Home Nghệ Thuật Yêu Các quý anh chớ hành hạ “thằng nhỏ”…

Các quý anh chớ hành hạ “thằng nhỏ”…

Trả lời:

Trước hết xin khẳng định với bạn rằng, kích cỡ “cậu bé” không hề ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, còn việc tạo ra cực khoái phần lớn phụ thuộc vào “kỹ thuật” và sự tự tin của bạn khi “yêu”.

Nghiên cứu xuất bản tháng 9 năm 1996 trên báo Journal of Urology đưa ra kích cỡ trung bình của dương vật là 12,9 cm (5,08 inch). Nghiên cứu tiến hành trên 80 người Mĩ khỏe mạnh (thuộc mọi chủng tộc và trung bình 54 tuổi). Theo đó “Cả tuổi tác lẫn kích cỡ khi xìu đều không giúp dự đoán chiều dài khi cương cứng.”

Nghiên cứu xuất bản tháng 12 năm 2000 trên International Journal of Impotence Research cho thấy kích cỡ dương vật trung bình của 50 người Do Thái da trắng là 13,6 cm (5,35 inch)

Ở Việt Nam, nếu dương vật từ 6 – 8 cm được cho là bình thường còn nếu cương cứng mà không đạt “chuẩn” như trên và thực sự ảnh hưởng đến “chuyện ấy” thì bạn hãy nghĩ đến việc phẫu thuật. Ngoài ra, các trường hợp khác phẫu thuật để kéo dài và làm to dương vật là không cần thiết.

Hiện nay, phẫu thuật có thể kéo dài kích thước “cậu bé” từ 2 – 3 cm.

Các bác sĩ sức khỏe tình dục ở Mỹ đã từng sửng sốt khi có một cụ ông 75 tuổi yêu cầu kéo dài “của quý”, thì ra ám ảnh về “cậu bé” có thể đeo bám người ta đến suốt cuộc đời.


Kích cỡ “thằng nhỏ” không quyết định khả năng sinh sản và việc tạo cực khoái cho bạn tình …(Ảnh minh họa)

Một số cách dân gian lưu truyền rằng, cho ong chích, kiến đốt… vào “chỗ ấy” mỗi ngày 1 lần, làm liên tục trong vòng 1 tuần thì dương vật sẽ to lên…Tuy nhiên “thằng nhỏ” chưa có biến chuyển gì thì có khi bạn đã phải đi cấp cứu vì cả tin và dại dột.

Không ít các quý anh mách nhau rằng: Hãy tăng cường “tự sướng” thì “của quý” sẽ dần dần to lên… Điều này hoàn toàn không có cơ sở vì kết quả nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, nam giới ở tuổi trưởng thành thì dương vật không phát triển được nữa. Có nghĩa là, “cậu bé” không thể to lên, cũng không vì lí do gì mà ngắn đi hay nhỏ lại.

Đã có trường hợp do ghen tuông mà vợ cắt phăng “của quý” của chồng, khi đưa vào bệnh viện thì anh chồng thều thào với bác sĩ: “Nhân tiện anh nối dài luôn cho em thêm vài phân nữa”, dĩ nhiên bác sĩ không đồng ý.

Nếu tạo hóa không ưu ái cho các đấng mày râu một “chú em” cường tráng thì cũng đừng ám ảnh hay mặc cảm mà hành hạ “thằng nhỏ” kẻo lại tai bay vạ gió. Các anh vẫn có thể khiến bạn tình “lên đỉnh” hoàn toàn dựa trên “kỹ thuật” điêu luyện và sự tự tin khi “chinh chiến”.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x