Home Nghệ Thuật Yêu Bố và con trai cùng lén lút chăm một cô gái

Bố và con trai cùng lén lút chăm một cô gái

Tôi ra Hà Nội học văn bằng 2 và có trọ học ở tầng 3 một nhà ở Hà Nội. Gia đình này từng là hàng xóm với nhà tôi khi ở tỉnh. Điều oái ăm là cả cậu con trai trong nhà và bố của cậu ta luôn tỏ ra rất tốt và săn đón tôi.

Hai người đàn ông này đều lén lút mua quà tặng tôi. Tôi có một chút cảm tình với cậu con trai nhưng lại khó nghĩ với người bố của cậu ta.

Tôi thấy rất khó nghĩ với bác ấy. Nhiều tình huống chúng tôi từng trải qua rất không hay…

Tôi phải làm gì trước tình cảnh ngặt nghèo này. Xin cho tôi lời khuyên? Bạn đọc Khánh Tuyền.

len lún, chăm sóc, tình yêu, trọ học

Ảnh minh họa

Tư vấn viên chia sẻ:

Việc đầu tiên bạn nên làm là chuyển ra khỏi căn nhà đó. Với một cô gái mới lên Hà Nội trọ học, thì căn nhà đó thực sự quá nguy hiểm đối với bạn. Có những người luôn nhân danh tình yêu, để bày tỏ sự quan tâm, chăm sóc nhưng để thực hiện những ý đồ thấp hèn.

Nếu hai người đàn ông đó thực sự có tình cảm với bạn, thì họ sẽ công khai thể hiện chứ không phải lén lút như bây giờ. Họ chỉ lén lút khi họ tự biết rằng họ sai trái và không muốn ai biết về điều đó.

Khi bạn ở trong nhà họ, có những tình huống mà bạn luôn ở thế bị động, họ hoàn toàn có thể gài bạn vào những hoàn cảnh trớ trêu để ép buộc bạn theo ý họ. Vì thế, chuyển khỏi căn nhá đó càng sớm càng tốt là điều hết sức cần thiết.

Sau khi ra ngoài ở, có thể sẽ còn nhiều bất tiện, khó khăn, nhưng bạn sẽ chủ động hơn trong cuộc sống của mình. Nếu cần thiết, bạn nên chia sẻ những gì bạn đang gặp phải với cha mẹ bạn, để họ ủng hộ quyết định chuyển ra ngoài của bạn. Kể cả bạn có tình cảm với người con trai, bạn cũng có thể công khai tình cảm, và anh ta cũng không cần phải lén lút mà có thể nói với bố mẹ của anh ta rằng anh ta đang tìm hiểu bạn.

Chúng tôi mong bạn dũng cảm thoát khỏi tình huống trớ trêu hiện nay, và sẽ không bị bất kỳ người đàn ông nào lừa dối hay lợi dụng trong cuộc sống này. Cuối cùng, tôi chúc bạn hạnh phúc và sớm tìm được tình yêu đích thực của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x