Home Truyện Người Lớn Chơi vợ Thuộc hạ – Truyện Người Lớn Cổ Trang 18+

Chơi vợ Thuộc hạ – Truyện Người Lớn Cổ Trang 18+

Hạnh cong chân lại và kẹp chặt hai đùi khiến Phong không thể làm gì khác hơn được. Không gấp gáp, Phong rụt tay lại và trở ngược lên trên, mở tung nút áo lá. Phong vội vàng vạch hai vạt áo sang bên chiêm ngưởng cặp vú to, rắn chắc của Hạnh. Hai núm vú hồng hồng đã săn cứng vì kích thích. Lần này Phong mới thật sự mút lấy mùi vị ngon ngọt từ vú nang. Phong dùng răng cắn nhè nhẹ cái núm vú trong lúc đầu lưởi lướt nhanh chung quanh đầu núm. Tay trái hết nhồi bóp bầu vú lại se se cái núm vú. Những cái đấm của Hạnh nhẹ dần rồi đổi thành vòng tay ôm ghì đầu Phong vào vú mình. Những tiếng ư ư trong cổ họng trở thành những tiếng rít rượng đực. Phong biết là Hạnh đã đầu hàng trước sự kích thích và đòi hỏi dục vọng của người con gái vừa cấn thai. Một lần nửa tay phải Phong lần xuống phương nam. Lần này tay Phong áp sát vào da bụng Hạnh, lòn vào cả quần lót để được trực tiếp dọc lồn Hạnh. Hai chân Hạnh bây giờ hơi mở ra để tay Phong được tự do thám hiểm. Qua khỏi lớp lông dày và hơi cưng cứng, tay Phong tiến tới vùng thung lủng đã ướt sủng nước nhờn. Phong khẻ bóp hai bờ mu cao cao rồi dùng hai ngón tay trỏ và giửa lách vào giửa để tiến sâu vào bên trong. Vẫn còn dè dặt, Phong đi từng bước một. Hai ngón tay chưa đút sâu vào trong, chạy dọc theo bờ mu rồi rồi dần vào rảnh giửa. Âm thủy tràn ra nhiều hơn và đít Hạnh bắt đầu nhút nhích theo các ngón tay điệu nghệ của Phong. Phong xoay ngược bàn tay, hai ngón tay chỉa thẳng vào âm đạo và xâm nhập từ từ, trong khi đó ngón cái chìa ra xoa nhè nhẹ phía trên. Mỗi lần đầu ngón tay cái của Phong chạm vào mồng đốc, Hạnh theo phản ứng tự nhiên run người nảy đít lên. Phong biết rằng đó là trọng điểm để kích thích nên chàng tiếp tục chà sát lên đó. Chỉ trong phút chốc Hạnh òa vở thêm nước nhờn, hai chân co rút lại ép chặt tay Phong, hai tay ghì chặc thêm đầu Phong xuống ngực mình, sướng ngất rên rỉ: “Chết em mất. Chết em mất. Em không chịu nổi nửa rồi. Mình cho vào đi.”
Phong lật đật đứng dậy, nhanh chóng cởi áo quần. Từ đầu đến giờ, Phong chú tâm đến việc chinh phục Hạnh mà quên đi cảm xúc của riêng mình. Khi chiếc quần vừa tuột xuống, cặc Phong hùng dũng bung thẳng ra, đầu cặc đã ướt. Phong để ý thấy một đóm nhỏ dưới đáy quần lót của mình. Thì ra Phong cũng kích thích rất nhiều khi bú vú và rờ rẩm lồn Hạnh. Thoát y xong, nhìn lại, Phong thấy Hạnh đã trần truồng từ lúc nào và đang nằm tênh hênh ngay ngắn trên giường. Cặc Phong càng cương cứng gục gặt theo nhịp chân chàng tiến đến vườn địa đàng. Hạnh nằm đó, hơi thở dồn dập, mắt nhấm nghiền, hai vú nổi cao với hai núm hồng hồng bằng hột nhản, bụng vẫn còn thon chưa thấy thai nghén, thấp nửa là một rừng lông tam giác. Hai chân Hạnh không khép chặt nên Phong thấy giửa khu rừng ấy, hai dải đồi thưa và ở giửa là lạch đào nguyên đang mộng nước. Phong biết Hạnh vẫn còn mắc cở, chưa dám nhìn chàng trần truồng hay rờ rẩm thưởng thức vủ khí của chàng. Vả lại thời gian còn dài, không nên dục tốc bất đạt.
