Home Nghệ Thuật Yêu Chồng tôi thích cặp kè

Chồng tôi thích cặp kè

Từ trước tới giờ, lúc nào tôi cũng yêu thương, chăm sóc chồng con đầy đủ. Hai vợ chồng tôi làm ăn rất tâm đầu ý hợp. Tôi năm nay 39 tuổi, còn chồng tôi 53 tuổi. Chồng tôi lúc nào cũng khen tôi là người vợ xinh đẹp, chăm chỉ và tâm lý nhưng không hiểu tại sao anh luôn so bì người khác có thể bồ bịch còn anh thì không. Thậm chí tôi còn phát hiện anh đi cặp kè rất nhiều lần nhưng vì hai con và hạnh phúc gia đình, tôi đều bỏ qua. Có điều, tôi phát hiện ra anh có ý đồ xấu với chị gái của mình. Tôi hoàn toàn suy sụp. Tôi quyết định dọn ra ngoài ở cùng hai con. Anh đã khóc lóc và van xin tôi mặc dù lòng tôi đã “chết” nhưng nhìn hai con còn bé, tôi cũng tha thứ cho anh để các con có gia đình đầm ấm.

Chưa đầy 10 tháng sau, tôi thấy anh lại cặp kè với một cô gái kém anh 23 tuổi. Trong phone của anh, những tin nhắn gửi tới rất tục tĩu, khủng khiếp mà tôi không thể nào ngờ tới. Chồng tôi đã thú nhận rằng anh nói với cô gái đó, anh chưa có vợ để xin với mẹ cô ta được quan hệ lâu dài. Tôi đã khóc hết nước mắt. Mẹ chồng tôi cũng đã khuyên anh đủ điều nhưng anh không nghe. Tôi muốn ly dị, anh lại không chịu. Anh nói vẫn thương mẹ con tôi nhưng anh cũng muốn chơi bời. Tôi thực sự bị sốc. Hơn một tháng nay, tôi chỉ biết khóc.

Bây giờ, tôi không còn sức lực và tinh thần để làm gì nữa. Tôi đã mất hết lòng tin và thấy mình như người đã chết. Giờ anh còn đi kiểm tra máu xem có bị bệnh gì không? Anh còn bảo tôi đi kiểm tra và uống thuốc ngăn ngừa bệnh lậu. Thật khủng khiếp! Tôi muốn chết đi cho rồi, tôi không biết phải làm thế nào? Nhìn hai con còn bé mà lòng quặn đau.

Kim

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x