Càng thoải mái càng hưng phấn

Đừng quá cố gắng

Hãy tự nhiên tận hưởng hương vị ngọt ngào của chuyện yêu đương. Cố gắng quá mức thì sẽ làm cho quá trình đó diễn ra khó khăn hơn. Điều này đặc biệt đúng với với những anh chàng nghĩ rằng nếu không nỗ lực hết sức thì bạn tình chẳng có được sự đê mê. Cho dù bạn cố che đậy thì cô ấy vẫn biết là bạn đang phải gồng mình lên để làm hài lòng nàng.

Đừng suy nghĩ quá nhiều

Chiếc giường không phải là nơi để suy nghĩ. Điều này đặc biệt liên quan đến những phụ nữ ý thức được hình ảnh của mình. Trong khi đang “hành động”, họ thường mải nghĩ đến phản ứng của đối phương hoặc là nghĩ rằng liệu họ có béo quá không. Điều này sẽ kéo bạn ra khỏi guồng quay và đưa bạn vào những suy nghĩ xoắn ốc phức tạp.Hãy cứ hành động theo bản năng, cảm xúc của mình và tận hưởng những cảm giác bạn đang được trải qua… (Ảnh minh họa)

Chuyển động đơn giản

Một cuộc giao ban nóng bỏng bao gồm tất cả mọi chuyển động đơn giản, cư xử đúng mức và chọn đúng thời điểm. Bạn có thể xem rất nhiều thể loại phim “mát mẻ” và đọc nhiều tạp chí về giới tính hay học được nhiều chiêu thức thú vị để áp dụng vào thực tế. Tuy nhiên, khi nhập cuộc bạn cần phải đợi một lúc trước khi đem ra áp dụng chúng. Tình dục đẹp là sự học tập để bạn hiểu rằng không chỉ với đôi bàn tay mà những ngón tay cũng có hiệu quả kích thích. Nó không chỉ khiến đối phương rên rỉ và còn phải khiến họ phải thở gấp nữa.

Đừng quá tuyệt đối hóa chuyện ấy bởi vì những thứ như thế không hề tồn tại. Hãy cứ hành động theo bản năng, cảm xúc của mình và tận hưởng những cảm giác bạn đang được trải qua.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments