Home Nghệ Thuật Yêu Bị mẹ kế đánh đến chảy máu não

Bị mẹ kế đánh đến chảy máu não

Cô bé Zhao Xiao Juan được đưa tới bệnh viện ở Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc trong tình trạng bất tỉnh, thân mình và chân tay đầy vết bầm tím, đôi môi sưng vều và trên má vẫn hằn đỏ dấu vết bị tát bởi bàn tay của người lớn. Trên giường bệnh, cô bé nằm thở khó nhọc và thi thoảng lại oằn mình ho đau đớn.

Sau khi chẩn đoán, các bác sĩ kết luận bé Xiao Juan bị vỡ xương sọ ở mức nhẹ, xuất huyết não và bầm tím nhiều chỗ trên cơ thể. Hiện bé vẫn được theo dõi tại bệnh viện.

Em bé tội nghiệp và người mẹ kế.

Mẹ ruột bé đã bỏ đi biệt tích sau khi sinh con ba tháng vì gia đình quá nghèo. Người cha mới lấy vợ kế cách đây hai tháng qua mai mối và đón cô bé về ở chung. Trước đó, Zhao Xiao Juan ở cùng bà nội, đã 80 tuổi.  Do cha của Zhao Xiao Juan làm việc trong một nhà máy sản xuất kim khí và thường rất bận nên việc chăm sóc cô bé được giao cả cho người vợ mới là Dengmou.

Anh không biết chuyện gì xảy ra với con gái mình cho tới 23h ngày 30/3, khi đi làm về không thấy con gái đâu, Li Xiao Juan hỏi thì vợ giận dữ nói đã nhốt cô bé vào nhà vệ sinh vì “quá nghịch ngợm và không nghe lời”. Khi bước vào chỗ con gái bị nhốt, anh bàng hoàng thấy con đang ngất xỉu trong bộ quần áo bẩn thỉu nằm dưới sàn nên vội vã đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Theo lời kể của một số hàng xóm, buổi tối hôm đó họ nghe thấy cô bé khóc cả tiếng đồng hồ. Cảnh sát Phật Sơn đang điều tra làm rõ trách nhiệm hình sự đối với người mẹ kế tàn nhẫn.

Theo Khoa Học & Đời Sống

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x