Home Nghệ Thuật Yêu Chàng quá gầy làm “chuyện ấy” có kém không?

Chàng quá gầy làm “chuyện ấy” có kém không?

Trên thực tế các bác sĩ đã khẳng định những chàng trai hay hút thuốc lá và quá gầy không phải là nguyên nhân khiến chuyện ấy trở nên kém thí vị. Có rất nhiều lý do ảnh hưởng tới việc khó hoặc không thể lên đỉnh và một trong số đó chính là do chàng bị xuất tinh sớm.


Ảnh minh họa

Các chàng hay hút thuốc lá và có một thân hình gầy không có mối liên quan tới việc xuất tinh sớm, đó là khẳng định của các bác sĩ bệnh viện Bắc Kinh. Khi xâm nhập vào âm đạo chỉ khoảng 2 phút sau là chàng xuất tinh như vậy có thể coi là bị xuất tinh sớm. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó sẽ không thể đủ để nàng có thể lên đỉnh.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chàng xuất tinh sớm như cơ thể mệt mỏi, căng thẳng hoặc chàng thiếu kỹ năng và kinh nghiệm trong chuyện ấy. Chính vì vậy hai người cần đầu tư thời gian, tâm huyết để tìm hiểu và giúp cậu nhỏ khắc phục nhược điểm của mình.

Ngoài ra bạn hãy bổ sung vào khẩu phần ăn hàng ngày của chàng những loại thực phẩm giúp cậu nhỏ duy trì được sự dẻo da như: giá, đỗ, cá thu, trứng… Kết hợp với tập luyện thể thao đều đặn và sinh hoạt vợ chồng điều độ. Trong khoảng thời gian ngắn, cậu nhỏ của chàng sẽ có những bước tiến vượt bậc trong chuyện ấy.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x