Home Nghệ Thuật Yêu Chàng thế nào, ra 'chiêu' thế ấy

Chàng thế nào, ra 'chiêu' thế ấyMẫu chàng trai truyền thống

Với những anh chàng này bạn nên thể hiện mình là cô gái có đủ tứ đức “công dung ngôn hạnh”. Là người phụ nữ hiện đại, nhưng với bạn, việc chăm chút cho mái ấm gia đình phải được đặt lên hàng đầu. Những anh chàng này rất coi trọng gia đình. Do vậy, họ sẽ không vừa lòng một cô bạn gái nhanh nhẩu đoảng. Chàng cũng không đời nào chấp nhận một phụ nữ coi trọng sự nghiệp hơn gia đình.

Mẫu chàng trai phóng khoáng, yêu tự do

Bạn là người khá thoáng trong suy nghĩ. Bạn không đòi hỏi rằng làm một người đàn ông thì phải thế này, thế nọ. Bạn ghét sự rập khuôn và ràng buộc. Bạn sẽ có cơ may cao trong việc “hạ gục” những anh chàng này.

Mẫu chàng trai lãng mạn

Bạn nên là cô gái biết một ít về nghệ thuật. Bạn có khả năng nhận chân được cái đẹp luôn tiềm ẩn xung quanh mình. Bạn luôn thể hiện là người phụ nữ tinh tê, biết tạo nên những niềm vui bất ngờ cho cuộc sống.

Mẫu chàng trai hào hoa

Bạn không nên hướng về anh chàng này bằng cái nhìn ngưỡng mộ, điều mà chàng không hề thiếu. Bạn nên là một cô gái đầy cá tính và tự tin trước mặt chàng. Hãy cho chàng thấy bạn không quan tâm lắm đến chàng bởi bên bạn còn rất nhiều điều thú vị.

Mẫu chàng trai công tử bột

Hãy quan tâm đến chàng từ những điều nhỏ nhặt nhất. Chàng sẽ thấy bạn thật gần gũi y như… mẹ của chàng. Đồng thời, bạn nên khám phá những khả năng tiềm ẩn của chàng, khen ngợi và khích lệ chàng thể hiện sức mạnh bản thân. Những anh chàng luôn được bao bọc sẽ bất ngờ trước cách “khai phá tiềm năng” của bạn.

Mẫu chàng trai thật thà

Bạn đừng quá kiêu kỳ, nhí nhảnh. Điều này sẽ làm chàng cảm thấy xa vời. Những cô gái chân thành và nhân hậu là người trong mộng của người đàn ông thật thà. Với những anh chàng này, bạn không thể áp dụng những chiêu kiểu như chơi trò đuổi bắt. Hãy dịu dàng và chân thật nhất có thể.

Minh` gap anh? trong 1 la`n di nhay? pump o? sieu thi._ anh? la` 1 nguoi` rat”” de~ thuong va` rat lang~ tu?….nhung minh` thi` binh` thuong`…hem dep cung~ hem xau””.. Minh` de? y”” thay”” anh cu”” hay nhin”” ve` huong”” minh` va` khi thay”” minh` nhin` thi` anh laj. way di…..minh` rat”” thix anh lam”” nhung hok bjk lam` cach”” nao` de? la`m wen dzi”” anh ay””…..minh thac mac”” la` khi con trai len”” nhin` con gai”” gui` way di thi` cam? xuc”” cua? nguoi` do”” la` j` doi”” voi”” minh`…..hjx….hey~ chi? cho minh` cach”” de? co”” the?la`m wen va co”” the? chinh phux dc anh ay””…..
Phuong Quynh,
[email protected]

Hiện tại mình cũng không biết anh chàng của mình thuộc nhóm chàng trai nào nũa? Mình buồn quá xinh xinh ạ! Thực sự giờ mình đang rất chán và không biết phải cư sử ra sao nữa? Mọi người có thể giúp mình được ko? Mình và anh ấy yêu nhau đã được 7 tháng rồi, và mình cũng đã ctro cho anh ấy cai thiêng liêng nhất đời con gái. Trước kia bọn mình yêu nhau, mình thấy anh ý thật tuyệt vời, luôn quan tâm, chăm sóc mình, mình cảm thấy như sống trong thiên đường vậy. Thế mà giờ đây lại ko giống như vậy, anh ý ko còn quan tâm đến mình như truớc nữa, mình có nói thì anh ấy bảo anh vẫn vậy mà, vẫn là anh, có lẽ tại dạo này anh bận nhiều việc quá”. Mình đang giận anh ấy lắm nhưng dường như anh ý ko hề quan tâm đến việc đó. Nếu mình ko chủ động nhắn tin thì anh ấy cũng mặc kệ, mình phải làm sao đây??? Có nên nhắn tin trước ko? Mình buồn quá vì thực sự mình rất yêu anh ấy. Liệu có phải mình quá ích kỉ ko? Khi mà công việc của anh ấy bận rộn, đã ko giúp được gì lại còn bày đặt giận hờn? Cho mình một lời khuyên nha.
H,
[email protected]

Chàng của mình ko thuộc tuyp người nào trong những tuyp chang trai ở trên. Anh ko quá lãng mạn cũng chẳng quá thực tế. Chỉ biết răng mỗi khi chúng mình ở bên nhau anh quan tâm và chăm sóc mình thật chu đáo. Bi giờ chúng mình đang tam thời fải xa nhau vì anh đang đi thực tập. Mình nhớ anh nhiều lắm. Cuối tuần chúng mình mới được gặp nhau, mỗi lần như vậy mình thấy thật hạnh phúc. Minh yêu anh ấy nhiêu lắm vì anh mãi là tình yêu đầu tiên và cuối cùng của mình.
Linh,
[email protected]

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x