Home Sức Khỏe Tình Dục Các tư thế quan hệ trên ghế làm mới chuyện “chăn gối” bạn nhất định phải thử

Các tư thế quan hệ trên ghế làm mới chuyện “chăn gối” bạn nhất định phải thử

Nếu có lúc nào đó bạn cảm thấy nhàm chán khi quan hệ tình dục trên giường, tại sao bạn không cùng người ấy thử các tư thế quan hệ trên ghế sofa? Điều này có thể bất ngờ làm mới mối quan hệ của hai bạn.

Chiếc ghế sofa tuy có không gian “khiêm tốn” nhưng sẽ giúp bạn sáng tạo hơn khi thực hiện các tư thế quan hệ. Tạm chia tay với chiếc giường và vẫy gọi chiếc ghế sofa với các tư thế sau nhé.

1. Tư thế “xếp thìa”

Đây là phiên bản cải tiến của tư thế úp thìa – một trong các tư thế quan hệ tình dục dành cho các cặp đôi thích ôm nhau từ phía sau. Hai bạn sẽ cùng nằm quay về một hướng. Người nữ sẽ cong chân lên trong khi chàng “ráp” vào phía sau. Với phiên bản cải tiến, nàng chỉ cần đưa nhẹ một chân đặt lên thành ghế để tạo nhiều không gian hơn cho chàng “thâm nhập”. Trong khi đó, chàng có thể dùng tay nghịch với cô bé hoặc gửi tín hiệu kích thích khác bằng cách xoa nắn mông nàng.

Các tư thế quan hệ trên ghế

2. Tư thế kéo co: các tư thế quan hệ trên ghế

Trong khi tư thế “xếp thìa” được coi là tư thế dành cho người lười vì không cần dành nhiều sức lực thì tư thế kéo co sẽ đòi hỏi bạn vận động nhiều hơn. Chàng sẽ ngồi trên ghế sofa để làm bệ đỡ trong khi nàng ngồi đối mặt lên đùi chàng. Từ đó nàng sẽ lấy điểm tựa để ngửa ra sau hết sức có thể. Cảm giác kéo căng của lưng cùng với sự “đưa đẩy” đầy mê lực từ hông sẽ đem lại cho bạn khoái cảm đầy bất ngờ!

Các tư thế quan hệ trên ghế

3. Tư thế quỳ gối

Để thực hiện tư thế tình dục này, người nữ sẽ ngồi lên người của chàng với hai chân gập cùng đầu gối tựa lên ghế. Chàng có thể giữ nàng cân bằng và cùng lúc đó nắn nhẹ ngực nàng. Cô gái sẽ hoàn toàn làm chủ tư thế và cưỡi lên “chú ngựa bất kham”, khơi gợi cho cả 2 những phút giây thú vị mà không kém phần kích thích.

Các tư thế quan hệ trên ghế

4. Tư thế xe cút kít cũng là một trong các tư thế quan hệ trên ghế thú vị

Đây là một trong các tư thế quan hệ lấy cảm hứng từ chiếc xe rùa (hay còn gọi là xe cút kít). Với tư thế quan hệ này, chàng sẽ ngồi vững chãi trên ghế sofa, trong khi nàng ngồi lên với hai chân dạng ra và đặt lên thành ghế. Khi chàng từ từ “ra vào”, nàng sẽ dùng tay trợ lực cho mình. Bài tập này sẽ giúp phái nữ dẻo dai và có sức bền hơn, một công đôi việc phải không nào!

Các tư thế quan hệ trên ghế

Bạn có thể quan tâm: Quan hệ nhiều có bị rộng cô bé không?

6. Tư thế “phá ghế”

Nghe có vẻ hài hước nhưng thực chất đây là tư thế giống tư thế doggy. Khi nàng xoay mặt về phía ghế, chân tì lên nệm và đưa hông ra, chàng sẽ dễ dàng thâm nhập đúng “trọng tâm”. Tư thế đứng này giúp chàng hoàn toàn làm chủ “cuộc chơi”.

Các tư thế quan hệ trên ghế

7. Tư thế “vượt biên”

Đúng như tên gọi của nó. Khi thực hiện tư thế quan hệ này, người nữ sẽ đặt bụng lên “lằn ranh” là phần tay vịn của ghế sofa. Nàng sẽ uốn cong người với khuôn mặt áp nệm, tay chống vào mép ghế để giữ thăng bằng trong khi chân tự nhấc lên và gập lại, đan vào nhau. Chàng sẽ từ phía sau tiến vào, giữ mông nàng và đưa cho nàng sự hỗ trợ cần thiết.

Bạn có thể quan tâm: Các tư thế quan hệ bằng hậu môn (anal sex).

8. Các tư thế quan hệ trên ghế: Dáng đứng hiên ngang

Chàng sẽ đứng thẳng trên sàn ở tư thế thoải mái. Nàng đứng đối mặt chàng trên ghế sofa. Lúc đó người nam sẽ giữ chân nàng, nhẹ nhàng mở chân sang hai bên khi bắt đầu tiến vào. Đây là tư thế quan hệ tận dụng được góc đứng hoàn hảo để lên đến đỉnh chinh phục.

Bạn có thể quan tâm: 5 loại cực khoái khiến nàng ngất ngây!

9. Tư thế tài xế ghế sau

Tư thế quan hệ tình dục này tạo cảm giác như đang làm tình trong ô tô. Khi chàng giống như người ngồi ở ghế sau ô tô, nàng sẽ ngồi lên đùi chàng. Một trong hai người có thể đổi phiên chủ động trong tư thế này. Nếu chàng dùng lực từ hông để thâm nhập nhẹ nhàng, nàng có thể tạo nhiều lực đẩy dễ dàng hơn khi di chuyển, khiến cuộc yêu thêm thú vị và nồng nhiệt.

10. Tư thế thác nước

Ở tư thế này, người nam sẽ mắc chân lên thành ghế và vươn người xuống dưới sàn. Trông chàng sẽ giống chiếc cầu trượt hoặc thác nước, trong khi nàng ngồi nhẹ nhàng lên và cưỡi con sóng khoái cảm đầy tươi mát.

Bạn có thể quan tâm: Các tư thế quan hệ trong nhà tắm cho “cuộc yêu nồng nhiệt”

Có rất nhiều cách để làm cuộc yêu thêm mới mẻ. Bạn hãy tham khảo các tư thế quan hệ trên ghế kể trên để hâm nóng chuyện tình dục ngày một thăng hoa nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x