Bi kịch trai trẻ tự tử vì yêu nhầm “máy bay bà già” có HIV

Mối tình sau lần quá giang

Sinh năm 1990 ở vùng đất Tiên Lãng, Hải Phòng, Lê Văn Hiệp luôn được bạn bè mệnh danh là hiệp sĩ Air Blade bởi cậu có sở thích sưu tầm dòng xe này và thay đổi màu sắc thường xuyên. Hiệp không có công ăn việc làm. Cậu chỉ ở nhà phụ giúp cha mẹ những công việc lặt vặt ở xưởng hàn. Đầu năm 2011, trong một lần đi từ thành phố Hải Phòng về nhà thì Hiệp gặp Bùi Thị Ngọc (sinh năm 1982, Quảng Yên, Yên Hưng, Quảng Ninh) đang đi bộ trên đường.

Thấy người đẹp nên hiệp chạy xe chầm chậm và mời cô nàng lên xe của mình với vẻ nhã nhặn lịch thiệp. Ngọc sinh năm 1982, nhưng so với lứa tuổi này thì cô còn khá trẻ, lại có thêm nước da trắng, dáng cao nên Hiệp đem lòng mến yêu ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Hiệp chở Ngọc về quê ngoại của cô ở xã bên cạnh. Khi chia tay, cậu không quên xin số điện thoại người đẹp với hi vọng thường xuyên được tâm sự. Từ đó, những cuộc trò chuyện điện thoại dài hơn, những tin nhắn mùi mẫn liên tục được trao qua, gửi lại. Hiệp đem lòng yêu Ngọc dù biết Ngọc hơn mình đến 8 tuổi.

Hiệp mời Ngọc về nhà mình chơi. Khi đến nhà Hiệp, Ngọc tự nhận mình về quê ngoại chơi, đang công tác ở một ngân hàng lớn trên Hà Nội. Nghe Ngọc giới thiệu như thế, bố mẹ Hiệp cũng đon đả, vui mừng vì con trai có bạn tử tế. Đặc biệt, khi nghe Ngọc và Hiệp đều bày tỏ tình cảm yêu thương nhau, gia đình Hiệp lại càng mừng: "Thôi thì chúng nó tuổi lệch nhau nhưng được cái con bé đó có công việc tốt, con nhà gia giáo", mà không hay biết rằng Ngọc đang diễn kịch với họ. Ngọc vốn là con ma của nàng tiên nâu từ lâu và cô đã nhiễm HIV. Chồng của Ngọc đã qua đời cách đây vài năm vì căn bệnh thế kỷ. 2 con của Ngọc cũng bị HIV và đang nhờ một trung tâm bảo trợ chăm sóc. Còn Ngọc thân cô, thế cô nên đành dạt về quê lừa tình kiếm tiền để trang trải cho những làn khói trắng.

Hơn 2 tháng yêu Hiệp, Ngọc thường hay bắt xe từ Quảng Yên về nhà Hiệp chơi và giấu giếm mọi người. Cay đắng hơn, Ngọc và Hiệp đã thường xuyên quan hệ vợ chồng mà không hề có biện pháp bảo vệ nào.

maybayjpeg1351043810 Bi kịch trai trẻ tự tử vì yêu nhầm máy bay bà già có HIV
Ảnh minh họa

Cái thai và kết cục buồn của những đám tang

Tình yêu giữa Ngọc và Hiệp kéo dài được vài tháng thì thông tin Ngọc có HIV được lan truyền khắp khu vực. Không chỉ có riêng Hiệp là nạn nhân của Ngọc mà còn một vài thanh niên khác nữa. Ngọc có thai, khi truy hỏi cô "bố của đứa trẻ là ai?" thì Ngọc khai đó là con của Hiệp. Nghe tin, con mình yêu nhầm máy bay bà già có H. khiến gia đình Hiệp đứng ngồi không yên.

Mang cái án có khả năng mắc bệnh thế kỷ và sắp có con với một người đàn bà có H khiến Hiệp tiều tụy gầy sọp hẳn đi. Cậu đã được gia đình đưa đi làm xét nghiệm HIV và kết quả là dương tính. Cái thai trong bụng của Ngọc ngày một lớn, cô liên tục đến nhà Hiệp ăn vạ khiến cậu và gia đình càng đau đớn hơn. Lúc đó, cậu thanh niên chỉ thở dài: "Đời con chỉ biết đến mùi đàn bà với cô ấy nhưng không ngờ lại rơi vào con ma nghiện ngập để rồi đi đến kết thúc buồn như thế này". Mang trong người bệnh tật, gia đình cậu cũng không dám than thở vì "con dại cái mang" và lo sợ cậu nghĩ quẩn làm liều nên chỉ biết nuốt nước mắt, an ủi con trai đối diện với số phận.

Khi có thai được 8 tháng, Ngọc lên cơn đau tim rồi đột quy khiến cả hai mẹ con đều tử vong. Ngày cô mất, Hiệp đứng ngồi không yên vì lo lắng cho bệnh tật của mình và thương cho đứa con là giọt máu của cậu đặt nhầm chỗ. Ngọc qua đời trong sự dè bỉu của mọi người và những cái chỉ trỏ của dư luận dành cho Hiệp.

Từ một thanh niên cao 1,68m, nặng 60kg, Hiệp gày gò chỉ còn lại 48kg. Cậu liên tục mất ngủ và mơ màng về những cơn ác mộng ở phía trước. Trong lúc túng quẫn, Hiệp đã tìm đến sự giải thoát cho mình bằng một gói thuốc trừ cỏ. Ngày tự vẫn, Hiệp chỉ để lại lời nhắn nhủ "xin hãy lập bàn thờ cho con và con trai của con".

Hiệp mất đã gần 1 năm nay, nhưng gia đình cậu vẫn luôn trong tình trạng ảm đạm vì thương xót và tiếc nuối cho một kết cục buồn đáng lẽ đã khác đi nếu như chịu tìm hiểu kỹ.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments