Bí quyết tán tỉnh qua điện thoại

1. Nói ngắn

Dù là người bận rộn hay kẻ đang ở thế “tạm thời vô công rồi nghề”, bạn hẳn vẫn muốn đem đến cho nàng ấn tượng rằng mình là người có cuộc sống năng động, ý nghĩa. Một cuộc gọi ban đầu thật ngắn gọn sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng này – nàng sẽ thấy rằng bạn bận rộn với cả việc khác.

Sẽ hiệu quả hơn nếu người chủ động gác máy là bạn. Cách đó, bạn làm chủ cuộc nói chuyện và luôn bắt nàng phải muốn được nói chuyện với mình nhiều hơn.


2. Câu chốt bao giờ cũng ấn tượng

Bởi cô ấy sẽ luôn nhớ điều bạn nói cuối cùng trước khi gác máy, nên trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, hãy nghĩ ra một câu nói đùa thật hay, hoặc một câu chuyện hài để kể.

Nhớ rằng dù cả quá trình trò chuyện bạn tỏ ra thật buồn tẻ, nhưng “đòn cuối” bạn làm được cho nàng cười trước khi chào tạm biệt, nàng sẽ phải nghĩ đến bạn và muốn nói tiếp với bạn vào lần sau.

3. Gọi điện có mục đích

Đừng gọi chỉ để ba hoa vơ vẩn, bạn cần chuẩn bị kỹ hơn thế. Phải có mục đích rõ ràng (mục đích hiển nhiên nhất là mời nàng đi chơi). Như thế, nàng sẽ có ấn tượng rằng bạn là người quyết đoán, đủ chu đáo để lên kế hoạch mọi việc trước khi làm.

4. Chỉ để lại lời nhắn ở cú điện thứ 2

Nên tránh để lại lời nhắn ngay trong lần gọi đầu (bởi như thế chẳng hóa ra bạn cần cô ấy quá!). Cách làm “chuẩn” nhất là sau cú gọi thứ nhất, nếu cô ấy không bắt máy, đừng để lại lời nhắn, cứ gọi cho cô ấy lần nữa vào lúc khác. Lần hai nếu cô ấy vẫn chưa bắt máy, bạn để lại lời nhắn. Và hãy kiên nhẫn nhé, đừng tiếp tục gọi nếu cô nàng chưa gọi lại cho bạn.

Không gọi điện quá 2 lần, bạn không chỉ tránh được vị thế thảm hại của kẻ ăn mày tình yêu mà còn đá bóng sang chân cô ấy: “Nếu em cũng thích anh, thì phải hành động đi nhé!”.

5. Căn đúng thời điểm

Gọi điện trong thời gian làm việc là sai lầm cực lớn. Bởi cô ấy có thể không sẵn sàng trò chuyện thoải mái với bạn khi còn đang dở việc, trước tai mắt của sếp và đồng nghiệp trong cơ quan.

Nếu bạn gọi vào lúc khác, cô ấy sẽ hiểu mình rất có ý nghĩa với bạn. Muốn xin hẹn hò vào cuối tuần ư? Tốt nhất bạn nên gọi điện vào thứ Tư. Tuyệt đối tránh gọi tối thứ Sáu hay thứ Bảy, cho dù ngày đó bạn chỉ ở nhà nằm khểnh xem TV với cún. Cô ấy không cần biết bạn rảnh đến thế đâu.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments