Bí mật “yêu” dành cho phái đẹp

Vài gợi ý từ Cosmopolitan.

Nói với chồng về chuyện ấy qua tin nhắn

(Lẻn sang phòng khác và nhắn tin tán tỉnh chồng qua tin nhắn khi cả hai vẫn ở trong nhà). Đây là phương pháp giao tiếp an toàn khi bạn muốn bộc lộ ham muốn mà không phải bối rối như lúc mặt đối mặt với chồng.

Mỗi bên có thể đưa ra 3 điều mà bản thân ham muốn từ lâu, đánh theo thứ tự từ 1 đến 3. Kể cả những điều ngố nhất mà thường ngày bạn không dám phát ngôn như: muốn anh ấy phải hôn mình nhiệt tình trong siêu thị, cùng làm “chuyện ấy” dưới mưa hay hứng khởi với những ngôn từ ‘yêu’ thô lỗ của chồng…

Cách khác là dùng email gợi tình để phát ra thông điệp: bạn đang khát khao và ngóng chờ chồng sớm về nhà (Nếu gửi tin nhắn vào hòm thư của chồng ở cơ quan, đảm bảo rằng không có đồng nghiệp nào của anh ấy biết được).

 Bên ngoài phòng ngủ

“Để bắt đầu cho một lần ân ái thành công, bạn nên va chạm với đối phương ngoài giường ngủ. Thì thầm đôi lời vào tai chồng, đồng thời thử vòng tay ôm lưng anh ấy trong ít phút. Muốn “tấn công” sâu hơn, đôi tay nên ngừng lại khu vực đùi trong của chồng. Cách này biểu lộ tình dục thầm kín mà ấm áp” – Brenda Venus (tác giả cuốn sách Bí mật quyến rũ dành cho phụ nữ) cho biết.

Tình tiết bất ngờ

– Thử phết chocolate hay mật ong lên khu vực núi đôi và nhiệt tình mời chồng liếm láp xem sao.

– Đeo một sợi ngọc trai quanh cổ (phần lớn đàn ông coi ngọc trai là biểu tượng của sự hứng tình). Nhờ chồng chậm rãi tháo hộ vòng. Tiếp đến, bất ngờ dùng dây ngọc trai khóa nhẹ “cậu bé” và ghé miệng thơm nhanh “cậu bé”.

– Sử dụng một loại dụng cụ massage có thể rung, nếu không, bạn cũng có thể chọn một món đồ chơi biết rung, lắc. Hầu hết các cặp đôi đều “cồn cào” hứng khởi với những cú giật giật trên cơ thể phát ra từ những loại dụng cụ này, nhất là khi được đối phương dùng nó để chà xát toàn thân.


Chuyện ‘lên giường’ sẽ vui vẻ hơn nếu bạn biết khơi gợi tối đa sự đắm đuối cho cả hai trong màn dạo đầu (Ảnh minh hoạ)

Trò vui với đôi tay

– Sử dụng bôi trơn dạng nước, ngồi đối diện với chồng và bắt đầu “tắm táp” cho cậu bé bằng đầu ngón tay trỏ.

– Dùng tay “tự sướng” cho chồng trong khi cả hai đang xem phim xxx, khiêu khích xem anh ấy có dám làm chuyện ấy với bạn như đoạn phim vừa xem không.

Bài học khi yêu bằng miệng

– Nếu bạn muốn yêu anh ấy bằng miệng, trước hết, nên khuấy động khu vực trung tâm từ rốn tới đầu gối chồng. Dùng miệng “hà hơi” hoặc hôn vào những vùng da ở khu vực này, đặc biệt là “đầu cậu nhỏ”.

– Nếu bạn không thích mùi vị của “tinh binh” hay ngập ngừng chuyện bệnh tật khi yêu qua miệng, gợi ý để anh ấy sử dụng một chiếc “bao” hương bạc hà (ngoài ra còn có mùi cam, bưởi, chanh, chocolate) xem sao. Hương vị này sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

– Với tư thế 69, bạn có thể quỳ chân lên gối để tạo điều kiện thuận lợi cho miệng anh ấy gặp được “cô bé”. Hơn nữa, yêu kiểu này cũng an toàn vì nó tránh được hiện tượng chuột rút ở cổ chồng.

Màn trình diễn dưới ánh sáng

Hầu hết các anh đều chú ý đến những chỗ sáng tỏ trên cơ thể phụ nữ. Bạn nên chỉnh đốn lại nếu có thói quen tắt ngúm đèn đóm khi lên giường. Cảm giác tối tăm không đem lại hứng thú cho cả hai, trái lại, nó chỉ gây thêm cản trở vì anh ấy chẳng biết lối nào mới lần ra bạn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments