Bí quyết khiến chồng luôn hài lòng

Tặng anh ấy một nụ hay một cái ôm vào mỗi sáng

Nếu bạn thức dậy bên cạnh anh ấy, hãy xích lại gần và rúc đầu vào ngực anh ấy, đặt tay anh ấy vòng qua người bạn. Anh ấy sẽ thích cảm giác bảo vệ bạn với cánh tay mạnh mẽ khi ôm bạn chặt trong tay.


 Anh ấy hạnh phúc vì được che chở cho bạn

Lắng nghe anh ấy kể chuyện và mỉm cười

Chắc chắn bạn đã nghe anh ấy kể một câu chuyện đến hàng chục lần nhưng lần nào bạn cũng tròn xoe mắt thích thú mặc dù đã thừa biết câu chuyện đó thế nào. Điều này thể hiện bạn luôn tôn trọng và lắng nghe anh ấy nói.

Chăm sóc anh ấy khi anh ấy đi làm về

Anh ấy vừa đi làm về, hãy đỡ chiếc cặp từ tay anh ấy và đặt nó xuống, đưa anh ấy đến ghế ngồi và bóp vai cho anh ấy. Vừa xoa bóp, bạn vừa lắng nghe anh ấy kể về một ngày làm việc của mình. Cách này sẽ giảm bớt căng thẳng sau một ngày làm việc cật lực và anh ấy cảm thấy hạnh phúc vì được bạn quan tâm, săn sóc.

Để anh ấy thoải mái thưởng thức môn thể thao yêu thích

Nếu bạn xông xênh về tài chính, bạn có thể mua cho anh ấy cặp vé xem trận đấu của đội bóng mà anh ấy yêu thích. Hoặc bạn có thể lắp đặt truyền hình cáp để anh ấy tha hồ xem các giải đấu trên khắp thế giới. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể thiết lập một khoảng thời gian cho anh ấy có thể một mình ở nhà xem thể thao. Hãy chuẩn bị sẵn vài lon bia và đồ ăn nhanh trong tủ lạnh cho anh ấy. Còn bạn thì dẫn lũ trẻ đi chơi công viên, đi mua sắm, về thăm ông bà. Cách này khiến anh ấy thấy bạn là một người vợ thật tâm lí.

Đặt loại kẹo yêu thích dưới gối của anh ấy

Tìm hiểu xem chồng bạn thích loại kẹo cao su hay bạc hà nào anh ấy hay ăn và cố gắng ghi nhớ. Cuối cùng là đặt chúng dưới gối cho anh ấy.

Tặng bánh sinh nhật cho anh ấy

Đừng đặt bánh ngoài hiệu mà hãy tự làm một chiếc bánh nhân dịp sinh nhật anh ấy. Bạn có thể tìm công thức là những loại bánh đơn giản từ sách, báo, mạng internet hay bạn bè. Hẳn anh ấy sẽ rất ngạc nhiên khi nhận món quà này từ bạn. Món quà chứa đựng công sức, sự quan tâm và tình yêu của bạn dành cho anh ấy.


                                  Chồng bạn sẽ rất xúc động khi nhận chiếc bánh bạn tự làm

Giúp anh ấy trong chế độ ăn kiêng

Chồng bạn đang lo lắng về chiếc bụng bia hay thân hình sắp phát tướng của mình, hãy giúp anh ấy trong chế độ ăn kiêng. Dùng thực phẩm ít chất béo, ít muối, đường, lượng calo và cholesterol thấp. Hãy trở thành chuyên gia dinh dưỡng cho gia đình bạn.

Tôn trọng anh ấy trước mặt bạn bè

Dù bất đồng với nhau về một chuyện gì đó thì hãy đợi đến khi chỉ có hai vợ chồng để giải quyết. Cái tôi của đàn ông rất lớn và nếu bạn làm anh ấy xấu hổ trước mặt bạn bè anh ấy thì anh ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn đâu. Có thể anh ấy muốn quên đi nhưng bạn bè có thể nhắc nhở anh ấy về việc bạn đã xúc phạm anh ấy như thế nào.

Đừng nói nhiều khi anh ấy đang xem chương trình yêu thích

Nếu anh ấy là người khởi xướng cuộc trò chuyện thì bạn đưa ra lời bình luận ngắn gọn và trả lời anh ấy. Đừng thêm nếm vào cuộc trò chuyện những vấn đề rắc rối như con cái, chuyện học tập của chúng, cái vòi nước bị rò rỉ, hóa đơn tiền điện…Hãy để anh ấy thư giãn trong bầu không khí im lặng.

Nói với anh ấy rằng: “Em yêu anh”

Bạn nghĩ rằng hai người đã là vợ chồng thì không cần nói với nhau câu này nữa. Tuy nhiên, bạn thử nói với anh ấy câu này hàng ngày hoặc vài lần một tuần xem. Bạn sẽ thấy hiệu quả của nó.

Để anh ấy là một người đàn ông đúng nghĩa

Hãy để anh ấy chăm sóc cho bạn, lo lắng các vấn đề to lớn của gia đình. Điều này sẽ làm anh ấy hạnh phúc.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments