Home Nghệ Thuật Yêu Chết đứng biết chồng có bồ trước ngày cưới

Chết đứng biết chồng có bồ trước ngày cưới

Tôi quen anh đã được 4 năm nay. Tình cảm của chúng tôi rất tốt, gia đình đều biết mối quan hệ của chúng tôi và dự định sẽ tổ chức lễ cưới cho chúng tôi sau khi tôi tốt nghiệp Thạc sĩ.

Thời gian tôi đi học, do tập trung nhiều cho việc ở trường ít có thời gian bên anh. Chỉ còn nửa năm nữa tôi tốt nghiệp thì nhận ra anh đang có tình cảm với một cô gái khác.

Cô gái này bằng tuổi tôi, nhưng cô ta không đi làm và bằng cấp không bằng tôi. Cô ta có một quán cà phê. Nghe bảo, nếu kết hôn sẽ mở thêm một quán cà phê nữa để anh đi làm còn cô ta ở nhà buôn bán.

Khi biết chuyện trong đầu tôi không ngừng suy nghĩ và tìm hướng giải quyết cho bản thân mình. Tôi yêu anh rất nhiều và buồn cũng thật nhiều. Về phía anh, không hề có thái độ gì để tôi nghi ngờ là anh đã thay đổi. Đôi khi tôi cũng có bắt gặp tin nhắn và điện thoại của cô ta đến nhưng anh không đọc và nghe điện thoại. Tôi hỏi thì anh bảo đối tác làm ăn.

Hai chúng tôi nếu kết hôn chỉ có hai bàn tay trắng. Có lẽ, anh thương tôi nên không muốn chia tay với tôi. Nhưng anh cũng bảo, anh đang cố gắng quên một người dành nhiều tình cảm cho anh. Tôi luôn lo lắng sợ anh không ở bên tôi nữa. Tôi biết anh đang có suy nghĩ lệch lạc khi tôi đã không có thời gian và sự chăm sóc âu yếm với anh. Những lúc anh cần tôi thì tôi lại không có bên cạnh.

Liệu rằng tôi kết hôn, anh có dành trọn tình cảm cho tôi không? Bây giờ tôi không còn cách lựa chọn làm sao để giữ lấy anh bây giờ. Tôi thật buồn và đau khổ vô cùng, nó đã ảnh hưởng không ít đến cuộc sống, công việc và việc học của tôi lúc bây giờ. Mong chị hãy giúp tôi. N.Hân (Hà Nội)

Tư vấn viên chia sẻ:

N.Hân thân mến, tôi rất chia sẻ với hoàn cảnh hiện tại của bạn. Đọc thư bạn, tôi biết được, tình cảm của các bạn đã rất sâu đậm. Do đó, việc phát hiện ra bạn trai của mình có tình cảm với một cô gái khác là cú sốc khá lớn đối với bạn.

Chết đứng biết chồng có bồ trước ngày cưới - 1
Liệu rằng tôi kết hôn, anh có dành trọn tình cảm cho tôi không? Bây giờ tôi không còn cách lựa chọn làm sao để giữ lấy anh bây giờ. (ảnh minh họa)

Tuy nhiên, bạn cũng đã bình tĩnh và phân tích rõ ràng thiệt hơn trong tình huống này. Chứng tỏ bạn là một cô gái lý trí. Trước tiên, tôi nghĩ rằng bạn không nên quá đặt nặng việc học thức của mình hay quãng thời gian bạn và anh ấy quen nhau bởi trong chuyện tình yêu thì học thức hay thời gian chỉ là thứ yếu. Điều quan trọng ở hiện tại là anh ấy hiện giờ vẫn đang là của bạn. Từ việc anh người yêu bạn không nghe điện thoại của cô gái kia đến việc anh ấy hứa sẽ “cố gắng quên người đó” tôi thấy rằng người đàn ông này vẫn còn yêu thương và tôn trọng bạn.

Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng một người đàn ông chỉ vì lòng thương hại mà muốn gắn bó với một người phụ nữ cả đời trong khi ngoài việc hai bạn có quãng thời gian dài yêu nhau thì các bạn vẫn chưa có bất cứ rằng buộc gì về pháp luật. Nên bạn cần từ bỏ suy nghĩ đó đi nhé. Có thể, bạn trai bạn đối với người con gái kia chỉ là một chút “say nắng” tạm thời thôi.

Tất yếu khi đối phương có người con gái khác, bạn sẽ lo lắng, sẽ suy nghĩ rất nhiều. Nhưng tôi thiết nghĩ, trong trường hợp của bạn, việc cần làm lúc này là dành nhiều thời gian hơn để vun đắp thêm tình yêu của hai người. Hãy thể hiện bạn là lựa chọn đúng đắn của anh ấy. Tận dụng những ưu thế có sẵn như sự hiểu biết về anh ấy suốt thời gian yêu nhau, có là người con gái học thức và đặc biệt lại tình yêu thương sâu đậm để giữ anh ấy ở lại bên bạn.

Chúc bạn thành công và hạnh phúc trên con đường phía trước.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x