Home Nghệ Thuật Yêu Bí quyết nói chuyện thu hút phái nữ

Bí quyết nói chuyện thu hút phái nữ

1.Bạn nên nói chuyện về các chủ đề chứa đựng “cảm xúc”như ký ức tuổi thơ,những mục tiêu trong tương lai, hoặc niềm đam mê của cô ấy. Những chủ đề này giúp khơi mở cảm xúc của nàng.

2.Phụ nữ muốn một người đàn ông biết dẫn dắt câu chuyện.Trong khi nói chuyện với một người người phụ nữ, hãy kiểm soát cuộc hội thoại, đừng bao giờ chờ đợi cô ấy quyết định vấn đề bạn sẽ nói.

3.Hãy chú ý đến các tín hiệu. Nếu bạn đang đứng quá gần với cô ấy,vô tình làm bắn nước bọt khi nói chuyện, hoặc làm cho cô ấy cảm thấy không thoải mái theo bất kỳ cách nào…cô ấy sẽ cho bạn những gợi ý.Hãy chú ý đến chúng.

4.Ghi nhớ phương châm này”Hài hước nhưng đừng trở nên lố bịch”. Phụ nữ thường bị thu hút bởi những người đàn ông làm họ vui vẻ. Đừng tập trung để kể những câu chuyện hài hước nhất. Hãy truyền cho họ sự hứng thú và niềm phấn khích của bạn.

5.Một trong những cách dễ dàng nhất để có một cuộc trò chuyện vui vẻ và hấp dẫn là trêu đùa cô ấy.

6. Trò chuyện thân mật hơn. Phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi những người đàn ông không ngại đề cập đến vấn đề riêng tư.

7. Phụ nữ thích nghe cảm nhận của bạn về họ. Hãy nói cho họ biết cảm nhận của bạn.

8.Tránh khen ngợi quá nhiều.Nếu bạn khen ngợi quá nhiều, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn đang cố gắng gây ấn tượng với cô ấy . Điều này sẽ gây ra tác dụng ngược.

9.Nếu bạn muốn biết làm thế nào để nói chuyện với phụ nữ theo một cách mà không làm cho họ cảm thấy buồn chán… Tránh đặt quá nhiều câu hỏi mang phong cách”phỏng vấn”. Thay vào đó hãy nêu lên ý kiến ​​của bạn.

10.Hãy chú ý cách đặt câu hỏi. Thay vì hỏi”bạn lớn lên ở đâu?”Hãy nói ” Bạn trông không giống như đã lớn lên ở đây.”Cách này giúp bạn tìm hiểu cô ấy mà vẫn thể hiện được cá tính của mình.

11. Đừng ngại nói về những gì bạn đam mê, hãy cho cô ấy thấy bản sắc của bạn.

12. Không bao giờ đưa ra những lời khen về ánh mắt, vẻ bề ngoài hay cơ thể của cô ấy.

13. Hãy nói cho cô ấy biết bạn đang hướng đến một mối quan hệ trên mức bạn bè.

14. Chơi trò chơi “nói thật” hoặc “trả lời 5 câu hỏi”

15. Đừng vội vàng. Phụ nữ thích những người đàn ông như là 1 thách thức với họ. Nếu bạn muốn cô ấy hứng thú với mình hãy để cô ấy cảm thấy cô ấy đang từ từ “chiến thắng” bạn. Nếu cô ấy nghĩ bạn quá dễ dãi, cô ấy sẽ mất đi hứng thú.

Nói chuyện với một người phụ nữ không phải là quá khó khăn.Chỉ cần bạn nhận thức được những gì họ thích và không thích. Thực hiện theo các cách ở trên và bạn sẽ làm tốt.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x