Cải thiện khi tình cảm … xuống dốc

Tuy nhiên có những cách khiến cho quan hệ của bạn được cải thiện và có cái nhìn mới hơn

1. Quyết định mối quan hệ bạn mơ ước như thế nào?

Quyết định thay đổi bất kỳ điều gì trong cuộc sống của bạn cũng rất quan trọng, bao gồm cả quan hệ tình cảm của bạn. Bạn có thể vạch rõ những thay đổi đặc biệt bạn muốn, cả với mình và chàng. Trước khi muốn phá bỏ bức tường cũ, bạn nên định rõ sẽ xây bức tường mới như thế nào. Hãy học hỏi kinh nghiệm từ những cặp đôi khiến bạn khâm  phục và tập trung đưa ra những cách cư xử đặc biệt cụ thể như “Em muốn chúng ta tranh cãi ít hơn” chứ không nên nói chung chung  “Em muốn chúng ta hạnh phúc hơn”


Ảnh minh họa

2. Chú ý đến những thói quen xấu

Những thói quen xấu phổ biến mà các cặp đôi thường mắc phải đó là: phàn nàn, chỉ trích, cằn nhằn, trách mắng, đe dọa, quát nạt và quá chiều chuộng, mua chuộc. Bạn có mắc lỗi nào trong những lỗi trên không? Nếu có, hãy biết những thói quen đó sẽ làm quan hệ của hai bạn xấu đi. Học cách từ bỏ thói quen xấu thay bằng những thói quen tôt sẽ khiến tình cảm của hai bạn tồn tại bền lâu

3. Chăm sóc vẻ ngoài của  hai bạn

Thời gian dành cho nhau cùng đi đến tiệm cắt tóc làm kiểu tóc mới hay đến phòng tập thể dục cùng nhau, ghé qua vài hiệu sách, tạp chí sẽ làm cho hai bạn cảm thấy tình cảm mặn nồng hơn. Đôi khi hãy khiến chàng ngạc nhiên với chiếc váy mới của bạn.

4. Đánh giá phong cách giao tiếp của bạn

Liệu có phải quan hệ của hai bạn trở nên nhàm chán vì hai bạn không tạo cảm giác mới mẻ, thú vị qua những lần nói chuyện bên nhau? Vậy thì hãy học cách nói chuyện sao cho thu hút đối phương và không khiến chàng buồn ngủ khi nghe bạn nói. Hơn thế, hãy cho chàng cơ hội được thể hiện mình, hãy cho chàng thấy bạn là người “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”

5. Tạo cơ hội gần nhau hơn

Bạn có thể  cải thiện mối quan hệ của mình bằng cách tìm cơ  hội cho hai bạn được gần nhau hơn. Có thể  tổ chức buổi picnic nhỏ, cùng nhau cắm trại bên bờ  biển lãng mạn, thưởng thức những món hải sản tươi ngon và nói những câu chuyện hài hước khiến cho hai bạn cảm giác thật hạnh phúc.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận