Home Nghệ Thuật Yêu Chuyện chăn gối phòng the

Chuyện chăn gối phòng the

1. Các bí quyết hành sự dựa trên Âm Dương Ngũ Hành

Âm dương là những thể đối nghịch nhau của tự nhiên như Trời – Đất, Nam – Nữ, Trắng – Đen… Sinh hoạt phòng the như sự điều hòa giữa nước với lửa. Người nam như Trời,người nữ như Đất. Trời chuyển từ phải sang trái, đất chuyển từ trái sang phải. Người nam như trời ở trên phủ xuống, người nữ như đất ở dưới nghênh tiếp lên trên. Đó là vị thế cơ bản của phòng the giao hoan. Hai bên ngược chiều nhau, trên thúc xuống dưới hẩy lên. Cao trào tuyệt hứng của đôi bên phải phối hợp nhịp nhàng, đón ý của nhau, nếu so le thì sẽ gây hậu quả không tốt.
2. Bổ thận cường dương

Từ thời Hán, y giới đã có “Cam mạch đại bổ thang”, là thnag thuốc an thần trị bệnh, cường tinh tráng thể mà chính là hạch tổ lấy từ trong âm đạo. Nó khác xa với thứ thuốc kích dâm ngày nay (chỉ hứng tình gợi dục, không giúp thân thể bổ dưỡng)

3. Chơi nhiều ít mệt

Nguyên tắc nay là tiết giảm sự bắn khí xuất tinh, có thể giao hoan nhiều lần. Các cặp vợ chồng nên tạo thanh xuân chonhau trong chuyện chăn gối, lúc nào cũng nên tạo sự vui vẻ, trẻ trung, lúc nào cũng như đêm tân hôn.

4. Chín lần cạn một lần sâu

Khi hứng tình, muốn giữ cho khỏi bắn khí xuất tinh không phải dễ. Phải có giai đoạn khởi đầu, vuốt ve mơn trớn, chuẩn bị kỹ, phối hợp nhịp nhàng ăn ý, đồng điệu cho đến khi đạt được cực khoái. Trong việc này người nam phải chủ động, gượng nhẹ với người nữ. Và phải tự quý mình, coi mình như ngọc, biết điều tiết, dè giữ. Muốn vậy cần phải nắm được một số kỹ thuật trước ái ân.

Trước hết, vuốt ve từ các ngón tay, bắt đầu từ ngón giữa tới ngón cái, các ngón cọ xát vào nhau. Dần dần mơn trớn lên ngón tay rồi lên bả vai, Xoa bóp nựng nịu từ ngón chân cái, sang các ngón bên cạnh, từ từ lên mu bàn chân, tiến lên phía bên trong đùi. Mơn trớn toàn thân, vuốt ve vùng nhạy cảm nhất rồi hôn âu yếm. Đầu tiên cổ rồi trán.

Bây giờ mới tới giai đoạn chín lần đâm cạn, một lần đâm sâu. Kích động hai bên bờ âm hộ, cọ sát bên trái 3lần, bên phải 3lần, dương vật bơi lội như con cá, chuyển động như con trùng. Người phụ nữ sẽ thấy khoái cảm lên tột độ, kịp thời với tốc độ của người nam. Nhưng đừng vội, cuộc vui kéo dài mới tạo được nhiều lần khoái cảm. Dương vật ở trong âm hộ đã lâu, ấm áp khoái lạc, âm hộ co thắt rất dễ xuất tinh, lúc đó cần rút ra, khi đó nó còn cứng, ra ngoài khi được nghỉ ngơi một chút, dương vật sẽ bị xìu, đó là lúc nó xung trận lần nữa…

Những điều trên đây tuy không có gì mới lạ, nhưng cũng không phải ai cũng biết. Hy vọng với những thông tin ít ỏi cũng phần nào giúp cho người đã yêu, đang yêu và sẽ tìm đựoc hạnh phúc mình cần… Và hạnh phúc của mỗi gia đình luôn tỏa sáng, bền lâu.

Khoa học về tình dục đã được loài người nghiên cứu, lưu hành trên toàn thế giới như kama sutra (ấn độ), đạo ma mật truyền, ngọc phòng bí kíp (trung hoa), đạo yêu (nhật bản)… nhân ngày xuân đến, mầm sống đâm chồi nảy lộc, xin được tâm sự với bạn đọc một vài kiến thức rút ra từ “tố nữ kinh” để mọi người cùng tham khảo,

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x