Home Nghệ Thuật Yêu Cái giá của cực khoái

Cái giá của cực khoái

Theo HealthyPlace, bạn có thể nghỉ ngơi trong trạng thái nude (như khi tắm nước ấm hoặc đơn giản là một mình ở trên giường) và dùng đầu ngón tay bạn chạm nhẹ lên vùng mặt, cổ, ngực, bụng, đùi, âm hộ hay âm vật (thật chậm rãi và thư giãn).

Khi tìm ra những điểm, những đụng chạm khiến bạn hơi ‘rùng mình’ vui thích, hãy kể với chồng hoặc khéo léo khơi gợi để anh ấy biết cách chăm sóc các chỗ bạn hứng khởi nhất thay vì vội vã “giao ban” thực sự. Khởi động nhiều điểm hưng phấn cùng lúc và kéo dài màn kích thích này trong một khoảng thời gian vừa đủ là 2 nguyên tắc cơ bản trong màn dạo đầu.

Không áp dụng các khuôn mẫu

Mức độ và cảm giác khoái cảm ở mỗi phụ nữ là khác nhau, ví dụ, một số phụ nữ thích được đụng chạm vào “núi đôi” trong khi một số khác lại thấy đau, tức; một số phụ nữ chỉ ‘lên đỉnh’ khi có sự va chạm trực tiếp của ‘cậu bé’ vào âm vật trong khi một số khác thì không.

Chấp nhận đi sau

Cực khoái cùng lúc với chồng rất hiếm khi xảy ra, thậm chí, có nhiều cặp vợ chồng chưa bao giờ tận hưởng được cảm giác cực khoái cùng lúc.


Phụ nữ khó có thể thỏa mãn tình dục với những hành vi va chạm bên ngoài “cô bé”.

Với người đàn ông, những cử chỉ đụng chạm bên ngoài (yêu bằng miệng hay bằng tay) cũng đủ để đưa cảm giác hứng khởi của họ lên cực điểm. Nhưng điều này ít khi giúp phụ nữ tới cao trào, bởi vì thực tế, phụ nữ khó có thể thỏa mãn tình dục với những hành vi va chạm bên ngoài “cô bé”.

Sự kích thích trực tiếp vào âm vật trong quá trình quan hệ vẫn là cách giản đơn châm ngòi cho cực khoái ở số đông phụ nữ. Sự kích thích này được thực hiện bởi sự tiếp xúc của tay hoặc miệng người bạn đời vào vùng âm vật trước khi mở đường cho sự xâm nhập của “cậu bé” vào “lãnh địa” này. Cách này có thể kéo dài được khoái cảm ở nữ giới.

Thích thú, nhận biết và giúp đỡ anh ấy “lên đỉnh” trước sau đó, chia sẻ cảm xúc cực khoái của bạn sau cũng khiến chuyện ấy hoàn hảo hơn.

Những phụ nữ khôn khéo thường có sự thấu hiểu và trải nghiệm để biết cách đạt được khoái cảm nhanh nhất thay vì thụ động và mù mờ về điều này.

Lưu ý khác

– Chỉ nên làm “chuyện ấy” khi bạn hoàn toàn được thư giãn: không quá mệt mỏi, giận dữ hoặc ốm đau.
– Loại bỏ hoàn toàn những căng thẳng, không xem đồng hồ, không vội vã hoặc bị những công việc khác làm phiền.


Chỉ nên làm “chuyện ấy” khi bạn hoàn toàn được thư giãn

– Không quá ám ảnh về điểm G. Về cơ bản, cảm giác “lên đỉnh” là tập hợp của một tổng thể các yếu tố như sự vuốt ve, massage, cử chỉ kích thích trong màn dạo đầu,

– Nếu bạn phát hiện ra có những yếu tố cơ thể khác gây cản trở quá trình lên đỉnh, nên hỏi ý kiến bác sĩ để tìm ra biện pháp trị liệu phù hợp.

Cuối cùng

Cực khoái không phải là tất cả mà nó chỉ đóng một phần quan trọng trong đời sống tình dục của phụ nữ. Đôi khi, cảm giác cực khoái cũng đến rất muộn. Nó là kết quả sau những phút giây hạ màn của một số cặp đôi nếu họ biết cách đánh thức, kích động để thỏa mãn lẫn nhau.

Những phụ nữ trẻ thường khó khăn hơn khi trên hành trình chinh phục khoái cảm của bản thân so với nhóm phụ nữ nhiều tuổi và dày dặn kinh nghiệm chăn gối. Một cuộc khảo sát nhỏ đã chứng minh rằng, 1/10 nữ giới chưa bao giờ đạt được khoái cảm thực sự.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x