Home Nghệ Thuật Yêu Chồng vô sinh, vợ lại thông báo có bầu

Chồng vô sinh, vợ lại thông báo có bầu

Biết vô sinh mà không dám nói

Tôi và vợ lấy nhau đã 3 năm, nhưng vợ không có tín hiệu mang thai. Trước áp lực của gia đình, người thân, bạn bè, tôi lo lắng lắm. Nhiều lần đi khám, bác sĩ nói chỉ là hiếm muộn, cứ đợi thêm thời gian và nên có chế độ ăn uống, tập luyện đều đặn. Tôi cũng nghe lời bác sĩ, cố gắng chăm sóc bản thân nhưng mãi chẳng thấy kết quả gì. 3 năm, đâu phải thời gian ngắn để chúng tôi có thể cứ vô tư, yên tâm chơi bời mãi được. Vợ chồng định chỉ tính kế hoạch nửa năm sau đó sẽ sinh con. Nhưng nào ngờ, đợi mãi không thấy tín hiệu gì.

Vì lo lắng quá tôi đã tự mình tìm địa chỉ chữa trị, cũng không rõ có phải nguyên nhân do mình hay không nhưng nghĩ lại chuyện ngày bé tôi bị quai bị nên cũng hoài nghi. Nhưng chuyện này tôi không nói cho vợ biết. Và tôi cuối cùng đã biết được kết quả khiến tôi bàng hoàng. Đó là thật sự tôi đã bị vô sinh. Bác sĩ nói, nhưng người trước họ chỉ muốn an ủi tôi, nói như vậy để vợ chồng cố gắng, còn thật tình có lẽ họ cũng biết tôi đã không thể có khả năng có con. Tôi buồn vô cùng, nhưng ngày ấy tôi gầy hẳn, ăn uống ít nhưng vẫn cố gắng giữ tinh thần, tâm lý để vợ không phát hiện ra.

Vợ mang bầu mới biết ngoại tình

Tôi cứ sống với vợ như vậy, vẫn ăn những món vợ tẩm bổ cho cả hai vợ chồng. Tôi cũng chưa biết mình nên đi con đường nào. Cho tới một ngày, khoảng nửa năm sau, vợ thông báo có bầu. Vợ mừng quýnh, rơi nước mắt vì biết tin mình có con sau gần 4 năm chung chăn chung gối với chồng. Tôi cười ngượng trước thông báo của vợ, giả vờ tỏ ra vui mừng nhưng lòng tôi bỗng cồn cào khó hiểu.

1378630060chongvosinhtameva2jpg1378653414 Chồng vô sinh, vợ lại thông báo có bầu
Tôi nghĩ, hay là cho vợ thêm thời gian, xem thật sự tình cảm vợ dành
cho mình có phải chân thành không. (ảnh minh họa)

Tôi không biết cái thai là sản phảm của ai và vợ thật sự là người như thế nào. Trong đầu tôi hỗn độn những suy nghĩ. Hay là vợ thử đi ngoại tình xem có phải là nguyên nhân do tôi hay không, và vợ cũng không cần biết cái thai của ai, chỉ cần có con là được, vì vợ cũng đang có một gia đình êm ấm? Và có thật sự là vợ yêu tôi, muốn có con để tôi vui hay là vợ đang yêu người đàn ông nào đó.

Nhưng dù thế nào, chuyện vợ có con với người khác và tôi phải nhận là con mình và nuôi, tôi thật đau lòng và khó chấp nhận. Nhưng giờ tôi đã vô sinh, đã không thể có con, thế nên, dù vợ có ngoại tình vơi ai đi chăng nữa nhưng vẫn yêu tôi, muốn giữ gia đình yên ấm và sẽ bên tôi, liệu tôi có nên chấp nhận không. Vì nếu căm ghét vợ, bỏ vợ thì tôi cũng chỉ sống cô độc một mình suốt đời. Tôi nghĩ, hay là cho vợ thêm thời gian, xem thật sự tình cảm vợ dành cho mình có phải chân thành không. Nếu đó là việc vợ đi kiếm con để có động lực, giữ mái ấm thì phải chăng tôi nên chấp nhận chuyện này và coi như đó là con của mình. Nhưng điều quan trọng, bố đứa bé là ai, tôi rất cần biết…

Các bạn ạ, thật sự lúc này tôi rất đau lòng, hỗn độn mọi suy nghĩ, liệu ai đó có thể cho tôi lời khuyên không. Tôi cám ơn rất nhiều!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x