Home Nghệ Thuật Yêu Bạn gái chỉ “lên đỉnh” khi “yêu” bằng miệng

Bạn gái chỉ “lên đỉnh” khi “yêu” bằng miệng

Em và bạn gái em quan hệ với nhau nhưng bạn gái em chỉ có cảm giác thoải mái khi emquan hệ tình dục bằng miệngthôi, khi đưa "thằng nhỏ" vào "cô bé" của bạn gái em thì cô ấy kêu nhột và hơi đau, thốn thốn chứ không có cảm giác kích thích ạ.

Em không biết như thế là vì sao và mong chuyên mục giải thích giúp em ạ! Bạn gái em có bị sao không ạ? Vì lí do gì lại xảy ra như thế và cách khắc phục như thế nào ạ? Mong chuyên mục giải đáp giúp em, em xin chân thành cảm ơn! (Em Trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục.Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

1353839019quanhetinhducbangmieng3jpg1353892599 Bạn gái chỉ lên đỉnh khi yêu bằng miệng
Đầu tư cho màn dạo đầu là cách để có cuộc "yêu" như ý (Ảnh minh họa)

Trong chuyện tình dục, mỗi người có một sự thích ứng khác nhau về tư thế, cách đạt được khoái cảm, sở thích…Không giống như nam giới, việc có cảm giác, khoái cảm thường dễ dàng hơn,phụ nữphải đối diện với nhiều khó khăn trên con đường tới "đỉnh".Có rất nhiều người phụ nữ chỉ có thể có cảm giác ở một tư thế, tất nhiên, con số ấy không nhiều.

Đối với bạn gái em, việc bạn ấy chỉ có khoái cảm khi quan hệ bằng miệng với em cũng không phải là điều đáng lo ngại.Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn gái em rơi vào tình trạng đó.

Điều đầu tiên cần phải xem xét tới chính là có thểkĩ thuật "yêu"của em chưa tốt. Em chưa biết cách làm cho "cậu bé" và "cô bé" của cả hai hòa hợp.Từ động tác, tư thế, cách kích thích…vẫn chưa chạm tới cảm giác của bạn gái. Để khắc phục tình trạng này, em và bạn gái nên trao đổi với nhau để biết cách làm sao hòa hợp nhất có thể. Sự cởi mở là cách tốt nhất để tìm được hướng giải quyết cho sự lệch pha này. Nên nhớ, tình dục không thể nóng vội mà cần sự kiên trì.

Em hãy tập trung chomàn dạo đầuthật kĩ lưỡng để bạn gái hoàn toàn hứng khởi hãy nhập cuộc.Việc đó sẽ giúp bạn gái hạn chế được những đau đớn khi quan hệ. Ngoài ra, còn một yếu tố nữa là có thể bạn gái em lo lắng quá nhiều về việc "yêu" khi cho "cậu bé" vào.Rất nhiều bạn gái thường bị áp lực và thấy sợ khi bạn trai cho "cậu bé" tiến vào. Vì vậy hãy giúp bạn gái thoát khỏi những ám ảnh này.

Chúc em và bạn gái mạnh khỏe, hạnh phúc!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x