Home Nghệ Thuật Yêu Bạn ghét nhất điều gì khi “yêu” với chàng?

Bạn ghét nhất điều gì khi “yêu” với chàng?

1. Bạo lực 

Một trong số những điều bạn không nên chấp nhận hoặc chịu đựng khi yêu đó là tình trạng anh ấy sử dụng bạo lực, “đụng tay, đụng chân” với mình. Áp dụng vũ lực để buộc phải tuân thủ điều gì đó không phải là cử chỉ của một người thực sự yêu thương bạn. 

Một khi anh chàng ấy có thái độ hung bạo, đánh đập bạn, hãy nhanh chóng nhận ra bộ mặt thật và tránh xa. Đừng bao giờ cho anh ta mộT cơ hội thứ hai để lặp lại hành động đó hoặc bào chữa. Hãy tự nhắc nhở bản thân rằng một người đàn ông sử dụng vũ lực với phụ nữ chỉ chứng tỏ anh ta hèn kém, không thể chấp nhận được. 

2. Lừa dối 

Có những người phụ nữ lựa chọn cách tha thứ cho người đàn ông đã lừa dối mình để duy trì mối quan hệ. Tuy nhiên, nếu là bạn thì hãy cân nhắc thận trọng lại vấn đề này. Bởi vì nếu một người có thể lừa dối bạn một lần, liệu bạn có chắc chắn rằng anh ta không lặp lại điều đó lần thứ hai, thứ ba… Liệu rằng bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng anh ta không tái phạn lại hành vi tồi tệ đó một lần nữa? 

Hãy luôn ghi nhớ rằng, nếu ai đó thực sự yêu và xứng đáng với tình yêu của bạn, họ sẽ không bao giờ lừa dối, phản bội, khiến bạn đau lòng ngay cả là trong suy nghĩ thoáng qua. 

3. Nhục mạ, mạt sát bạn

Khiến bạn tổn thương tâm lý bằng lời nói có thể được coi là không nghiêm trọng như việc bạo lực thể xác. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn nhẫn nhịn sống cay đắng với người đàn ông suốt ngày mạt sát, nhục mạ mình. 

Khi anh ta có lối hành xử này, có nghĩa là anh chàng đó coi thường bạn. Vì thế, tốt hơn hết là bạn nên chấm dứt mối quan hệ với anh chàng suốt ngày chỉ biết la hét, chửi bạn. Đừng tha thứ chỉ vì anh ta hứa sẽ sửa đổi, “điều trị” bởi vì điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. 

4. Tán tỉnh, đong đưa người khác 

Cánh mày râu có thói quen liếc nhìn những cô gái xinh đẹp, đó là một thực tế. Và bạn cũng phải thừa nhận chính mình cũng khó cưỡng lại để không ngắm nhìn những người phụ nữ xinh đẹp. 

Sẽ không có gì sai nếu tất cả dừng lại ở sự ngưỡng mộ. Tuy nhiên, nếu anh chàng bạn đang hẹn hò lại tán tỉnh, đong đưa với những cô gái khác khi đang yêu bạn thì không thể chấp nhận được. Hãy làm cho mọi chuyện rõ ràng và dừng lại khi thực tế anh ta là một kẻ hám gái.

vnm2012491044jpg1350231500 Bạn ghét nhất điều gì khi yêu với chàng?

5. Bất bình đẳng

Trong tình yêu, hôn nhân, mỗi người cần phải có sự đóng góp, chia sẻ của mình với người còn lại. Bạn không nên chấp nhận một mối quan hệ khi bản thân mình phải lo mọi chuyện từ a đến z còn anh ấy thì thong dong như không có chuyện gì xảy ra. 

Tuyệt đối không chấp nhận việc bạn mải miết, cuống cuồng làm hết việc này đến việc kia còn anh ấy dành toàn bộ thời gian để ngồi ở ghế sofa rung chân, xem tivi. Việc một người đàn ông trút mọi gánh nặng lên đôi vai của người phụ nữ mình yêu chưa và không bao giờ được chấp nhận. 

6. Làm bạn xa lánh gia đình, bạn bè 

Một trong những điều không thể chấp nhận được trong tình yêu và hôn nhân là khi đối tác của bạn cố gắng chia rẽ mối quan hệ giữa bạn với gia đình (hoặc với những người bạn thân thiết bấy lâu). 

Một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ suy nghĩ và hành động vì bạn. Những điều không khiến bạn vui vẻ, hạnh phúc, anh ấy sẽ không bao giờ ép bạn làm. Vì thế, nếu anh ấy muốn bạn cô lập mối quan hệ của mình với gia đình và những người thân thì tốt nhất bạn nên “tạm biệt” anh ta.

  7. Nói dối quá đà  Trong một số tình huống, nói dối có thể được chấp nhận vì nó không ảnh hưởng đến tình cảm, cuộc sống, mối quan hệ giữa hai bạn. Ví dụ, để bạn vui vẻ, hài lòng hơn với kiểu tóc/trang phục… "không đẹp cho lắm", anh ấy có thể nói dối "trông em thật đáng yêu". Tuy nhiên, nếu quá đà thì việc nói dối không nên được dung thứ. 

  Bạn nên biết rằng, nếu anh ấy hoàn toàn trong sáng, thực lòng yêu bạn thì sẽ không có bất cứ điều gì phải vòng vo, che giấu bạn. Và hơn hết, một người đàn ông nói dối như Cuội chắc chắn sẽ không thể tin tưởng để bạn trao gửi cuộc đời.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x