Bạn có muốn trở thành người tình trong mơ?

Dưới đây là 4 điều rất cần thiết cho tất cả các cặp vợ chồng muốn duy trì một tình yêu thắm thiết.

1. Nghĩ ra kiểu yêu riêng

“Sáng tác các tư thế yêu đương chỉ ra rằng bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái đối với cuộc thử nghiệm kiểu này”, Susan Crain Bakos, tác giả cuốn “The Orgasm Bible” cho biết. Cả hai bạn nên có cùng cảm giác là những người đi tiên phong cho sự thay đổi trong chuyện giường chiếu, cùng nhau tự tin để giải phóng được những ham muốn của bản thân.

2. Đặt chỗ trước cho chuyện ấy

“Khi bạn vẫy vùng với nhiều lo toan trong cuộc sống như mua nhà thậm chí là lên kế hoạch đi nghỉ thì các cơn stress có thể gõ cửa phòng ngủ của bạn”, Debby Herbenick, Thạc sĩ, giáo sư sức khỏe tình dục nam giới cho biết.

Theo Menshealth, nói với cô ấy biết bạn chuẩn bị làm gì sau khi bế nàng qua ngưỡng cửa của ngôi nhà mới hoặc đưa ra chi tiết ý định sẽ làm khi hai người đi nghỉ cùng nhau. Niềm đam mê được bổ sung đầy tràn sẽ khiến cô ấy lâng lâng.


Nạp năng lượng cho tình dục luôn cần thiết để chuyện ấy không bao giờ nhàm chán (Ảnh minh hoạ)

3. Hạn chế “những chuyến đi nhanh”

Tiến sĩ Gloria Brame, tác giả cuốn “Diferent Loving” nói, hai người kín đáo tới một chỗ riêng tư, làm chuyện ấy nhanh chóng trong những bữa tiệc sẽ khiến sex rẽ sang một hướng khác. Khi hồi tưởng lại chuyện đó nàng sẽ thấy hứng thú giảm đi trong mỗi cuộc làm tình sau này.

Phải chuẩn bị tinh thần thật thoải mái, tràn đầy sinh lực và những hoàn cảnh thích hợp, như vậy mới giúp cả hai đạt tới đỉnh điểm của đời sống vợ chồng.

4. Thân mật với anh ấy hàng ngày

Đôi khi cử chỉ thân mật không cần phải diễn ra trên giường. Sau một ngày làm việc vất vả bạn nên cọ lưng cho chàng. Chủ động massage, nắm tay thật chặt trên đường đi dạo và một cái ngả đầu đầy âu yếm khi xem ti vi tạo nên chất keo dính tuyệt hảo và gắn chặt hai tâm hồn lại với nhau.

Một nghiên cứu gần đây của ĐH Bắc Carolina (Mỹ) phát hiện ra những phụ nữ thường xuyên ôm ấp yêu thương người bạn đời thì nồng độ oxytocin, một loại hormone yêu thương, sẽ tăng lên nhanh chóng. Nụ hôn ngọt ngào ít nhất trong ngày giúp duy trì đam mê bất tận. Tin tưởng, yêu thương, trìu mến và tình yêu bất tận sẽ nhanh chóng đến với bạn chỉ với một cử chỉ dịu dàng mỗi ngày.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments