Home Nghệ Thuật Yêu Anh thường xuyên lăng mạ tôi

Anh thường xuyên lăng mạ tôi

Trước khi qua đây, tôi nghĩ mình có thể nhịn và chia sẻ mọi thứ với chồng, có một cuộc sống hạnh phúc nhưng giờ đây, hạnh phúc đó thật mong manh với tôi. Mâu thuẫn bắt đầu từ khi anh xúc phạm tôi trước mặt gia đình anh.Hôm đó, tôi đi dự tiệc với anh, có một vài người nhìn tôi vì họ nghĩ tôi là người nước ngoài nên họ thấy lạ thôi. Vậy mà anh nghĩ tôi là không đoan chính, đã có chồng lại nhìn người đàn ông khác. Khi về nhà, anh đã chửi bới, la mắng tôi trước mặt gia đình anh. Sau đó, anh đi chơi tới 4 giờ sáng mới về, để tôi ở nhà một mình, tôi đã khóc suốt đêm đó. Qua ngày hôm sau, anh còn nói với mẹ anh những lời lẽ khó nghe về tôi.


Hằng ngày, khi anh đi làm về, anh đều kiếm chuyện với tôi, hết chê đồ ăn dở tới chê nhà cửa sao không quét dọn đàng hoàng. Tôi thường xuyên phải nghe những lời chỉ trích của anh. Mẹ anh khuyên tôi nên nhịn anh để giữ hạnh phúc, tôi đã cố gắng nhịn nhưng thực sư tôi không biết phải chọn lựa thế nào giữa đi và ở? Tôi không muốn gia đình mình ở Việt Nam lo lắng. Nhưng cuộc sống ờ đây như địa ngục.


Từ một cô gái hoạt bát, vui vẻ, giờ tôi trở thành một cô gái u sầu. Xin hãy cho tôi lời khuyên nên đi hay nên ở với một người chồng không tôn trọng vợ như vậy. Tôi xin chân thành cảm ơn.


Huynh Hoa

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x