Phong nằm dài kế bên Hạnh. Nghiêng mình về phía Hạnh, Phong gác chân qua ở giửa hai đùi Hạnh. Đầu gối Phong đặt ngay trên mu lồn Hạnh. Tay Phong chộp lấy vú Hạnh. Môi Phong đặt nhẹ lên má Hạnh. Phong bắt đầu thu tóm toàn bộ chiến lợi phẩm. Đầu gối Phong chà mạnh lên mu lồn Hạnh, di chuyển vòng tròn rồi chỉa thẳng vào mồng đốc. Tay Phong hết bóp vú lại se se núm vú, nhảy từ vú này qua vú khác. Môi Phong mút trái tai Hạnh rồi di chuyển dần xuống cổ, ngực. Khi môi Phong mút chặc núm vú Hạnh và đầu lưởi rà mạnh lên đầu núm thì Hạnh bắt đầu cộng hưởng. Nàng ưởn ngực áp chặc vú vào môi Phong, một tay ôm lấy gối Phong để hướng dẩn, hai chân mở rộng hơn để đầu gối Phong chà mạnh lên mồng đốc mình, miệng rên rỉ không ngớt. Phong tiến thêm bước kế tiếp. Dùng bàn tay còn lại, tuy kẹt giửa thân mình và mặt giường, Phong nắm lấy bàn tay của Hạnh cố gắng hướng dẩn Hạnh đến rờ cặc mình. Hạnh lúc đầu muốn rụt tay lại nhưng sau đó cũng nắm lấy cặc Phong rờ rẩm từ trên xuống đến đầu khất và rồi tinh nghịch nắm chặc bàn tay sụt cặc Phong lia lịa. Phong tập trung tư tưởng kích thích núm vú Hạnh và đồng thời dùng đầu gối chà mạnh lên hột ngọc. Hạnh như không còn chịu đựng được nửa. Nàng khẻ nghiêng mình về phía Phong và kéo cặc Phong về phía lồn mình. Phong hiểu ý, chồm dậy. Hai đầu gối quỳ giửa hai đùi Hạnh, một cùi chỏ chống xuống mặt giường, Phong cầm cặc chà sát cửa lồn Hạnh. Kéo dài thời gian kích thích để đo lường tính dâm dục của Hạnh, Phong không xâm nhập ngay. Phong kéo đầu cặc đến cửa hang quậy vài cái rồi kéo ngược trở lên chà vào mồng đốc Hạnh. Vài lần như vậy, Hạnh rít qua kẻ răng: “Anh này quỷ!”. Vừa nói Hạnh vừa quíu hai chân quanh đít Phong. Rồi nhân lúc đầu cặc Phong kéo đến cửa âm đạo, Hạnh rút mạnh người lên. Lồn Hạnh đã trơn tru những nước nhờn nên cặc Phong ngập sâu hơn phân nửa vào lồn Hạnh. Vì bất ngờ và do sức nặng của Hạnh, Phong rớt người nằm sấp lên mình Hạnh. Thế là cặc Phong cắm sâu lút cán. Hạnh như khặc lên tiếng cười, Phong cũng cười theo. Phong nhấp mạnh bạo để bỏ bao nổi chờ trông. Cặc Phong thục lên xuống trong lồn Hạnh, đang đầy ứ âm thủy, tạo ra tiếng nhem nhép vui tai. Cộng thêm vào đó là tiếng kẻo kẹt của chiếc giường đong đưa theo nhịp nắc của Phong, và tiếng rên rỉ của Hạnh. Phong thêm hứng chí, nhấp càng nhanh. Hạnh cũng nảy người sàng mông đít để cặc Phong đâm sâu vào trong âm đạo. Hai tay lúc này rảnh rang, Phong bóp hai vú Hạnh và kéo chúng sát lại nhau. Lưởi Phong ngoe nguẩy chạy từ núm vú này qua núm vú nọ. Thỉnh thoảng nó ngừng lại để nhường cho môi Phong mút lấy mút để hai núm vú Hạnh cho đến khi chất ngọt trong vú nàng chảy ra. Phong nuốt hết vào bụng. Thình lình Hạnh hét to: “Sướng quá”.
