Bạn trai bỏ tôi để quay lại với tình cũ

Tôi và người yêu tôi đã quen nhau được 1 năm. Trước khi đến với tôi, anh từng yêu một cô bạn học cùng lớp từ thời phổ thông. Giờ tuy họ đã chia tay nhưng vẫn giữ quan hệ bạn. Tuy nhiên, gần đây tôi phát hiện anh vẫn giấu tôi, âm thầm yêu cô ấy.


Ảnh minh họa

Ngày trước, khi đọc được nhiều tin nhắn của cô ấy gửi cho anh, tôi không quan tâm, cho rằng đó là tình cảm đơn phương của cô ấy, chỉ cô ấy còn yêu và đang muốn níu kéo anh. Tôi tin vậy vì thỉnh thoảng, hai người họ có liên lạc với nhau, hẹn nhau đi uống cà phê thì anh đều thành thật “khai” cho tôi biết.

Chỉ đến khi tôi phát hiện ra những tin nhắn hết sức mùi mẫn của bạn gái cũ dành cho anh thì tôi không thể chịu đựng được nữa, tôi đau đớn vô cùng. Lúc này, anh mới thú nhận, bấy lâu nay, dù yêu tôi nhưng một phần trái tim anh vẫn thuộc về cô ấy. Thậm chí, anh còn nói: “Nếu phải lựa chọn, anh sẽ vẫn yêu hết cả hai và không muốn ai phải khổ vì anh. Còn nếu không được yêu em nữa thì anh cũng sẽ không bao giờ quay lại với cô ấy”.

Vậy đó, anh không thể lựa chọn được giữa tôi và người yêu cũ. Tất nhiên, tôi không chấp nhận nên đòi chia tay. Sau đó, tôi gọi điện cho cô gái kia với tư cách là bạn gái với nhau. Chúng tôi đã có cuộc nói chuyện rất thoải mái. Cô ấy bảo anh và cô ấy chỉ là bạn thân có tình cảm chút thôi, cô ấy nói rằng anh yêu tôi thì anh là của tôi chứ không ai tranh giành được. Thế nhưng, cô ta nói với tôi là vậy, song mặt khác lại nhắn tin cho anh rằng, tim cô ấy đau lắm, đầu cô ấy như muốn phát điên lên, rồi cô ấy khuyên anh nên quay về với tôi.

Và cuối cùng, anh đã quyết định chọn cô ấy. Anh xin tôi tha lỗi với bao lời lẽ đau thương. Nào là: “Anh không muốn em đau khổ hơn nữa nên đã quyết định chọn cố ấy”, nào là: “Cả cuộc đời này anh không bao giờ quên em, thời gian ở gần em là những lúc anh hạnh phúc nhất”, rồi thậm chí anh còn cầu xin tôi cho phép anh tới lui thường xuyên để chăm sóc tôi.

Bây giờ, tôi không biết phải làm sao, tôi đau lắm, đau như chưa từng được đau, khóc rất nhiều, suốt ngày cứ nghĩ về anh.

Còn về phía cô gái kia, cô ấy nói rằng anh không là của ai cả, cô ấy cũng không chấp nhận anh khi biết anh là người như vậy, nhưng cứ để coi thử anh sẽ xử sự ra sao. Cô ấy nói rằng nếu muốn chấp nhận anh thì đã chấp nhận mấy năm nay rồi chứ không để đến bây giờ. Nhưng sao cô ấy nhắn tin cho anh thì lại khác. Thật sự khi nói chuyện với cô ấy, tôi thấy giống như một người bạn chia sẻ, cảm thông cho nhau vì cùng bị lừa dối, nhưng cô ấy thì chắc không nghĩ vậy.

Giờ tôi không biết làm gì hơn là chúc phúc cho anh. Tôi chúc nhưng lòng lại đau như cắt. Tôi viết lên đây những tâm sự chất chứa trong lòng, mong mọi người hãy góp ý kiến chân thành và cho tôi lời khuyên nên làm gì?

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận