Home Nghệ Thuật Yêu Bí quyết tăng nhiệt cho “chuyện ấy”

Bí quyết tăng nhiệt cho “chuyện ấy”

Có đôi lúc bạn cảm thấy những gì hai bạn đang trải qua thật nhàm chán. Bạn muốn khám phá một chút gì đó mới mẻ hơn để cả hai có thể cảm thấy được thỏa mãn và kích thích nhiều hơn nữa. Vậy hãy thử áp dụng những bí quyết dưới đây.

Làm thế nào để có em bé?

Trường Đại Học Đông Australia đã đưa ra một tuyên bố rằng: nếu hai bạn muốn có em bé thì hãy xem một bộ phim “nóng” trước khi quan hệ..Đó không cần phải là một bộ phim sex mà chỉ  một cảnh phim thật nóng bỏng cũng đã là quá đủ.Những nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng khi đàn ông xem những bộ phim nóng trước khi giao hợp thì họ có thể sản xuất những tinh trùng có chất lượng rất tốt.

Tại sao lại như vậy? Đây được gọi là sự đấu tranh của tinh trùng: Khi đàn ông xem cảnh hai người đang “ tình tứ” thì ý thức đấu tranh của anh ta tăng lên, đồng thời “cậu bé” được tăng tốc để sản xuất ra nhiều tinh trùng khỏe mạnh và cuối cùng sẽ cho ra một đứa bé khỏe mạnh.

Tôi muốn thử “làm chuyện ấy” dưới vói nước. Làm thế nào để tôi thực hiện được điều này?

Bước
đầu tiên bạn phải chuẩn bị mọi thức để “cuộc yêu” của hai
người diễn ra một cách trơn tru.  Thay chiếc bóng đèn trong
phòng tắm bằng những ngọn nến ấm áp tỏa ánh sáng khắp
phòng. Sau đó đặt một tấm thảm xuống phía dưới vòi hoa sen
để bạn không bị trượt chân hoặc bị ngã. Hai tư thế tốt nhất
là: bạn đứng quay mặt vào tường và anh ấy đứng phía sau bạn.
Bạn có thể chống tay lên tường và đẩy người nhẹ nhàng. Hoặc
hai bạn đứng đối diện nhau, kéo một chân của bạn vòng quanh eo
anh ấy trong khi anh ấy chống  hai bàn tay lên mặt tường phía
sau bạn.

“Cậu bé của anh ấy quá nhỏ. Xử lí thế nào đây?

Kích cỡ của ‘cậu bé” có ảnh hưởng rất lớn đến việc bạn có đạt được cực khoái hay không. Chìa khóa để tăng tối đa kích cơ của “cậu bé” là bạn hãy vặn vẹo cơ thể mình để cho “cậu bé” có thể tiếp cận sâu hơn, chặt hơn và có thể tác động đến tất cả các điểm nóng trên vùng kín của bạn. Ví dụ, đặt một chiếc gối ở dưới mông với mục đích để  dương vật và điểm G của bạn thẳng hàng nhau.

Hoặc, nếu bạn muốn âm vật được kích thích nhiều hơn, hãy ấn dương vật vào âm vật của bạn. Sau đó, anh ấy nằm lên trên cơ thể bạn và chuyển động dương vật theo vòng tròn, hơn là từ trong ra ngoài. Cuối cùng nếu bạn muốn tăng cảm xúc hơn nữa, hãy thắt chặt cơ PC, bằng cách này bạn có thể làm cho tạo lực tác động tới “cậu bé”. Tuy nhiên với bất kì tư thế nào bạn lựa chọn, hãy áp dụng chúng theo cách riêng của bạn cho tới khi bạn đạt được cực khoái cao nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x