Home Nghệ Thuật Yêu Cách nghi thức hóa oral sex theo tâm linh

Cách nghi thức hóa oral sex theo tâm linh

Những chỉ dẫn sau đây sẽ đem đến cho bạn cơ hội để nghi thức hóa màn oral sex với chàng, để tạo nên một kinh nghiệm tâm linh cho cả hai.

Đối với người nam, đó sẽ là một món quà tuyệt vời. Đối với phụ nữ, tưởng tượng rằng cây gậy ánh sáng của chàng đang thâm nhập vào cơ thể mình với năng lượng ánh sáng đang vuốt ve tử cung và yoni (âm đạo) của bạn.

0518 300x187 Cách nghi thức hóa oral sex theo tâm linh

1. Hai bạn hãy ngồi đối diện nhau. Cùng nhau tụng thần chú “Ah” trong năm phút. Hãy mở rộng cổ họng của bạn cho đến tông giọng của cả hai trở nên hòa hợp. Hãy thử xem bạn có thể để cho cổ họng mình được thư giãn đến đâu. Hãy cười đùa với nhau, tụng thành tiếng to hơn nếu bạn cảm thấy cổ họng dễ chịu.
2. Hãy cùng nhau ngân nga thần chú “Om” trong năm phút, hãy để cho năng lượng vũ trụ tràn đầy bản thể bạn. Cảm thấy thân thể bạn đang rung động đầy sức sống và tươi mới.
3. Hãy bảo chàng dùng dải ruy-băng bịt mắt bạn lại, sau đó để chàng nằm xuống trong một tư thế thoải mái. Hãy để cái lưỡi mềm mại của bạn bắt đầu “thăm dò” cơ thể chàng. Hãy để trong bạn dâng lên cảm giác tôn kính khi bạn chạm vào chàng.
4. Khi bạn chạm tới lingam (dương vật) của chàng, hãy cảm nhận nó giống như là một cây gậy ánh sáng, có năng lực chữa lành.Bắt đầu nhẹ nhàng hôn lên lingam của chàng, và ghi nhận xem chàng phản hồi như thế nào.
5. Hãy dùng lưỡi vuốt ve quy đầu của chàng bằng cách liếm lên rồi liếm xuống. Cùng lúc đó, dùng một tay để mát-xa tinh hoàn cho chàng.
6. Hãy đưa lingam của chàng vào miệng bạn với sự dịu dàng và ngọt ngào. Hãy dành ra một lúc để cảm nhận và thưởng thức sự phập phồng tăng giảm của dòng năng lượng, của sự dãn nở và co rút của lingam. Hãy làm quen với “tính cách” của nó, bởi thực sự nó cũng có “tính cách” riêng đấy! Sau đó hãy bắt đầu di chuyển miệng để đem đến khoái cảm cho chàng.
7. Người nam nên giữ im lặng chừng nào anh ta còn có thể, quan sát hơi thở và thưởng thức cảm giác sung sướng mà người tình đang mang lại cho mình. Anh ta nên để cho miệng nàng được cảm nhận, trải nghiệm và chú ý sao cho cổ họng nàng được thoải mái.Hãy chuyển động miệng của bạn để vuốt ve lingam cho chàng.
Đừng vội vã, mà hãy cảm nhận trọn vẹn sự trôi qua của mỗi khoảnh khắc. Hãy quan sát cảm giác rộng mở và buông bỏ mà bạn có thể duy trì trong suốt quãng thời gian này.
8. Đừng để chàng Shiva của bạn đạt tới cực khoái, hãy để chàng lướt qua các sóng khoái cảm. Hãy để cho chàng biết cách tận hưởng từng khoảng khắc.

9. Bạn hãy ngồi dậy và cởi dải ruy-băng bịt mắt. Một tay đặt trên lingam của chàng còn tay kia đặt trên đỉnh đầu, day theo hình vòng tròn nhỏ theo chiều kim đồng hồ, tạo điều kiện thuận lợi cho sự khai mở của luân xa

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x