Home Nghệ Thuật Yêu Các cách kéo dài cuộc ái ân

Các cách kéo dài cuộc ái ân

Để có một đời sống tình dục phong phú thì việc kéo dài thời gian quan hệ tình dục là điều kiện cần thiết. Do đó những phương pháp kéo dài thời gian quan hệ luôn được các quý ông săn tìm nhằm thỏa mãn bạn tình cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đình

Phương pháp kéo dài thời gian quan hệ đầu tiên chính là phải có thời gian để…ái ân. Cuộc sống bận rộn nhiều quý ông sau một ngày làm việc mệt nhọc bị vợ bắt “trả bài” thì chỉ làm cho qua chuyện. Quan hệ tình dục phải nhẹ nhàng, có trước có sau nếu cứ làm một cách miễn cưỡng thì chất lượng kém dẫn đến cuộc sống tình dục của vợ chồng ngày càng phai nhạt.

02100 300x213 Các cách kéo dài cuộc ái ân

Thay đổi tư thế quan hệ tình dục cũng là một phương pháp kéo dài thời gian quan hệ được nhiều người áp dụng. Nếu như tư thế yêu truyền thống làm bạn không còn hứng thú hay xuất tinh quá nhanh thì hãy cùng vợ của mình tìm kiếm những tư thế quan hệ mới lạ khác. Chúng tôi có thể gợi ý một số tư thế làm tình lâu xuất tinh như: quan hệ tình dục bằng miệng ( Oral sex),… hoặc có thể tham khảo các tư thế quan hệ tình dục duy trì cự khoái lâu.

Hợp tác với bạn tình để tập luyện những phương pháp kéo dài thời gian quan hệ mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn sau đây. Bóp chặt dương vật khi có cảm giác chuẩn bị phóng tinh hoặc phân tâm khi có cảm giác chuẩn bị xuất tinh bằng cách thở sâu, thả lỏng chân tay, nghỉ ngơi khi ý muốn phóng tinh chưa giảm xuống. Sau một thời gian tập luyện, đa số người chồng sẽ biết cách phóng tinh đúng lúc để cả hai đều đạt được khoái cảm.

Một điều tra của các nhà khoa học nếu mỗi tuần có hai, ba lần quan hệ thì có thể cả tuần không cãi nhau. Nó còn giảm một nửa nguy cơ đau tim và đột quỵ ở nam giới. Đời sống tình dục phong phú giúp bạn ngủ tốt hơn, cải thiện tiêu hóa, giảm cholesterol,..Hơn thế nữa nó giúp cho nam thì khỏe còn nữ thì trẻ. Quan hệ vợ chồng sẽ ngày càng gắn bó và bền vững. Hy vọng những thông tin mà bài viết phương pháp kéo dài quan hệ của chúng tôi sẽ giúp bạn phần nào cải thiện tình trạng khó khăn trong đời sống tình dục

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x