Chưa vợ thì điều trị xuất tinh sớm thế nào?

Năm nay em 23 tuổi, chưa có vợ và đã từng quan hệ. Em nghĩ và cảm thấy mình bị xuất tinh sớm là do cảm giác kích thích quá nhanh. Làm sao để khắc phục và em nghĩ mình còn trẻ, không dám đi BS mà cũng không biết ở đâu tốt.

Em chưa vợ và không có người yêu như trước, vậy làm sao để biết mình có khắc phục được hay không?

(Em trai Hà Nội)

xuattinhsom67jpg1376796318 Chưa vợ thì điều trị xuất tinh sớm thế nào?

Chào bạn,

Đây là hiện tượng thường gặp ở những bạn nam chưa lập gia đình, đặc biệt là các bạn mới lớn. Đây cũng là cảm giác tương đối, không hoàn toàn chính xác, nhất là khi bạn không thường xuyên quan hệ.

Nguyên nhân thông thường của chứng xuất tinh sớm là do yếu tố tâm lý, yếu tố này sẽ được cải thiện qua thời gian cũng như được rèn luyện tâm lý dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia. Bạn không nên quá lo lắng. Tuy nhiên, một số bệnh toàn thân cũng như bệnh tại bộ phận sinh dục có thể gây nên vấn đề này. Việc kiểm tra sức khỏe toàn thân để loại trừ các tổn thương thực thể là điều cần thiết.

Những phương pháp khám bệnh nam học cổ điển đã gây ra những rào cản tâm lý e ngại cho những người có vướng mắc như bạn. Tuy nhiên, tâm lý nam học hiện đại đã có những tiến bộ để vượt qua những rào cản này. Bạn có thể đến các phòng khám nam học ứng dụng phương pháp hiện đại để tham khảo thông tin trước khi có quyết định đúng đắn.

Chúc bạn vượt qua chính mình!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments