kiên nhẫn, khi hơn một ngày mà vợ không đoái hoài gì đến chồng.

Ai đời, vợ nghi nghi mình có em bé, mà không thích thử bằng que nên nhờ chồng chiều đi làm về chở vợ đi bác sĩ quen. Hai vợ chồng đang mong có em bé biết bao. Vậy mà chiều đó, vợ chờ hoài không thấy chồng về, gọi điện thoại thì chỉ nghe ò í e. Vợ lo lắng, nóng ruột, đứng ngồi không yên. Mấy tiếng đồng hồ sau, chồng mới về nhà. Ra là chồng bị giựt điện thoại, chồng đuổi theo cướp nhưng không bắt được mà va quẹt phải một em học sinh nên phải đưa đi bệnh viện. Cũng may là em bé đó không bị gì.

Vợ nghe xong, chỉ hỏi: “Tại sao anh không tìm cách nhắn cho em, anh biết em lo lắng thế nào không?”. Rồi thôi, mặc cho chồng giải thích, vợ chẳng hề nói năng gì. Chồng biết lỗi, giọng khẩn khoản: “Thôi mai anh chở em đi bác sĩ, anh hứa”. Vợ cũng chỉ nhìn chồng một cái rồi lẳng lặng vào phòng nằm. Đến cuối ngày thứ hai vợ giận, chồng đi làm về sớm, đến công ty của vợ chờ sẵn.

Công ty của vợ gần nhà nên vợ thường đi bộ. Thấy vợ, chồng cười cầu tài. Vợ hơi sững người lại, tính giả lơ nhưng thấy mấy chị cùng công ty đang nhìn, vợ làm như không có chuyện gì lên xe ngồi sau lưng chồng, vòng tay ôm eo chồng rất chi là bình thường. Vì vợ chồng có quy ước không để người thứ ba biết vợ chồng giận nhau mà.

Chồng được cơ hội, nắm tay vợ: “Anh xin lỗi nhiều nha, bây giờ anh chở em đi bác sĩ, rồi đi ăn mừng nếu có tin vui nha, mà không thì cũng đi ăn cái gì em thích, nhỉ”. Vợ thấy mình còn giận thì kỳ quá, nên dựa đầu vào vai chồng. Thế là chồng biết vợ xí xóa rồi.

Ý kiến đóng góp:

😀 Mình và người ấy cũng bằng tuổi, hay gây gổ nhau lắm! Nhưng được cái anh ấy cũng hay nhường nhịn mình, giận mình rồi toàn bị mình giận ngược lại rồi lại lon ton làm lành với mình. Hihi. Đọc xong mục này, thấy nhớ và yêu anh ấy hơn 😀
HoHaDu,
[email protected]

Hay lam! Rat hay!
Nhung,
[email protected]

Hom nay that vui duoc chia se tam su cua minh, minh va anh ay cung the same age, luc con dang hoc voi nhau thi vui, tinh yeu rat lang man nhung bay gi khi ra truong va phai lo cuoc song thai thay that vong va nhieu thu chan. Minh cu phai chay theo de giuc, khuyen anh ay co gang di lam…mac du anh y ko luoi, biet nghi nhung anh y van thu dong lam. Minh lo cho tuong lai cua minh, va dao nay bon minh lai hay cai nhau nua, tai minh hay nghi tieu cuc va noi cung tieu cuc luon. Lieu lay 1 nguoi bang tuoi thi minh co kho nhu nguoi ta noi ko?
Vy Trang,
[email protected]

Yeu nguoi cung tuoi co rat nhieu niem vui, vi rat de chia se va cam thong. Tuy vay, doi khi hoi thieu thieu 1 bo vai that vung chac vi ca 2 dua deu ngang vai nhau 🙂
M,
[email protected]

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x