Home Nghệ Thuật Yêu Cam chịu chồng vũ phu vì thương con

Cam chịu chồng vũ phu vì thương con

Em năm nay 24 tuổi. Em kết hôn được hơn một năm và có một con trai được 5 tháng tuổi. Cuộc sống vợ chồng cũng không như ý muốn của em. Chồng em là người nóng tính, có chuyện gì dù nhỏ, anh cũng đánh đập em.

Cách đây 1 tháng, chỉ vì cái chén, cái bát mà anh đánh đập em rất nhiều. Anh từng nhiều lần đánh em, từ lúc yêu nhau hay khi em có bầu thì anh vẫn vậy. Em giấu kín mọi chuyện không để gia đình biết. Lần gần đây, gia đình em biết được và chị gái của em đã tới nhà chồng em để chở em về ngoại. Khi ra đi, em xin mẹ chồng cho em được ẵm con nhỏ theo nhưng mẹ chồng em không đồng ý. Mẹ nói: “Mày muốn đi đâu thì đi, còn cháu tao để lại cho tao”. Vì sợ chồng đánh nên em cũng đi và nghĩ sẽ nhờ công an hoặc chính quyền địa phương giúp đỡ nhưng khi đó, vì cận kề Tết nên họ không giải quyết. Con em khi đó vẫn còn đang bú sữa mẹ. Từ hôm em đi, mẹ chồng em cho con bú bằng sữa bình.

Rồi em nghĩ thôi vì con, em sợ bé lớn lên thiếu tình thương của cha hoặc mẹ, gia đình khiếm khuyết sẽ bị ảnh hưởng nên em quyết định nói chuyện với chồng. Hai vợ chồng em làm lại từ đầu. Nhưng khổ nỗi là vì hai bên gia đình đã lời qua tiếng lại. Gia đình em cũng không yêu thương gì anh (vì anh đã nhiều lần đánh đập em) nên em mới khó xử. Mẹ em nói: “Con chọn chồng thì không có mẹ, không có anh chị. Mẹ coi như một đứa con của mẹ bị chết rồi”. Như vậy em phải làm sao? Em muốn con em được lớn lên, phát triển bình thường như những đứa trẻ khác. Em muốn cho con một gia đình có ba, có mẹ, vậy giờ em phải làm sao? Em mong các anh chị độc giả góp ý giúp em.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x