Home Nghệ Thuật Yêu Chuyện ấy cho cặp đôi bận rộn

Chuyện ấy cho cặp đôi bận rộn

1. Dành thời gian ở bên nhau


Đừng bao giờ coi chuyện ân ái là một gánh nặng và tìm cách từ chối đáp ứng yêu cầu của đối tác. Bạn cần cố gắng thúc đẩy đời sống tình dục, làm mọi chuyện trở nên tốt đẹp. Hai vợ chồng nên dành một chút thời gian trong ngày ở bên nhau để trao đổi và chia sẻ. Ví dụ như: cùng ăn tối, cùng tắm rửa, thư giãn… giúp cả hai thêm gần gũi và hiểu nhau hơn.


2. Không để đồ dùng giải trí trong phòng ngủ


Ti vi, đầu đĩa, trò chơi điện tử, máy tính… nên được đặt bên ngoài phòng ngủ để hai bạn có thể tập trung tuyệt đối cho việc ân ái. Chỉ cần một tia sáng nhỏ từ ti vi hay chiếc laptop phát ra hoặc bạn nhỡ tay chạm vào chiếc điều khiển làm tivi hay đĩa hát phát ra tiếng cũng dễ làm “cuộc vui” bị đứt đoạn.3. Đừng biến chuyện ấy thành cuộc chạy đua marathon


Bạn là một người làm việc chuyên nghiệp và bạn không thể bỏ lỡ cuộc họp quan trọng vào sáng sớm hôm sau chỉ vì mệt mỏi bởi làm chuyện ấy đêm trước. Đó là lý do tại sao bạn từ chối hoặc “yêu” một cách qua loa.  


Tình dục là món quà tuyệt vời nhất trong cuộc sống vợ chồng. Nếu không thể dành nhiều thời gian ở bên nửa kia, bạn cũng nên tạo ra một chút không khí lãng mạn và tận hưởng cảm giác ân ái, đừng coi đó là trách nhiệm và nghĩa vụ rồi biến “cuộc vui” thành cuộc chạy đua.


4. Thể hiện sự quan tâm đúng lúc


Hãy làm những việc đơn giản vào thời điểm thích hợp để thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho nửa kia. Ví dụ: trò chuyện khi nàng đang bận rộn nấu ăn, gửi cho chàng một tin nhắn khiêu khích khi chàng đang cố hoàn thành nốt công việc vào lúc cuối giờ, quấn quít nhau khi xem ti vi…


5. Tìm cách kích thích các giác quan


Một bộ đồ mỏng manh, gợi cảm; một chút nước hoa với mùi hương dịu nhẹ trên cơ thể… để đánh thức thị giác và khứu giác của đối phương cũng là cách thông minh biến cuộc ân ái trở nên thú vị hơn.


Linh Linh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x