Home Nghệ Thuật Yêu Cách hôn để trở nên lôi cuốn

Cách hôn để trở nên lôi cuốn

Một nụ hôn đơn giản có thể trở nên thú vị trong lúc bạn khiến cho chàng biết chàng có ý nghĩa với bạn đến thế nào. Và hôn cũng là một cách đầy “sức mạnh” để tận hưởng những giây phút gần gũi. Vậy, hãy trải qua cảm giác tuyệt vời với những nụ hôn nồng cháy, bạn sẽ trở nên lôi cuốn đối với chàng!!!1. Nụ hôn “khám phá”:


Khi các bạn mới bắt đầu mối quan hệ của mình, càng ít lại càng nhiều! Nó khiến cho những giây phút cuối cùng sẽ trở nên thực sự hứng thú!

Hãy bắt đầu với 2 hay 3 nụ hôn nhẹ kéo dài trên môi chàng, rồi nhẹ nhàng nuốt môi dưới của chàng. Tiếp tục điều đó và làm tương tự đối với môi trên. Sau đó quay trở lại hôn nhẹ mơn trớn và rời ra trước khi nó trở thành nụ hôn cả miệng. Và rồi hãy kết thúc bằng một nụ cười thật ngọt ngào!!!

Chú ý: Nếu bạn cắn lưỡi hay môi chàng, có thể bạn sẽ làm chàng đau và khiến cho chàng muốn dừng lại ngay lập tức. Bởi vậy, hãy cẩn thận và đừng làm như vậy!


2. Nụ hôn “khoảnh khắc bất tận”:

Khi các bạn đã chính thức trở thành một đôi, hãy nói với anh ấy ạn muốn có một nụ hôn nồng nàn. Hãy để anh ấy biết nụ hôn diễn ra thật từ tốn, như vậy, các bạn sẽ có thể tập trung mọi giác quan và sự cao hứng của mình vào mọi cảm giác của đôi môi. Điều đó thật sự ngọt ngào!

Chú ý: Hãy vuốt ve đôi má của anh ấy, dụi mặt bạn vào mặt anh ấy. Chuyển động thật chậm, thật từ từ… Hôn lên má anh ấy trước, sau đó ghé môi bạn sát vào môi chàng. Hãy bắt đầu một nụ hôn kiểu Pháp thật dịu dàng. Đừng vội vàng; hãy để cả 2 có cảm giác như đang trải nghiệm một sự suy tư.

Nhắm mắt lại và thỉnh thoảng mở ra, rồi lại từ từ khép mi lại… Sau đó, hãy để chàng là người làm chủ; chàng sẽ bắt đầu bằng việc vuốt ve má bạn. Hãy tập trung vào giây phút đó, chắc chắn bạn sẽ bị đắm chìm trong sự gần gũi giữa hai người!

3. Nụ hôn “bong bóng ngon”

Nếu anh ấy là một người hài hước, và bạn muốn làm cho anh ấy cười, nụ hôn này quả thực là hoàn hảo. Nghe chừng có vẻ hơi kì cục, nhưng nó lại đem lại kết quả rất thú vị!

Chú ý: Trước khi bạn bắt đầu hôn, hãy nói cho chàng biết bạn có một sự bất ngờ ngọt ngào dành cho chàng, sau đó hãy nhai một chút kẹo cao su hoa quả. Khi bắt đầu hôn, bạn hãy giấu miếng kẹo phía trong má.

Khi anh ất bắt đầu, bạn hãy rời ra một chút, đẩy miếng kẹo cao su lên đầu lưỡi, sau đó ghé sát đôi môi của bạn vào môi chàng, mở chúng ra; và ngay khi nó chuẩn bị trở thành một nụ hôn “nút lưỡi” kiểu Pháp, hãy lập tức thổi một quả bong bóng nhỏ vào miệng chàng!!! Pop! Để nó vỡ tan ra trên lưỡi chàng và chờ xem chàng bật cười thật thích thú!!!

4. Nụ hôn “tâm hồn tự do”Đây là một kiểu hôn vừa khôi hài vừa rất nồng nhiệt, và thật sự sẽ rất thú vị nếu bạn đã sẵn sàng cảm thấy thực thoải mái với chàng trai của mình. Hãy sử dụng một vài nụ hôn nhẹ trên môi chàng, sau đó mở rộng đôi môi bạn và nhẹ nhàng đưa chàng vào nụ hôn mãnh liệt kiểu Pháp- nhưng hãy xoáy lưỡi bạn quanh lưỡi chàng. Sau đó kéo lại và bao bọc đầu lưỡi chàng bằng đôi môi của bạn. Nút lưỡi nhẹ nhàng và cố gắng tránh không để môi hai bạn chạm nhau. Và rồi quay trở lại hôn xoáy lưỡi thật mãnh liệt.


Chú ý: Không nên mở miệng quá rộng và dùng lưỡi quá nhiều; nếu không, rất có thể nước miếng của bạn sẽ xuất hiện đầy mặt anh ấy! 😀

5. Nụ hôn “nín thở”


Kiểu hôn này dành cho những đôi đã thật sự sâu sắc! Nó đòi hỏi cả hai bạn đều phải là người chủ động; bởi vậy hãy cho chàng biết cách hôn trước khi bắt đầu, và quả quyết rằng anh ấy sẽ rất hạnh phúc khi trải nghiệm một điều mới mẻ như thế!

Thỏa thuận việc “thở ra” và “hít vào” trong mỗi lần; hãy để anh ấy “hít vào” trước. Bắt đầu hôn. Khi chàng hít vào, bạn hãy thở ra thật nhẹ nhàng vào miệng chàng. Sau đó, đổi vị trí cho nhau và để cho anh ấy “thờ ra” trong lúc bạn “hít vào”. Các bạn sẽ có cảm giác đang cùng nhau trao và nhận từ sâu thẳm trái tim- nó thực sự khiến cho bạn cảm thấy hai người giờ đây đã là một.

Chú ý: Trước khi hôn, hai bạn nên dùng một chút kẹo bạc hà trước!

Day la mot bai viet rat thiet thuc voi gioi tre ngay nay. Cam on cac ban.
Nguyen Thanh Hai,
[email protected]

He he. Phải cho bạn gái đọc mới được. Thanks nhiều nghen^^
Nguyen Dang Tai,
[email protected]

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x