“Cái đầu lạnh” – Mẫu đàn ông lý tưởng của phái đẹp

Dám nghĩ dám làm

Thông thường, người đàn ông điềm tĩnh, tự tin biết mình muốn gì và cần gì ở cuộc sống, do vậy, họ không bao giờ e ngại và luôn bước đi một cách tự tin và hiên ngang.

Bạn cũng đừng nhầm lẫn rằng họ coi thường người khác. Họ chỉ là người biết đứng trên quan điểm của mình để nhìn nhận mọi việc mà không bị sự chi phối của những người xung quanh. Đằng sau họ thường là một trái tim nóng, biết tôn trọng cảm xúc và ý kiến của người khác nên sẽ đem lại tiếng cười và hạnh phúc cho người phụ nữ.

Chủ động trong mọi tình huống

Vì là mẫu người luôn biết mình muốn gì. Mẫu người đàn ông điềm tĩnh luôn là người có những hành động rõ ràng để cho thấy họ đang theo đuổi bạn. Cũng vì cái tôi đó nên họ luôn là người mở lời trước. Vì vậy, với tâm lý có chút e dè của người Á Đông và người phụ nữ luôn sợ cảnh “cọc đi tìm trâu” thì sẽ rất hài lòng với người đàn ông này.

1367982310245jpg1367984575 “Cái đầu lạnh”   Mẫu đàn ông lý tưởng của phái đẹp
Người đàn ông với “cái đầu lạnh” luôn là hình mẫu
mong đợi của nhiều phụ nữ

Có trách nhiệm…

Người phụ nữ luôn nhìn thấy ở người đàn ông điềm tĩnh hình ảnh người chồng, người cha tốt và là chỗ dựa đáng tin cậy cho tương lai. Sự bình tĩnh đối mặt với những tình huống nảy lửa khiến phụ nữ yên tâm, tin tưởng vì nó sẽ giúp tránh được những tình huống “giận quá mất khôn” dễ xảy ra trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đức tính này cũng cho thấy người đàn ông này sẽ yêu thương, chăm sóc và cũng đủ nghiêm nghị để giáo dục con cái.

… và một trái tim nóng

Bản chất người phụ nữ vẫn thế, lúc nào cũng muốn được yêu thương và chiều chuộng. Người đàn ông điềm tĩnh, tự tin lúc nào cũng là bờ vai vững chãi cho bạn mỗi khi yếu lòng cũng như anh ta sẽ luôn quan tâm đến bạn trước tiên, sau đó mới đến bản thân mình.

Uy quyền của người dẫn đầu

Dù có nhiều ý kiến về các mẫu hình tượng đàn ông mà phụ nữ thích nhưng chắc rằng bất cứ cô gái nào cũng thích người đàn ông cao lớn, đẹp trai và có uy quyền. Sự điềm tĩnh, tự tin chính là sự thể hiện cho thứ uy quyền. Bởi phụ nữ nhìn thấy ở những người đàn ông này cá tính mà họ muốn có ở người bạn đời là sự nam tính, bản lĩnh và đáng tin cậy.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận