Home Nghệ Thuật Yêu Bạn đang yêu chàng quá nhiều

Bạn đang yêu chàng quá nhiều

Trong tình yêu, cái gì quá cũng không tốt. Nếu bỏ đói, tình yêu đó sẽ chết vì thiếu năng lượng, nhưng nếu quá nhiều, nó có thể bị bội thực. Vì vậy, bạn hãy biết tiết chế tình cảm của mình. Sẽ chỉ tuyệt nếu như cả hai người cùng yêu nhau say đắm, còn nếu một người yêu nhiều hơn, thì điều đó chưa phải là tốt.

Dưới đây là 15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu chàng quá nhiều.

1. Bạn nói với chàng những điều mà bạn không nói với bất kì ai

Bạn quá tin tưởng chàng, mọi điều đều nói với anh ấy. Thậm chí, những điều bạn không dám tâm sự cho bố mẹ, người thân hay cô bạn chí cốt, bạn cũng kể cho anh ấy. Đây không hẳn là một điều tốt vì có những điều bí mật bạn nên giữ lại cho riêng mình.

2. Bạn để chàng thấy cả bạn khi ốm đau

Thường thì các cô gái sẽ không dám để người yêu thấy bộ mặt ốm yếu mệt mỏi của mình, nhưng vì bạn yêu chàng thật lòng nên bạn không lo điều đó. Bất cứ giây phút vui buồn, ốm đau, khỏe mạnh của bạn đều muốn chàng trông thấy. Bạn sống rất thật với lòng mình.

3. Bạn kính trọng anh ấy

Bạn dành cho anh ấy sự kính trọng lớn lao, lúc nào bạn cũng cảm thấy tự tin về chàng, bạn thấy chàng hơn hẳn những người mà bạn đã gặp. Trong mọi mối quan hệ, bạn đều nói về chàng với một sự ngưỡng mộ và không ngớt lời ca ngợi anh ấy.

Bạn đang yêu chàng quá nhiều, Tình yêu -  Giới tính, tinh yeu, luy tinh, tinh yeu gioi tinh, dan ong, phu nu, yeu,

Bạn rất tin tưởng chàng (Ảnh minh họa)

4. Bạn muốn chàng gặp bố mẹ bạn

Bạn mới quen nhưng đã nghĩ ngay đến việc giới thiệu chàng với bố mẹ, gia đình, đơn giản vì trong mắt bạn, anh ấy là nhất, hoặc là bạn đang muốn nhờ bạn bè, người thân, bố mẹ đánh giá xem chàng là người như thế nào, có giống với những gì bạn ca ngợi hay không.

5. Bạn tưởng tượng ra tương lai của hai người

Bạn luôn nghĩ đến ngôi nhà và những đứa trẻ, trong đó chàng là người chồng mẫu mực, yêu vợ thương con. Trong ý nghĩ của bạn luôn có anh ấy trong đó, đó là mơ ước tương lai của bạn.

6. Bạn sợ làm mất lòng anh ấy

Lúc nào bạn cũng muốn làm cho chàng vui vẻ, bạn luôn nghĩ ra những hành động để làm vui lòng chàng và sợ rằng anh ấy sẽ buồn bực hay bạn có điều gì đó khiến chàng phật ý. Bạn đang yêu chàng quá mức và giống như nô lệ của chàng.

7. Bạn có thể làm hết mọi việc vì chàng

Trong khi cơ quan đang có việc bận, gia đình cũng nhiều việc cần quan tâm, thế nhưng khi chàng gọi điện cho bạn, bạn sẵn sàng rời bỏ mọi thứ để chạy ngay đến chàng, bạn đã yêu anh ấy quá mức và muốn ở bên chàng trong mọi lúc.

Bạn đang yêu chàng quá nhiều, Tình yêu -  Giới tính, tinh yeu, luy tinh, tinh yeu gioi tinh, dan ong, phu nu, yeu,

Bạn dành cả trái tim cho chàng (Ảnh minh họa)

8. Bạn luôn nghĩ cách làm cho chàng vui

Với bạn, niềm vui của bạn là thấy chàng vui vẻ, bất cứ khi nào gặp chàng, bạn đều muốn mang lại cho anh ấy những nụ cười và sự hạnh phúc. Đơn giản vì bạn quá yêu chàng.

9. Bạn thấy mọi thứ ở anh ấy đều đẹp

Hình dáng, nụ cười, quần áo chàng mặc hay bất cứ điều gì ở chàng cũng khiến bạn thấy đẹp. Thậm chí, khi chàng bực bội, nóng giận, bạn cũng thấy anh ấy dễ thương. Trong mắt bạn, chàng thật sự như một người đàn ông hoàn hảo.

10. Bạn muốn có những giờ phút riêng tư bên chàng

Lúc nào bạn cũng muốn có những giây phút riêng tư thoải mái bên anh ấy, bạn muốn thế giới này chỉ là của hai người, không bị ai làm phiền. Mọi thời gian rảnh rỗi bạn đều dành cho anh ấy.

11. Bạn lo sợ ai đó sẽ cướp chàng

Bạn yêu anh ấy và muốn chàng là của riêng bạn, bạn ghen với quá khứ của chàng, sợ chàng làm việc nhiều mà không để ý đến bạn, lo ngại các cô đồng nghiệp vây quanh anh ấy, sợ rằng bạn bè anh ấy sẽ giới thiệu cho chàng những cô gái trẻ trung xinh đẹp hơn bạn.

Bạn đang yêu chàng quá nhiều, Tình yêu -  Giới tính, tinh yeu, luy tinh, tinh yeu gioi tinh, dan ong, phu nu, yeu,

Bạn nghĩ đến tương lai cùng anh ấy (Ảnh minh họa)

12. Bạn tìm hiểu mọi thông tin về anh ấy

Sở thích cá nhân, bạn bè, người yêu trong quá khứ, công việc, niềm vui nỗi buồn, mọi thứ của chàng bạn đều muốn biết nắm rõ. Mỗi ngày, bạn vào facebook xem chàng đang làm gì, nghĩ ra sao… Những điều đó cho thấy bạn thật sự muốn kiểm soát anh ấy.

13. Bạn tìm cách thân thiết với mọi người trong nhà chàng

Giới thiệu với mọi người trong nhà bạn chưa đủ, bạn còn muốn được chàng giới thiệu với mọi người trong nhà, và vì thế, bạn tìm cách được lòng mọi người trong nhà chàng. Bạn ước ao sẽ có ngày trở thành người trong nhà của anh ấy.

14. Bạn không tính toán gì với chàng

Bạn hoàn toàn tin tưởng anh ấy, khi chàng yêu cầu điều gì bạn sẵn sàng đáp ứng mà không một lần than thở, bạn có thể rút mọi tiền của, công sức để giúp đỡ chàng mà không nề hà bất cứ điều gì.

15. Bạn tha thứ mọi lỗi lầm cho chàng

Chàng đã nhiều lần mắc lỗi nhưng đều được chàng tha thứ. Chỉ cần một vài câu nói nhẹ nhàng và hành động âu yếm của chàng là bạn có thể tha thứ cho tất cả. Như vậy không hoàn toàn là tốt, bạn đang có dấu hiệu của một kẻ lụy tình.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x