Home Nghệ Thuật Yêu Các tư thế “mây mưa” cho các nàng đang bầu bì

Các tư thế “mây mưa” cho các nàng đang bầu bì

Nhiều tư thế quan hệ tình dục rất phổ biến, nhưng đối với các cặp đôi mà vợ đang có thai thì những tư thế quan hệ tình dục mạnh bạo sẽ gây tổn thương cho thai nhi vì thế chúng tôi giới thiệu với các bạn các tư thế quan hệ tình dục khi mang thai chỉ dành riêng cho phụ nữ khi có mang

02101 300x127 Các tư thế “mây mưa” cho các nàng đang bầu bì

Tư thế Spooning

Vị trí này rất tốt vì nó tránh được bất kỳ áp lực nào lên bụng của bạn. Với tư thế này, cả hai nằm ngược chiều, chồng bạn sẽ “yêu bạn từ đằng sau. Kiểu “yêu” này cũng giúp chồng bạn dễ kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể vợ và giúp cả hai đều có thể đạt được cực khoái.

02a7 300x245 Các tư thế “mây mưa” cho các nàng đang bầu bì

Tư thế Doggy

Với tư thế này, chồng bạn cũng vẫn “yêu” bạn từ phía sau nhưng bạn sẽ quỳ bằng cả tay và chân, thân song song mặt sàn. Chồng bạn có thể ôm hông của vợ để làm điểm tựa và dễ điều khiển.

Vị trí này giúp cả hai vợ chồng cảm thấy tuyệt vời vì không có áp lực đè lên bụng của bạn. Mặt khác, chồng bạn vừa có thể nhập từ phía sau và tiếp cận xung quanh để kích thích bạn cùng một lúc. Tư thế này cũng có thể là vị trí hoàn hảo cho việc phát hiện G của bạn!

03 300x178 Các tư thế “mây mưa” cho các nàng đang bầu bì

Tư thế Cowboy Girl

Chồng bạn nằm ngửa, bạn ngồi lên người chàng và quay mặt vào anh ấy. Bạn chủ động tạo kích thích bằng cách di chuyển cọ xát từ trước ra sau. Không những bụng bạn thực sự thoải mái mà với tư thế này, bạn kiểm soát các góc độ, sự xâm nhập, tốc độ và bạn biết chính xác những gì cần kích thích để tự tạo cực khoái cho mình.

04 249x300 Các tư thế “mây mưa” cho các nàng đang bầu bì

Tư thế On Top

Chồng ngồi ngửa trên ghế; vợ ngồi xổm trên người chồng, cả 2 quay mặt vào nhau với những động tác nhịp nhàng

05 300x140 Các tư thế “mây mưa” cho các nàng đang bầu bì

Tư thế Ride Camel

Chồng nằm nghiêng chân duỗi về phía trước. Vợ quỳ dạng chân (như đang cưỡi ngựa) ở dưới hông, tư thế này dễ làm tình nhất và thích hợp cho người vợ đang mang thai hoặc người dư cân

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x