Bạn muốn anh ấy thay đổi?

Tình huống

Cảm nhận về âm nhạc là điều đầu tiên cô ấy đến với anh ấy – Đàn ông chỉ muốn xem ti vi cả ngày

Vào thứ bảy, khi trời đầy nắng, bạn mới được lãnh lương, và chỉ còn một ngày nữa là hết đợt hàng giảm giá. Bạn muốn đi mua sắm một vài thứ để trang trí cho phòng khác, dùng bữa ở một nhà hàng mới trong thị trấn và xem phim với bạn bè. Đúng 10h, bạn đã sẵn sàng mọi thứ nhưng anh ấy thì không háo hức lắm. Anh ấy vẫn ở lì một chỗ, trên ghế sofa, trước màn hình ti vi (“không phải bây giờ, bộ phim mới bắt”) hoặc đang chơi game trên mạng.

Những phản ứng không nên

Đôi khi phụ nữ không hiểu câu “không phải lúc này” thật sự có nghĩa là “Cưng à, anh không muốn đi”. Vì vậy bạn cứ đợi, đợi, và đợi cho đến khi bạn phát bực lên với anh ấy. Đây không phải lần đầu anh ấy làm như vậy và bạn không có ý định sẽ ngồi suốt ở nhà trước màn hình tivi như thế.

Những phản ứng sau đó

Tăng dần nỗi ám ảnh về việc phải chờ đợi anh ấy

Kết quả

Bạn
sẽ hét vào mặt anh ta rằng anh ta thật là chán và không muốn làm gì cả.
Tất nhiên anh ta sẽ thấy không hài lòng! Anh ta sẽ nghĩ, bạn thật là
kinh khủng khi bắt anh ấy phải đi lại khi anh ấy đã kiệt sức sau một
tuần làm việc bận rộn.

Những cuộc cãi vã sẽ nổ ra:

Bạn: “Anh không muốn làm bất cứ điều gì cả, anh không quan tâm đến em, anh chỉ muốn giữ em ở nhà thôi”
Anh ta: “Tất cả những gì em muốn là mở cửa và đi khỏi nhà này thôi, Anh sẽ không cản được em”
Bạn: “ Điều đó không đúng, Em chỉ muốn chúng ta có thời gian bên nhau nhiều hơn”
Kết thúc:”Đủ rồi, tôi không muốn đi mua sắm, ăn sushi và xem những phim vớ vẩn.”
Anh ta giận giữ bỏ đi, và kế hoạch về một cuối tuần vui vẻ bên nhau đã vỡ tan tành.Thử một cách tiếp cận khác
Bạn đã rất vui mừng khi anh ấy đồng ý rời ghế sofa và đi ra ngoài cùng mình.
Giải pháp

Làm việc mà không có anh ấy
Nếu anh ấy không thích đi ra ngoài và thích ngồi lì trước màn hình tivi, đó là sự thiệt thòi của anh ấy “ Bạn muốn anh ấy thay đổi, bạn cần tìm cách để anh ấy đi ra ngoài”, “Dù bạn làm bất cứ điều gì cũng đừng từ bỏ kế hoạch ra ngoài của bạn bởi vì anh ấy không chịu rời khỏi ghế sofa! Gọi cho bạn của bạn và thực hiện kế hoạch của bạn: bạn vẫn có thể đi ra ngoài và thưởng thức cuối tuần của bạn. Hãy hỏi anh ấy có muốn tham gia bữa tối với bạn không. Với một lời chúc may mắn, anh ấy sẽ rời khỏi thế giới của anh ấy và đi với bạn.

Giúp anh ấy nhận ra điều anh ấy sẽ bỏ lỡ

Hãy mời những người bạn mà anh ấy có thể đi cùng: Nếu anh ấy biết mọi người sẽ có khoảng thời gian vui vẻ với nhau, anh ấy sẽ không muốn bỏ lỡ đâu. Dùng những người bạn của anh ấy là cách để làm anh ấy rời khỏi ghế sofa và giúp anh ấy cảm nhận được cuộc sống thật sự sau bốn bức tường. Tìm thời điểm thích hợp để nói với anh ấy điều mà bạn muốn: hay nhất là trong những lúc 2 bạn đi với nhau. Đó là thời gian tốt để bạn chuyển tải ý đồ của bạnh như: “Em rất thích khi mình cùng làm điều đó, hoặc em rất thích khi chúng mình đi đến đó…” Đó là sự khuyến khích không có ý phê bình hay chỉ trích.

Thực hiện những thoả thuận:

Thực hiện những giao kèo với anh ấy: bạn có thể làm điều bạn muốn với bạn của bạn và bạn cũng sắp sếp thời gian đi ra ngoài vào buổi chiều với anh ấy. Bạn không nên chỉ là người duy nhất đề nghị điều ấy. Hãy làm như bạn giống như không muốn làm điều đó. Hãy để anh ấy có những đề nghị khác. Lần tới, bạn có thể nhắc lại đề nghị của bạn. Và anh ấy sẽ không thể từ chối.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận