Home Nghệ Thuật Yêu Chỉ đạt khoái cảm khi dùng máy massage

Chỉ đạt khoái cảm khi dùng máy massage

4 năm nay, cứ cách một đêm, tôi lại dùng máy massage vào điểm G của mình. Cách đây 8 tháng, tôi lấy chồng. Anh ấy rất hoàn hảo về chuyện ấy nhưng sao tôi không “lên đỉnh” được? Mỗi lần hai vợ chồng “gần gũi”, tôi phải dùng tới máy massage mới chịu được. Tôi rất sợ chồng tôi phát hiện ra việc tôi làm trong suốt 4 năm qua. Tôi phải làm sao bây giờ?(Nguyenngocmai)Không rõ chồng bạn hoàn hảo về chuyện đó là như thế nào. Hoàn hảo chỉ có thể được dùng nếu chồng bạn đưa bạn lên đỉnh khi quan hệ vợ chồng. Như bạn mô tả, bạn không thể đạt được cực khoái khi quan hệ thực sự có thể do hai nguyên nhân:


Thứ nhất, do chồng bạn chưa biết cách kích thích và có đủ kỹ thuật cần thiết để bạn cảm thấy thỏa mãn khi quan hệ. Chồng bạn chưa biết được những điểm nhạy cảm của bạn cũng như hai bạn chưa áp dụng đúng các tư thế để tác động tập trung vào điểm khiến bạn cảm thấy thỏa mãn.


Thứ hai, bạn có thể quá quen với việc thủ dâm bằng máy massage. Do đó, khi chồng bạn kích thích và quan hệ, cường độ kích thích chưa đủ để bạn lên đỉnh.


Với cả hai nguyên nhân, hãy trao đổi với chồng về những điều bạn thích, những điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn. Hãy hướng dẫn anh ấy, dần dần anh ấy sẽ biết cách để cuộc sống tình dục của các bạn thật viên mãn.


Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý Tình cảm An Việt Sơn.


Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây. 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x