Home Nghệ Thuật Yêu Bạn gái cũ của chàng

Bạn gái cũ của chàng

 Ám ảnh về người yêu cũ của anh ấy

Người yêu cũ trở thành nỗi ám ảnh cho cả hai. Hoặc là xấu hoặc là tốt, cô ta có ấn tượng thật sự với anh và sự hiện diện của cô ta cản trở bạn. Bạn bè của anh vẫn nhắc về cô ta, và bất cứ nơi đâu khi bạn và anh đến, anh đều nhớ lại trước đây, những kỷ niệm có với cô ta ở đó. Người yêu cũ bí ẩn này có thể băt đầu trở thành đặc biệt, và bạn bắt đầu nghi ngờ tình cảm mà anh ấy dành cho bạn sau tất cả những gì mà anh đã giành cho cô ta. Bạn bắt đầu bị ám ảnh về cô ta, cô ta trông như thế nào nhỉ, thậm chí  bạn còn cố gắng sao chép thật giống phong cách của cô ta, và bắt đầu chất vấn người yêu bạn về cô ta quá nhiều. Bóng ma của cô ta cứ quẩn quanh mối quan hệ của bạn.

Người yêu cũ sẽ không ra đi

Đúng vậy,  cô ta vẫn là một phần trong cuộc sống của anh ấy, điều đó có nghĩa là bạn luôn thấy cô ta mỗi khi ra ngoài. Công bằng mà nói, bạn đã trưởng thành – bạn có thể giải quyết. Nhưng cô ta dường như không chấp nhận thực tế, cô ta cứ hay kiếm đủ mọi cớ để gọi cho anh ấy và gặp anh ấy. Còn gì tệ hơn nữa? Anh ấy dường như cũng đồng ý với những lời mời gọi của cô ta. Bạn bắt đầu tự hỏi xem anh ấy yêu bạn hay yêu cô ta, và bạn nổi giận với anh ấy vì đã không dứt khoát với cô gái đó. Điều này sẽ làm cho bạn trở nên khó coi và bạn sẽ mất anh ấy lúc nào không hay!

Làm thế nào để đối phó với người yêu cũ của anh ấy

Giải quyết nỗi ám ảnh cũng giống như phải đối mặt với bóng ma: hoặc là bạn phải đương đầu với nó hoặc là quên nó đi, sao cho nó biến mất hoặc thôi không ám ảnh bạn nữa. Bạn không hề biết về cô ta, vì thế cô ta rất bí ẩn như một bóng ma và bạn thì nghĩ rằng cô ta chắc đẹp lắm và cũng tuyệt vời lắm. Nếu bạn nhận ra bản thân bạn đang bị cô ta ám ảnh, bạn cần phải tự đối phó với bóng ma ấy trước khi bạn muốn anh ấy cũng làm như bạn. Đừng né tránh cô ta. Hãy cứ nhìn thẳng vào vấn đề để bạn có thể tự nhủ lòng rằng cô ta cũng bình thường thôi, và cô ta cũng chẳng phải là nữ thần tình ái. Hãy thôi so sánh bản thân bạn với cô ta, và cũng thôi đi trò cố làm sao cho giống cô ấy. Anh ấy chọn bạn vì bạn là bạn và hoàn toàn là như thế và bởi vì bạn khác hẳn cô ta. Cô ấy đã là quá khứ, còn bạn là tương lai của anh ấy đấy!

Đừng bao giờ cố gắng tỏ ra thân thiết với người yêu cũ – điều đó hoàn toàn sai lầm. Bạn không nên tỏ ra quá quan tâm đến quá khứ của anh ấy. Nhưng nếu họ vẫn còn chút gì mập mờ thì có nghĩa là cảm giác của họ với nhau vẫn còn mạnh mẽ  hoặc chuyện của họ chưa chấm dứt đâu.

Tuy nhiên, nếu họ vẫn gặp nhau thường xuyên thì điều tốt nhất cần làm là đề nghị họ đừng gặp nhau trong một thời gian nữa – ít nhất là cho đến khi bạn ổn định mối quan hệ mới của bạn. Không ai muốn mình là “người thất bại” hoặc là “kẻ chuyển tiếp” trong mối quan hệ tình cảm, vì thế bạn cần phải thẳng thắn. Nếu anh ấy vẫn chưa dứt với cô ta, tốt nhất bạn không nên làm người thứ hai cho hắn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x