Bí quyết để chinh phục chàng

1. Nhìn và mỉm cười

Nụ cười không chỉ chứng tỏ rằng bạn vui vẻ, thân thiện, mà còn khiến đối phương tự hỏi không hiểu bạn đang cười vì cái gì. Hãy bắt lấy ánh mắt của anh ấy, nhoẻn miệng cười, thầm đếm “1, 2, 3” rồi nhìn đi chỗ khác. 3 giây ấy đủ để hình thành sợi dây liên kết giữa hai người. Anh ấy sẽ băn khoăn “không hiểu sao mình có thể làm cho cô ấy cười được nhỉ?”.

2. Biết về chàng, càng nhiều càng tốt

Chàng thích ăn tối ở nhà hàng nào nhất? Chàng là fan của đội bóng nào? Chàng yêu súc vật không? Chó hay mèo? Gia đình chàng có bao nhiêu anh chị em? v.v. Tìm hiểu về mọi thứ xung quanh chàng không chỉ giúp bạn tìm ra được điểm chung giữa hai người mà còn có đề tài để nói chuyện. Ngay cả việc chọn cho chàng một món quà bất ngờ thú vị cũng sẽ dễ hơn nhiều nếu bạn nắm rõ con người chàng, thú vui, sở thích. Hơn thế nữa, ai cũng có thiện cảm với người biết rõ về mình. Hãy hỏi han chàng nhé, điều đó khiến chàng vui.


Hãy làm nổi bật những nét đẹp tự nhiên của mình và luôn nở nụ cười, tin chắc chàng sẽ thấy là bạn rất đẹp.

3. Châm chọc

Bạn cười tinh nghịch khi tóc chàng bị xù lên hay cà phê dính bên mép… cách cư xử ấy có vẻ trẻ con nhưng lại rất hiệu quả. Cứ trêu chàng, nhẹ nhàng thôi, chàng sẽ muốn “trả đũa” song cũng cảm nhận được rằng bạn thật gần gũi. Rất nhiều cặp nên đôi từ xuất phát điểm là luôn châm chọc nhau thế này, bạn có muốn thử không?

4. Luôn tỏ rõ sự quan tâm

Đàn ông không nhạy cảm được như phụ nữ trong việc đoán biết “đối phương có thích mình?”. Bởi thế, bạn cần phải đưa ra càng nhiều dấu hiệu càng tốt. Khi trò chuyện, hãy toàn tâm toàn ý tập trung vào chàng. Cười lớn trước những lời đùa hóm hỉnh của chàng và lắng nghe chăm chú để chắc chắn bạn có thể đưa ra được lời bình luận khi cần thiết. Đối phương sẽ cảm nhận được sự gần gũi với bạn và nhận ra bạn thích được trò chuyện cùng anh ấy.

5. Gặp gỡ bạn bè chàng

Cố gắng chủ động hòa nhập vào cuộc sống của người ấy bằng cách gặp gỡ bạn bè chàng, và thu phục cảm tình của họ. Nhớ rằng bạn vẫn phải đối xử với chàng “hơi đặc biệt” hơn một chút, nếu không chàng sẽ nghĩ bản tính của bạn là đong đưa với tất cả mọi người hoặc không nhận ra là bạn thích chàng.

Thi thoảng trong lúc trò chuyện cả nhóm, hãy liếc nhìn chàng, để chàng hiểu người bạn thực sự chú ý đến là ai.

6. Xinh đẹp

Bạn lúc nào cũng phải được như thế khi hai người gặp gỡ. Hãy làm nổi bật những nét đẹp tự nhiên của mình và luôn nở nụ cười, tin chắc chàng sẽ thấy là bạn đẹp.

Không ít phụ nữ lầm tưởng rằng tập trung vào trang điểm đậm mới có thể khiến mình xinh. Họ quên mất rằng một mái tóc sạch sẽ, mềm mượt còn đáng giá hơn.

Đừng quên cả việc chăm sóc làn da khỏe mạnh tự nhiên và xức nước hoa nhẹ thơm thoang thoảng. Móng chân móng tay cũng phải được cắt tỉa gọn gàng và nhớ bôi kem dưỡng ẩm để chàng phải lưu luyến cảm giác mềm mại mỗi lúc chạm vào đôi bàn tay của bạn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments