“Chuyện ấy” sáng – trưa – chiều – tối: Lúc nào tuyệt nhất?

Vừa tỉnh dậy- thử cảm giác mới mẻ

Đây là thời gian nam giới thích làm “chuyện ấy” nhất, bởi vì đại đa số nam giới sáng sớm khi vừa mới tỉnh dậy sức lực dồi dào,  tâm trạng hưng phấn. Nhưng rất nhiều phụ nữ có ý kiến tương phản, phụ nữ trong quá trình “yêu” càng chú trọng đến tình cảm và hưởng thụ, vì vậy họ rất khó chấp nhận bản thân mình và một nửa của mình chưa đánh răng đã mặt đối mặt thân mật với nhau. Ngoài ra, thời gian buổi sáng sớm thường khá vội vàng, rất khó để tiến hành khúc dạo đầu từ từ, thông thường là nhanh chóng “nhập vai”, “đánh nhanh thắng nhanh” nên không có tâm sự riêng tư sau khi “yêu”.

Bất lợi: Nhưng nếu chị em phụ nữ từ chối nhu cầu đã được “hâm nóng” của nam giới thì cũng có rất nhiều bất lợi. Tâm trạng của nam giới sẽ buồn bực, không muốn ăn bữa sáng, cảm giác dục vọng cứ đeo bám ở trong cơ thể của họ và cả ngày họ chỉ nghĩ đến chuyện này. Nếu bạn không phải là người yêu thích làm “chuyện ấy” vào buổi sáng sớm, thì trong những ngày thường ( trừ cuối tuần) nên thức dậy sớm trước chàng, tắm rửa, chuẩn bị sẵn bữa sáng, mặc sẵn quần áo đi làm và ngồi ơ trước bàn ăn uống cà phê chờ chàng. Một ngày mới tốt đẹp sẽ bắt đầu như thế.  

Buổi trưa- chỉ nên chớp nhoáng

Thời gian này làm “chuyện ấy”, nhìn từ góc độ thể lực mà nói thì rất thích hợp. Thời gian làm việc trong buổi sáng không đến mức làm cho chúng ta kiệt sức, tranh thủ thời gian nghỉ trưa gặp gỡ nhau cũng có cảm giác rất thú vị.

Bất lợi: Rác của đồ fastfood trong buổi chiều đó sẽ rải rác đầy xung quanh bàn làm việc của bạn , bởi vì bạn thực sự quá đói.

Còn nếu bụng quá no nê trước lúc “yêu” thì sẽ tỉnh dậy trong tình trạng đau đầu, mệt mỏi.

Buổi tối – “yêu” xong hãy ăn

Lúc này nên là thời gian dành cho bữa tối, nếu chúng ta vác cái bụng no làm “chuyện ấy” thì sau khi sự việc hoàn thành sẽ cảm thấy toàn thân cực kỳ mệt mỏi, thêm vào đó là trời tối không khí ảm đạm sẽ làm cho bạn lười biếng, chỉ buồn ngủ không có tâm trạng đi ra ngoài. Vì vậy, nếu bạn chọn thời điểm này để “yêu” thì tốt nhất không nên vội ăn cơm tối, sau khi “yêu” xong cả hai đi ra ngoài tản bộ, tìm một nhà hàng hợp khẩu vị và hưởng thụ bữa tối.

Bất lợi: Trước khi đi ngủ bạn không có tâm trạng để “yêu” nữa, điều này có nghĩa là bạn sẽ mất đi thời gian tốt nhất để làm “chuyện ấy”.

Nửa đêm – Thời điểm tuyệt nhất

Chúng ta đều không thể phủ nhận: thời gian tốt nhất để chúng ta đạt được khoái cảm nhanh nhất khi “yêu” đương nhiên là quãng thời gian mà các nhà y học cổ đại đã đưa ra. Lúc này bóng đêm đã hoàn toàn bao phủ nhưng cơ thể vẫn chưa chìm đắm trong giấc ngủ, hoạt động của một ngày đã kết thúc, chúng ta có thể tận hưởng cảm giác sau đó yên bình chìm vào giấc ngủ. Một lần “cao trào” trợ giúp cho giấc ngủ tốt hơn rất nhiều so với thuốc an thần.

Bất lợi: cơ bản không có.

Trên thực tế, mặc dù thời điểm “hứng thú” của hai người có không ít khác biệt nhưng trong cuộc sống hiện thực, chúng ta thường thả trôi hoặc chiều theo cảm giác của người phát sinh cảm giác, bất luận là ở trong thời điểm nào thì “chuyện ấy” đều có thể hoàn thành. Nhưng hiểu được sở thích của đối phương, nói ra cảm giác và ước muốn của chính mình thì sẽ giúp cho “chuyện ấy” càng thêm hòa hợp.  

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận