Home Nghệ Thuật Yêu Cách nói lời cầu hôn để nàng đồng ý

Cách nói lời cầu hôn để nàng đồng ý

Nên:

Xin phép ý kiến bố mẹ người yêu

Đây là việc vô cùng quan trọng cho nên các chàng phải hỏi xin phép ý kiến cả bên gia đình chàng và gia đình người yêu.


                                   Các chàng nên chuẩn bị kĩ trước khi cầu hôn người yêu

Chuẩn bị trước

Câu “Em đồng ý làm vợ anh chứ?” là một quyết định lớn lao khiến cho khá nhiều chàng trai hồi hộp nên bị líu lưỡi khi thốt lên câu này. Các chàng nên thực hành trước, có thể các chàng cảm thấy ngớ ngẩn khi nói to câu này lên một vài lần. Các chàng có thể viết ra những gì mình muốn nói để đảm bảo những gì mình nói ra trôi chảy và tự tin.

Chọn nhẫn đính hôn

Các chàng có thể tham khảo ý kiến từ mẹ hoặc bạn thân của mình, để có thể chọn nhẫn đính hôn phù hợp. Hoặc các chàng có thể đưa người yêu đi cùng để hai người cùng lựa chọn hay đặt thiết kế nhẫn riêng.

Tạo phong cách riêng

Hãy tìm những nơi yêu thích lãng mạn của hai người để cầu hôn cô ấy. Một cách khá lãng mạn thường thấy trong các bộ phim đó là chàng trai quỳ gối và cầu hôn người yêu. Các chàng cũng có thể sáng tạo theo cách riêng của mình khiến cho khoảnh khắc đó trở thành đáng nhớ nhất trong cuộc đời.


                          Quỳ gối khi cầu hôn là chiêu khá cổ điển nhưng nhiều cô gái vẫn thích

Hãy nói với cô ấy tại sao bạn muốn cưới cô ấy

Các chàng không nên chỉ thì thầm 4 tiếng: “Em sẽ lấy anh chứ” bởi các cô gái còn muốn nghe nhiều hơn thế. Ví dụ như tại sao chàng lại chọn cô ấy làm vợ hay những ước mơ về tương lai của hai người. Các chàng có thể nói những điều như: “Cuộc sống của anh dường như chưa bao giờ thú vị cho đến khi anh gặp em. Em đã mang lại cho anh niềm vui, cảm hứng và tình yêu cuộc sống. Anh không thể hình dung phần còn lại cuộc đời mình nếu như không có em bên cạnh. Em sẽ mang lại cho anh niềm vinh dự bằng việc kết hôn với anh được chứ?”. Đảm bảo nghe xong câu này, cô gái nào chẳng gật đầu đồng ý.

Không nên:

Cầu hôn nơi đông người

Cầu hôn ở những nói như siêu thị hay trận bóng đá là một ý tưởng khá tồi. Hoặc là các chàng khiến người yêu ngại ngùng, hoặc là các cô nàng mất tập trung và chẳng nghe thấy các chàng nói gì cả. Hầu hết các cô dâu đều thích giây phút kì diệu đó chỉ có hai người cho nên các chàng trai không nên công bố điều riêng tư, thân mật đó cho toàn bàn dân thiên hạ biết.

Giấu nhẫn đính hôn trong đồ ăn

Giấu nhẫn đính hôn trong đồ ăn là một ý tưởng đã cũ kĩ lắm rồi, nó đã xuất hiện trong hàng ngàn bộ phim và chương trình truyền hình. Các chàng sẽ khó giành điểm sáng tạo với người yêu. Thậm chí, nếu chẳng may các nàng nuốt phải chiếc nhẫn thì khả năng là buổi tối lãng mạn đó sẽ kết thúc trong phòng cấp cứu đấy.

Cầu hôn trước mặt gia đình cô ấy

Trước hay sau thì gia đình cô ấy cũng biết về đám cưới của hai người. Cầu hôn trước mặt gia đình người yêu chỉ khiến các chàng thêm căng thẳng và lo lắng mà thôi.

Cầu hôn quá sớm

Thật bốc đồng và ngốc nghếch khi các chàng đưa ra lời cầu hôn khi hai người mới yêu nhau. Hãy chờ cho đến khi tình cảm chín muồi, hai người đã thực sự hiểu nhau và đều mong muốn tiến tới hôn nhân nhé.

Đừng mong đợi nàng gật đầu ngay tức khắc

Các chàng đang mong muốn ai đó dành phần còn lại cuộc đời họ bên mình- đâu là một quyết định cực kì quan trọng. Chì vì các chàng đang hỏi thì không có nghĩa là các cô gái sẵn sàng nói “Vâng”. Hãy cho các nàng có thời gian để nhận lời, thời gian chờ đợi đó cũng thật căng thẳng và ngọt ngào biết bao.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x