Phong cảm thấy nước lồn Hạnh phun ra nhiều hơn và các bắp thịt trong âm đạo Hạnh co giật, ôm chặc lấy cặc Phong. Phong nhấp thêm vài lần nửa rồi không chịu nổi, bắn tinh trùng phọt mạnh vào tử cung Hạnh. Hạnh một lần nửa: “ Em sướng quá mình ơi!”
Phong thả người nằm sấp xuống mình Hạnh, thở những hơi thở nóng bỏng vào tai Hạnh. Hạnh hơi nghiêng đầu tránh, hai tay ôm lấy lưng Phong. Chỉ một thoáng sau, tay Hạnh bắt đầu mơn man trên lưng Phong rồi thấp xuống xoa xoa đít Phong. Nhột nhạt Phong hơi nhỏm người dậy. Cặc Phong đã xìu xuống nhưng vẫn còn nằm trong lồn Hạnh.
Phong nhìn khuôn mặt tuy mồ hôi nhể nhại nhưng rất tươi tắn của Hạnh, mỉm cười hỏi: “Sao mình thấy thế nào?”
Hanh nhoẻn nụ cười tươi, trách yêu: “ Mình chọc em. Em bắt thường đó.” Hạnh như đắm chìm trong khoái lạc; tưởng Phong là Mẫn, nên Hạnh thả mình trong giấc mơ nhục dục.
Chỏi tay chống vai cao lên, nhưng vẫn cố gắng duy trì cặc mình nằm gọn trong âm đạo nàng, Phong nhìn say sưa khuôn mặt rạng rở của Hạnh. Mắt Phong phiêu lưu đến hai vú phập phòng với núm vú tuy bây giờ nhỏ lại nhiều nhưng còn mọng đỏ. Phong, vẫn còn muốn hưởng thụ tiếp, nheo mắt: “ Anh thích nhất là mình phạt anh phải bú vú em suốt ngày.”
Hạnh cười khúc khít: “Anh này quỷ.” Thân hình Hạnh rung động theo tiếng cười, hai vú rung rinh. Hai tay Hạnh lại ve vuốt dọc theo đốt xương sống Phong chạy dài xuống xương khu. Phong rùng mình và chợt nhận ra cặc mình từ từ nở to trong âm đạo của Hạnh.
Hạnh cũng nhận biết điều đó, đỏ mặt một lần nửa: “Anh này quỷ.” Rồi lại khúc khích cười.
Phong không nói không rằng, dùng một đầu móng tay chạy dọc từ đùi Hạnh dài theo cạnh ba sườn, gần đến nách thì xoay lên vú Hạnh. Phong biết là núm vú Hạnh vẫn còn quá nhạy cảm nên chưa đụng tới. Phong kéo ngón tay chạy vòng tròn từ chân vú nàng tiến dần khi lên gần núm thì quay vòng ngược lại, chạy dài xuống đùi Hạnh. Hạnh nhột nhạt cười khúc khích trở mình liên tục theo ngón tay Phong. Lồn Hạnh sống lại, co giản từng lúc, bóp lấy cặc Phong. Phong biết là Hạnh và mình sẳn sàng để nhập cuộc lần thứ hai. Lần này Phong thay đổi chiến thuật. Chàng không nhấp nửa mà trái lại luôn luôn đè sát Hạnh xuống mặt giường. Phong chỉ ngoáy đít để cặc chàng quay tròn trong đường âm đạo và đồng thời xương chậu mình cọ xát mạnh lên mồng đốc Hạnh. Đôi khi Phong trường lên trường xuống trên bụng Hạnh để đổi chiều quay và cũng để mồng đốc Hạnh được đè mạnh hơn. Được một lúc Phong thấy núm vú Hạnh bắt đầu vung cao và Hạnh cũng sàng đít theo chàng. Mắt Hạnh lạc thần, đôi môi mím lại, hai tay quơ quơ trên không. Hai tay Phong nhồi bóp vú Hạnh, chàng vục đầu xuống mút hai