Home Nghệ Thuật Yêu Chỉ đàn ông có vợ là thích tôi: Vì sao?

Chỉ đàn ông có vợ là thích tôi: Vì sao?

Tôi là một phụ nữ có học thức, nghề nghiệp ổn định, ngoại hình ưa nhìn và ăn mặc khá kín đáo. Mặc dù năm nay đã ngoài 30 tuổi nhưng trông tôi như mới 24, 25 tuổi. Điều khiến tôi không hiểu là vì sao những anh chàng độc thân hầu như chẳng để ý gì đến tôi trong khi đàn ông có vợ lại theo đuổi tôi ráo riết. Tôi không nghĩ mình phát ra tín hiệu đèn xanh nào với những anh chàng đã có gia đình đó. Làm thế nào để có thể đảo ngược tình huống này đây: Những anh chàng độc thân theo đuổi còn những anh chàng có vợ thì “buông tha” cho tôi?

Trả lời:

Trước hết, bạn cần xem lại nơi bạn gặp những anh chàng đó bởi vì qua những gì bạn kể, tôi đoán bạn thường đến những chỗ có nhiều người lớn tuổi. Mà những người lớn tuổi như vậy thì đa phần họ đều đã lập gia đình. Đây là sự thật bạn cần phải dũng cảm nhìn nhận. Dù cho bạn có trẻ hơn tuổi thì cũng không thể thay đổi được diều đó.

Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng những người đàn ông đã lập gia đình thì ít nhiều đều thấy mối quan hệ vợ chồng đã trở nên quen thuộc và nhàm chán nên muốn tìm những cô gái như bạn để thay đổi không khí. Đây không phải là lỗi của bạn mà chỉ là điều xảy ra ngoài sự kiểm soát của bạn. Do đó, bạn không cần phải tự dằn vặt mình vì chuyện ấy.

Dù bạn có học thức, nghề nghiệp hay thậm chí là Nữ hoàng nước Anh thì cũng chẳng có ý nghĩa gì. Nếu tôi tiến đến làm quen với bạn tại một câu lạc bộ nào đó thì đấy là vì tôi thấy bạn quyến rũ và có tiềm năng là một người tình nóng bỏng chứ chẳng phải vì tôi nghĩ bạn có nghề nghiệp ổn định hay ăn mặc thời trang.

Nếu bạn không muốn tiếp tục tình trạng hiện tại, hãy thay đổi địa điểm bạn đến. Hãy chuyển sang những câu lạc bộ mới, những quán bar mới, thư viện mới v.v… mà có nhiều anh chàng trẻ tuổi. Mặc dù có khả năng bạn sẽ quen và yêu người kém tuổi mình nhưng tuổi tác đâu phải là vấn đề quá lớn phải vậy không? Hãy cho những anh chàng đó thấy tuy đã lớn tuổi nhưng bạn vẫn có sự trẻ trung ở vẻ ngoài và sự tươi vui như các cô gái trẻ đồng thời lại rất chín chắn trong cách cư xử và suy nghĩ. Đó là những gì mà người đàn ông cần ở người bạn đời của họ đấy.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x