Bạn có biết cách hôn làm người ấy đê mê?

Trước khi hôn người ấy, hãy thử tham gia trả lời những câu hỏi của chúng tôi, bạn sẽ nhận ra những điều cần lưu ý khi hôn khiến cho nụ hôn của bạn ngọt ngào và đầy say mê hơn.

Tiến sĩ tâm lý Jane Greer sẽ cho bạn những lời khuyên vô cùng hữu ích.

Có một vài lưu ý nhỏ cho bạn: Hôn cũng giống như tập thể dục, sẽ đốt cháy của bạn khá nhiều năng lượng, cũng như làm bạn mất khá nhiều sức, vì thế bạn cần phải dành khá nhiều lực cho nó. Thế nên chúng tôi khuyên bạn,  nếu bạn muốn anh ấy hôn bạn thật nồng nhiệt thì trước tiên bạn phải thật quyến rũ, đồng thời phải để chàng thư giãn trong một ngày trước đó, không gặp bạn, khi đó sự nhớ nhung xa cách cộng với tinh thần sảng khoái sẽ khiến hai người có những nụ hôn thật ngọt ngào.

Ngoài ra, khi hôn, bạn đừng nghĩ rằng chỉ một mình chàng phải hôn bạn, bạn cũng cần như thế và phải biết cách hôn lại chàng, hôn cũng là một hoạt động ‘có đi có lại’, do đó, cả hai phải cùng hợp tác thì mới có thể có được kết quả tốt đẹp.

Bạn có biết cách hôn làm người ấy đê mê?, Tình yêu -  Giới tính, hon nhu the nao, nu hon, hon, kiss, tinh yeu, sex, dan ong, phu nu, tinh yeu gioi tinh

Trước khi hôn,  cần nghỉ ngơi thoải mái (Ảnh minh họa)

Dưới đây là những lưu ý khi hôn.

1. Nụ hôn chào và tạm biệt

Hôn cũng là một hoạt động giao tiếp, thể hiện bạn yêu người đó biết bao nhiêu. Đôi khi vừa mới gặp nhau, ôm hôn nhau có thể thay cho lời chào, khi chia tay, nụ hôn có thể thay cho lời nói: “Tạm biệt em. Anh sẽ nhớ em nhiều”.

2. Bạn có biết tạo sự thú vị cho nụ hôn ngay từ khi bắt đầu?

Nụ hôn sẽ chỉ tuyệt vời nếu như nó tuyệt vời ngay từ đầu, vì thế, trước khi hôn, bạn phải  chuẩn bị mọi thứ tuyệt vời: hơi thở thơm tho, bờ môi quyến rũ, kĩ thuật điêu luyện. Chỉ khi nào cả hai cảm thấy thực sự hưng phấn ngay từ đầu thì mới có cảm xúc để có thể hôn sâu và hôn lâu. Còn nếu như, bạn đã thấy ngạt thở và chả thích thú gì khi hôn thì chắc chắn nụ hôn đó sẽ không thể kéo dài và cả hai sẽ muốn kết thúc nó ngay lập tức.

Bạn có biết cách hôn làm người ấy đê mê?, Tình yêu -  Giới tính, hon nhu the nao, nu hon, hon, kiss, tinh yeu, sex, dan ong, phu nu, tinh yeu gioi tinh

Cần thảo luận để có kiểu hôn phù hợp (Ảnh minh họa)

3. Có thể thảo luận trước khi hôn?

Rất nhiều phụ nữ cảm thấy ngại khi thảo luận về những vấn đề tế nhị. Như thế thật không đúng chút nào. Hôn cũng giống như ‘chuyện ấy’, cũng cần phải thảo luận và bàn bạc cụ thể. Hãy nói cho chàng biết bạn thích kiểu hôn nào, nhẹ nhàng, mơn trớn, hay vồ vập, mạnh mẽ. Chàng cũng sẽ cho bạn biết điều ngược lại. Tốc độ hôn cũng là một điều cần trao đổi để cả hai cùng có thể bắt nhịp, tránh trường hợp người nhanh người chậm.

Ngoài ra, kiểu hôn là một điều khá quan trọng. Nhất là khi bạn thích hôn kiểu Pháp thì càng cần phải trao đổi bởi kiểu hôn này cần đến kĩ thuật và khả năng điêu luyện, nếu không sẽ rất dễ khiến ‘bữa cháo lưỡi’ của bạn trở nên dở tệ. Tốt nhất là nên để cho người nào trong số hai bạn giỏi về khả năng ‘yêu’ làm người điều khiển việc ‘nấu cháo lưỡi’ còn một người ‘phụ trợ’ để cho nụ hôn ngọt ngào và thăng hoa.

Nên nhớ, khi hôn, sự nhiệt thành, hứng thú đóng vai trò vô cùng quan trọng, khi bạn dành mọi sức lực, niềm hứng thú, vui vẻ cho nó thì bạn sẽ tạo ra một nụ hôn vô cùng ngọt ngào và thú vị, vì vậy hãy chuẩn bị mọi điều kiện để có thể có một nụ hôn ngây ngất và tuyệt vời

Theo eva

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments