Home Nghệ Thuật Yêu Bạn theo phong cách tình dục nào?

Bạn theo phong cách tình dục nào?

“Trước đây, tôi nghĩ rằng, phong cách tình dục của mọi người thì thường giống nhau vì cùng là một hành vi quan hệ của con người. Thế nhưng, tôi đã thay đổi quan niệm đó sau một buổi đi mua đồ mặc trong cùng với Pinkee. Chúng tôi cùng mua áo ngực và tôi vô cùng ngạc nhiên bởi kích cỡ cũng như số đo mà cô ấy chọn lựa. Bất cứ khi nào tôi chọn một kiểu áo ngực thời trang nhất thì cô ấy lại lựa chọn kiểu cổ điển nhất. Từ đáy, tôi chợt khám phá ra rằng, cách chọn mua áo nịt ngực cũng có thể nói lên được sở thích tình dục của phụ nữ” –  Johanna Lyman  cho biết.

Có 3 phong cách tình dục của phụ nữ, và cách mà các cô gái theo loại tình dục nào nó còn phụ thuộc vào người bạn yêu, tính cách cũng như kiểu sống của từng người.

Cô ấy từ một người ngây thơ trở thành nghịch ngợm (Ảnh minh họa)

1. Từ ngây thơ cho đến nghịch ngợm

Những người phụ nữ thuộc dạng này, lúc đầu thường rất ngây thơ như một cô học sinh cấp ba, nhưng dần dần, qua những mối tình, kinh nghiệm yêu của cô ấy được tăng tiến và tích lũy. Cô ấy học hỏi khá nhanh từ người đàn ông, và cứ mỗi lần như vậy lại “bồi đắp” cho cô ấy thêm nhiều khả năng yêu đương. Tuy nhiên, lần đầu tiên vẫn là điều thiêng liêng và tuyệt vời nhất với cô ấy. Cô ấy vẫn nâng niu và trân trọng mãi lần đầu tiên đó bởi đó là một dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời nàng.

2. Từ thống trị cho đến quy phục

Đây là phong cách tình dục của các cô nàng cá tính. Khi “lâm trận”, nàng luôn giữ thế “cầm cương”, “thượng phong” và hầu như không phụ thuộc  gì vào bạn. Nếu có, đó cũng chỉ là những giây phút đầu, còn lại, nàng luôn chủ động và khiến bạn thực sự hạnh phúc vì những gì nàng mang lại.

Cô ấy mạnh mẽ và hoang dại (Ảnh minh họa)

Cô ấy có thể sáng tạo ra nhiều kiểu “yêu” khác nhau như: bịt mắt, oral sex, kích thích bằng tay. Với những cô gái “yêu” theo kiểu này bạn tuy được nàng dẫn dắt nhưng cũng phải rất khéo léo “đỡ đần” lại nàng, bởi nếu không, cô ấy sẽ cảm thấy rất chán nản và buồn bực vì bạn mãi là một “cậu bé không chịu lớn”.

3. Hoang dại và vô cùng nguy hiểm

Với những cô nàng có phong cách tình dục hoang dại và vô cùng nguy hiểm như thế này, cái mà nàng thích là sự mạnh mẽ, cuồng nhiệt. Khi “vào cuộc” với nàng, bạn đừng dại mà giữ một nhịp điệu “yêu” chậm chạp, buồn tẻ vì nàng sẽ không chịu nổi điều đó.  Nguyên nhân của việc thích hoang dại và có ham muốn mãnh liệt là do nàng đã có một thời gian cô đơn và thiếu thốn tình cảm, chính vì vậy khi tìm được người yêu, cô ấy muốn được bù đắp những tháng ngày đã qua.

Khi “lâm trận”, cô ấy muốn bạn cắn xé, vồ vập, nghiền nát nàng. Bạn càng mạnh mẽ bao nhiêu thì nàng càng hạnh phúc bấy nhiêu. Với những mẫu người phụ nữ như vậy, nhu cầu của nàng khá cao và lúc nào cô ấy cũng có cảm giác đang “thiếu thốn”, chính vì thế, bạn cần phải chuẩn bị tâm lý và sức khỏe thật tốt khi “yêu” những người phụ nữ như vậy.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x