núm đã nở to. Hai tay Hạnh rớt xuống ôm lấy đầu Phong. Được một lúc Phong cảm thấy cặc mình cương cứng, bèn đổi thế. Phong rút cặc ra gần hết rồi nhấn thật mạnh xuống lồn Hạnh. Hạnh không những không phản đối mà trái lại đôi khi nảy đít lên để cặc Phong đâm sâu hơn vào. Cứ như thế hết sàng, trường rồi nhấp; nhấp, trường rồi sàng không biết kéo dài đến bao lâu. Cho đến khi Phong cảm thấy hơi nóng nơi mang tai rồi lưởi Hạnh chui vào đùa giởn trong lổ tai mình, Phong rùng mình muốn xuất. Ngay lúc đó Hạnh rú lên, hai tay hai chân quíu lấy người Phong rồi âm thủy tuôn trào từ cửa lồn nàng. Một lần nửa Phong rơi người lên mình Hạnh. Tuy Phong không còn nhấp được nửa nhưng âm đạo của Hạnh co thắc từng cơn. Cặc Phong bị bóp nhả liên hồi làm Phong không còn cầm được nửa. Phong phụt mạnh những gì còn sót lại vào người Hạnh. Phong gục xuống mình Hạnh. Cả hai chìm ngay vào giấc ngủ mệt nhọc.
Chợp mắt được một lát Phong, vì không quen ngủ trên mình một người đàn bà, giật mình thức dậy, mặc lẹ quần áo rồi lẻn ra về. Trước khi ra về Phong còn luyến tiếc nhìn lại thân hình trắng trẻo đầy đặn của Hạnh. Phong chặc lưởi đưa tay xoa vú Hạnh lần chót rồi xoay lưng bước lẹ ra ngoài. Phong vừa bước ra thì Hạnh mở mắt, nở một nụ cười thỏa mản rồi lại thiếp đi.
Lần đầu thành công dể dàng hơn dự trù, Phong phải dằn lòng lắm mới chờ được ba ngày trước khi trở lại nhà Hạnh. Vừa mở cửa nhìn thấy Phong, Hạnh đã đỏ mặt và nói ngay: “Dạ bẩm Quan đứa bé vẫn chưa động đậy ạ.”
Phong nhìn Hạnh mỉm cười, thấy Hạnh cũng nóng lòng như mình. Hạnh tắm rửa sạch sẻ, tẩm dầu bông lài thơm phức. Phong muốn chạy ngay lại ôm Hạnh vật xuống tại chổ. Nhưng Phong cố gắng từ tốn: “Để tôi giúp cô thêm tay thêm chân cho đứa bé.”
Hạnh không nói thêm gì nửa, xoay lưng bước thẳng vào phòng. Phong bước vào cửa chính, đóng cửa cài then cẩn thận rồi hối hả đi vào phòng Hạnh
Phong vừa vén màng bước vào thì Hạnh đứng sẳn gần đó ôm chầm lấy Phong. Hạnh nủng nịu: “Em nhớ mình lắm lắm.” Phong đáp lại bằng những cái hôn nồng cháy lên tóc, tai, má rồi môi Hạnh. Phong đưa tay ôm đít Hạnh kéo nàng đứng sát vào mình. Phong hơi sàng đít để con cặc đã cương cứng của mình cọ sát lên mu lồn Hạnh. Người Hạnh hơi nhủn ra. Phong nhấc Hạnh lên khỏi mặt đất và tiến đến giường. Khi vừa ngả nhoài ra mặt giường cả hai cuống quít sờ soạn nhau và trong chớp mắt họ không còn một mảnh vải trên thân. Hai tay Phong phiêu lưu cùng khắp thân thể Hạnh. Hạnh cũng dạn dỉ hơn lần trước, tự động chơi đùa với cặc Phong. Tối đó Phong đưa Hạnh lên tuyệt đỉnh khoái lạc ba lần trước khi ra về.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x