Home Nghệ Thuật Yêu Bạn đã biết gì về nhu cầu tình dục của nàng?

Bạn đã biết gì về nhu cầu tình dục của nàng?

Vuốt ve nhẹ nhàng: Một đàn ông trong phòng ngủ để làm hài lòng nửa còn lại, nhất thiết phải chú ý đến cảm giác của nàng đối với việc được vuốt ve. Hãy ôm hôn cô ấy bất luận là cô ấy không mặc gì hoặc mặc quần áo kín đáo, đó là cách thể hiện sự thân mật mà các nàng đều thích. Một người phụ nữ 33 tuổi cho biết rõ ràng là: “Có lúc tôi cần anh ấy hôn tôi nhiều hơn…”.

Nẵm rõ chu kỳ:Rất nhiều các bác sĩ phụ khoa chỉ ra rằng estrogen là một trong những thành phần chức năng sinh dục nữ quan trọng nhất nhưng lại dễ bị bỏ qua nhất. Ở giữa chu kỳ kinh nguyệt, một số phụ nữ tăng ham muốn tình dục mạnh mẽ, một bộ phận khác lại bị đau bụng nhẹ hoặc thậm chí có triệu chứng chảy máu. Với vai trò là một người chồng nên hiểu mối quan hệ tinh tế giữa estrogen và việc “lên đỉnh” của vợ mình.

tinhduccuanangsohagioitinh99131378715048585jpg1378717153 Bạn đã biết gì về nhu cầu tình dục của nàng?

Thẳng thắn:Trong cuộc sống, người chồng cần chủ động hỏi cảm nhận của vợ. Một số phụ nữ muốn chồng vuốt ve cổ, lưng và mút đầu ngón tay của mình nhưng lại không dám nói ra, sợ chồng mình nghĩ mình là người dâm hoạn. Một số lại không quen với việc chủ động thể hiện tình yêu và cho rằng việc chủ động đó là độc quyền của phái mạnh. Trong tình hình này, người chồng chủ động hỏi cảm nhận của vợ được cho là vô cùng quan trọng. Tất nhiên, mô hình lý tưởng nhất là hai bên có thể cùng thẳng thắn nói cho nhau nghe sở thích, cảm nhận của mình.

Chú trọng việc giao lưu, nói chuyện với nhau:Nếu như nam giới mê muội, thể hiện ra những sự thô thiển của mình không những làm hỏng việc mà còn làm cho phụ nữ cảm thấy chán ghét. Hỏi cảm nhận của vợ mình một cách khiêm tốn rất dễ giành được tình cảm yêu mến của cô ấy. Tuyệt đối không nên để ý, quan tâm quá sâu về “hình dáng cơ thể”, đó là điều vô cùng quan trọng mà trong suy nghĩ của phụ nữ lúc nào cũng có.

Nếu như người chồng tắt đèn phòng ngủ đi, rất dễ khiến nàng có cảm giác là “chồng mình không muốn nhìn thấy cơ thể của mình”, có rất nhiều phụ nữ còn lo lắng rằng ngực mình quá nhỏ, đùi quá to, bụng mỡ và vết chân chim nhưng họ luôn hy vọng chồng mình không để ý đến những điều này. Tận trong đáy lòng, mỗi một phụ nữ đều luôn mong muốn nghe được những lời khen xinh đẹp từ chồng của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x