Home Nghệ Thuật Yêu Cách chàng “test” bạn có phải là bạn gái hoàn hảo

Cách chàng “test” bạn có phải là bạn gái hoàn hảo

Phản ứng của bạn khi chính bạn rơi vào tình huống khó xử

Tuấn, 32 tuổi, kể: “Trong lần hẹn đầu tiên với Lan, cô ấy đã bị trượt chân ngã khi bước lên cầu thang của quán cafe. Ngay lúc đó, tôi đã nghĩ hẳn cô ấy phải nhăn nhó, phàn nàn nhưng trước sự ngạc nhiên của tôi, cô ấy bật cười thật tươi và nói vài câu hài hước. Điều đó thật ấn tượng”.

Cách bạn phản ứng khi chính mình rơi vào trường hợp khó xử, trớ trêu có thể giúp bạn ghi điểm hoặc bị mất điểm trước chàng. Đàn ông không thích những cô nàng quá nghiêm trọng trong mọi vấn đề. Việc bạn bật cười trước tình huống khó xử sẽ giúp chàng thấy bạn là một cô gái bình tĩnh, lạc quan, biết mỉm cười trước mọi khó khăn đồng thời khiến chàng nghĩ sự cố bạn vừa gặp phải chỉ là chuyện nhỏ.

Trong khi đó, nếu bạn tỏ ra cau có, nhăn nhó và cằn nhằn thì mặc dù đó là phản ứng bình thường nhưng nó chỉ khiến chàng thấy sự cố của bạn càng là vấn đề lớn và trông bạn thật ngớ ngẩn khi để mình rơi vào tình huống đó.

Cách chàng "test" bạn có phải là bạn gái hoàn hảo, Tình yêu -  Giới tính,
Đàn ông không thích những cô nàng quá nghiêm trọng trong mọi vấn đề.

Phản ứng của bạn trước cư xử không phải của chàng

Khi chàng cư xử không đúng, bạn có hai cách phản ứng: Một là đấu tranh theo hướng tích cực (nói chuyện thẳng thắn nhưng nhẹ nhàng, cương quyết…), hai là đấu tranh theo hướng tiêu cực (tức giận, hờn dỗi, chỉ trích…).

Sơn, một lập trình viên, tâm sự: “Tôi không thích anh trai của cô ấy. Anh ta rất khó chịu. Vì thế, tôi luôn tìm cách tránh mặt anh ta, không nói chuyện, không đi đâu với bạn gái khi có mặt anh ấy. Tôi cứ thế cho đến một hôm, bạn gái nói với tôi ‘Em biết anh trai em không phải là người dễ chịu nhưng dù thế nào, anh ấy vẫn là anh trai ruột của em. Và em cần anh học cách hoà hợp với anh ấy vì em’. Tôi thích cách xử lý của cô ấy. Mặc dù rất không hài lòng nhưng cô ấy không làm ầm lên mà nhẹ nhàng góp ý với tôi một cách rất chân thành và hợp lý”.

Thường thì mọi người có xu hướng làm ầm lên khi không hài lòng điều gì đó nhưng cách phản ứng này vừa không giúp bạn giải quyết vấn đề vừa khiến bạn trở nên xấu đi trong mắt chàng. Trong khi đó, cách cư xử bình tĩnh, hợp tình hợp lý khiến chàng nể và lắng nghe ý kiến của bạn hơn.

Cách chàng "test" bạn có phải là bạn gái hoàn hảo, Tình yêu -  Giới tính,
Cách cư xử bình tĩnh, hợp tình hợp lý khiến chàng nể và lắng nghe ý kiến của bạn hơn.

Phản ứng trước tình cũ của chàng

Cách bạn phản ứng trước tình cũ của anh ấy cho thấy bạn là người tự tin, có lòng tự trọng và biết tin tưởng anh ấy hay không.

Tâm Anh, Hà Nội, cho biết: “Một lần khi chúng tôi đang đi chơi với nhau thì bạn gái cũ của tôi gọi điện, hỏi xin lời khuyên trong công việc. Tôi và bạn gái cũ đã nói chuyện qua điện thoại và ban gái mới dù không vui nhưng không hề tỏ ra cáu giận hay chen ngang trong lúc chúng tôi nói chuyện”.

“Sau khi tôi nói chuyện xong, bạn gái tôi thú nhận rằng cô ấy không thích việc bạn gái cũ vẫn tâm sự với tôi nhưng cô ấy tin tưởng ở tôi và không muốn chuyện đó trở thành vấn đề tranh cãi giữa hai chúng tôi”.

Ai cũng đều có thể đã từng yêu. Điều quan trọng là hiện giờ anh ấy yêu bạn. Việc bạn ghen với quá khứ chỉ khiến bạn bớt hấp dẫn trong mắt chàng bởi nó thể hiện bạn không tự tin vào mình, không tin tưởng ở anh ấy. Bạn cũng sẽ làm chàng cảm thấy nghẹt thở và mệt mỏi với những lời tra hỏi, cấm đoán, ghen tuông.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x