Home Nghệ Thuật Yêu Cảm động chuyện chàng trai dán 10.000 thông báo tìm… bạn gái

Cảm động chuyện chàng trai dán 10.000 thông báo tìm… bạn gái

“Gan Jing, em ở đâu? Anh đã tìm em khắp nơi suốt bao lâu nay. Anh sẵn sàng từ bỏ tất cả, miễn là tìm thấy em”- những câu đầu tiên trên tờ thông báo khiến nhiều người cảm động. 

Wang Jian năm nay 27 tuổi, là người ở tỉnh Sơn Đông, hiện đang làm việc cho một công ty quảng cáo. Bạn gái anh là Gan Jing, 23 tuổi. Hai người chung sống với nhau đã được 5 năm. 
3 tháng trước, sau một lần cãi nhau, Wang Jian đã đánh Gan Jing và cô gái bỏ đi. Wang Jian đã liên lạc với tất cả người thân, bạn bè của Gan Jing nhưng họ đều nói không gặp cô. 
“Tôi đã photo thông báo thành 10.000 bản và dán ở khắp nơi. Tôi đăng tin tìm cô ấy trên khắp các báo tại Trùng Khánh. Nhiều người gọi điện đến nói là đã gặp Gan Jing, nhưng buộc tôi phải đưa tiền trước rồi mới tiết lộ thông tin” – Wang Jian tâm sự. Đã 2 lần anh bị lừa tiền. Wang Jian còn mất 10.000 nhân dân tệ cho thám tử, nhưng tất cả đều vô ích. 
Thậm chí, anh còn viết cả lời hứa lên tờ thông báo: “Năm nay, anh sẽ mua nhà và để em đứng tên. Tất cả tài khoản ngân hàng của anh đều thuộc về em. Anh sẽ biếu bố mẹ em 30.00 nhân dân tệ để tỏ lòng hiếu kính”. 
Cha mẹ Wang Jian cũng ủng hộ hành động của con trai mình. “Gan Jing là một cô gái tốt. Con trai tôi đã có lỗi với cô ấy” – cha anh nói. 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x